Sao Thổ 02:07 pm 27/11/2015

Sao Thổ Ma Kết

Từ khóa: Độc lập, độc tài, tham vọng, kỷ luật, buồn chán

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một người nào khác làm việc chăm chỉ hơn Ma Kết, chính vì thế mà sao Thổ trong Ma Kết là tham vọng nhất. Trạng thái hiện tại là điều quan trọng nhất với họ, vậy nên bất cứ điều gì họ làm đều được đưa lên hàng đầu. Khắc khe và có kỷ luật, họ hiếm khi thất bại.

Sao Thổ như người cha trong cuộc sống của ta, quyền lực và đặt ra hạn chế trong những quyết định của chúng ta. May mắn là sao Thổ trong Ma Kết không bao giờ là một điều khó khăn, bởi họ đang sống với một tá những quy tắc và tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà họ đặt ra cho chính mình. Họ thận trọng trong tất cả mọi thứ mình làm và những quyết định.

Sao Thổ Ma Kết cần một môi trường yên tĩnh mà gần như không có gì cả, nơi mà họ có thể tập trung và hoàn thành mọi thứ. Họ không thích rắc rối hay phiền nhiễu khi đang làm việc, điều này khiến thế giới xung quanh họ khô khốc, cằn cỗi như trạng thái cảm xúc của họ. Dĩ nhiên, với những điều này, họ thường bước qua người khác như những con rô bốt, hầu như chẳng có tí cảm xúc nào. Và điều này có thể đúng trong tất cả mọi chuyện trừ sự nghiệp và gia đình của họ. Họ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho cả hai, chính mong muốn này cho họ đam mê (nếu bạn có thể gọi là vậy) hướng đến mục tiêu.

Sao Thổ Ma Kết có thể khá thuyết phục khi họ muốn, họ có thể trở thành một nhà hùng biện hoặc đàm phán tốt. Bản tính thực tế của họ khá được việc trong những vấn đề này, nó giúp họ tự động biết đâu là ranh giới của bất kỳ kiểu tình hình nào và làm cách nào để đối phó với nó. Đây là một trong số ít những điều mang lại cho họ niềm tự hào và thú vui trong cuộc sống.

 Một số người khá thất vọng với tốc độ ốc sên của sao Thổ Ma Kết, nhưng với mỗi cố gắng của họ đều đầy sự tỉ mỉ. Vì thế, mỗi khi họ mất thời gian dài để làm một điều gì đó, nó luôn được thực hiện một cách hoàn hảo nhất có thể. Trên thực tế, đây là lý do vì sao vị trí này của sao Thổ không thích ủy quyền và không phép người khác giúp đỡ. Họ sợ không ai có thể bắt kịp những yêu cầu trên trời của họ. Họ rất cặn kẽ, chính xác, chính vì thế mà cảm thấy người khác không có khả năng phù hợp với mình.

Họ ít khi cảm thấy vui vẻ hay phấn khích. Sao Thổ Ma Kết cắm đầu vào công việc kể cả lúc ăn ngủ, họ cần cẩn thận không đè ép bản thân quá nhiều. Trong khi có sức bền đáng ngạc nhiên, thì họ vẫn là con người. Và đôi khi họ quên mất đi điều đó.

Bởi biết rằng mình được nhận quá nhiều mà họ cảm thấy mình như bất khả chiến bại. Họ có khả năng giải quyết nhiều chuyện cùng một lúc một cách thường xuyên. Nhưng nếu không chủ động kiếm tìm niềm vui trong cuộc sống, họ có thể bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Họ đôi khi bị trói buộc bởi sự sứng nhắc của mình, cho dù trong công việc hay những mối quan hệ, đều có những khoảng trống ở bên trong cần lấp đầy.

Sao Thổ Ma Kết phải học cách phá vỡ thoát khỏi nguyên tắc ít nhất một lần trong đời và sống đơn giản trong khoảnh khắc đó. Vào cuối ngày, khi mọi công việc khó khăn hoàn thành, họ nên ngồi lại và thưởng thức thành quả của mình. Thoải mái và an toàn sẽ tốt kiểu gì đây nếu bạn không bao giờ động nên chúng?

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,