Sao Thổ 07:00 am 16/10/2015

Sao Thổ ở Bạch Dương

Từ khóa: quyền lực, đương đầu, quyết đoán, kỷ luật

Xốc xáo và táo bạo, Bạch Dương không phải là người có thể đi chậm lại. Nhưng sao Thổ Bạch Dương vẫn có thể nhận ra khi nào họ không thể giải quyết tình huống bởi vì kết quả không rõ ràng. Để đạt được điều này là cả một cuộc đấu tranh và cũng là nguyên căn xung đột của họ với những người khác, họ phải trải qua một thời gian khó khăn để kiểm soát tính khí của mình.

Sao Thổ đại diện cho người cha trong cuộc sống của chúng ta, một điều gì đó giới hạn hoặc giữ chân ta trong những điều ta đang làm. Trong khi Bạch Dương chỉ toàn nhận lấy xui xẻo. Sao Thổ Bạch Dương có xu hướng xem xét những gì xung quanh cùng lợi ích và thiệt hại trước khi quyết tiến về phía trước. Cùng vị trí tại Bạch Dương, nhưng sao Thổ  này không có nhiều tính chất tiên phong như các hành tinh khác, tuy thế, điều này không có nghĩa là họ lúc nào cũng chần chừ.

Họ chu đáo và thích sự hợp lý, điều này chính là lợi thế để họ có thể tiến xa trong cuộc sống. Họ có thể dựa vào sức mạnh thuyết phục của mình để đưa ra quan điểm một cách ngắn gọn và hiệu quả để thành công.

Thậm chí, nếu họ đối phó với một tình huống bằng nhiều tính cách khác nhau, điều này có thể giúp họ phát triển những kỹ năng xã hội để đạt được những gì mình mong muốn.

Trong khi Bạch Dương khá đơn giản, sao Thổ Bạch Dương lại tạo ra cho họ một số hạn chế nhằm tránh những hỗn loạn hay hậu quả không mong muốn. Điều này có thể có ích trong việc cân bằng giữa rủi ro và cơ hội hướng đến thành công.

Sao Thổ Bạch Dương dễ khó chịu với bản thân vì không chấp nhận rủi ro và thường tự đưa mình vào tình thế còn tệ hơn là cảm giác vụt mất cơ hội lúc ban đầu. Họ thiếu niềm tin hơn Bạch Dương bình thường, và thường thấy thất vọng về bản thân. Cái tôi của họ không được thổi phồng như những cung Lửa thông thường, điều này không những giúp họ được an toàn, mà còn ít cảm xúc hơn những người xung quanh.

Họ quyết liệt hơn trong công việc hoặc xây dựng hình ảnh cá nhân, bởi họ cảm thấy mình cần phải chứng tỏ bản thân. Chính vì điều này mà họ có thể thể hiện kỹ năng một cách trực tiếp, và những người khác có thể cảm thấy khó chịu vì sự cam đảm một cách rõ ràng của họ. Cách tốt nhất để giảm bớt những điều tiêu cực này là thực hành kỹ năng “ngụy trang” nhiều hơn và để nó trở thành bản chất thứ hai của họ. Bằng cách này, họ sẽ không cảm thấy mình thua kém những đồng nghiệp và họ sẽ phát huy khả năng nhiều hơn là chìm trong tuyệt vọng.

Sao Thổ trong Bạch Dương biết cách dừng lại khi cần, và nếu họ có thể xây dựng được sự tự tin cho mình, họ có thể tiến xa hơn trong cuộc sống. Họ chỉ cần tránh xa những cảm giác bất an hay hoài nghi sau mỗi lần vụt mất cơ hội. Miễn là sao Thổ Bạch Dương coi bản chất thận trọng của họ là điều tốt, họ sẽ tiếp tục leo cao hơn ở mọi khía cạnh công việc hay cuộc sống.

Vị trí này của sao Thổ nói về việc bạn phải lựa chọn trận chiến nào để có thể chiến thắng và xây dựng sự tự tin của mình với vũ khí mà bản thân đang có. Sử dụng năng lượng mạnh mẽ của bạn để tập trung vào những gì bản thân mong muốn và tìm cách tốt nhất để đạt được. Đó không phải là những gì mà Bạch Dương thường làm, nhưng là cách tuyệt vời nhất với bạn.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,