Sao Thổ 10:45 am 27/10/2015

Sao Thổ ở Cự Giải - Bất An

Từ khóa: Trực giác, nuôi dưỡng, thao tác, thiếu an toàn, chăm sóc.

Cự Giải là một cung hoàng đạo thể hiện bản thân theo cảm xúc, nhưng sao Thổ ở Cự Giải khá là dè dặt và thường kìm nén cảm xúc của mình bên trong, việc này dẫn đến nhiều lo âu hay trầm cảm nếu họ không thể tìm thấy cách nào thích hợp để bộc lộ suy nghĩ của mình. Sao Thổ Cự Giải như một người không biết làm gì khác ngoài việc chăm sóc mọi người. Họ cảm thấy đây là một trách nhiệm mà họ cần phải thực hiện, và nếu như họ không làm tốt nghĩa vụ này, họ có thể sẽ nghĩ mình là người vô dụng hay không có giá trị.

Sao Thổ đại diện cho người cha trong cuộc đời chúng ta, đặt những hạn chế ở một số khía cạnh trong các quyết định của chúng ta. Chính vì vậy, khi Cự Giải được biết đến với những cơn bộc phát cảm xúc, thì sao Thổ trong Cự Giải kiềm chế tất cả những dấu hiệu có thể dẫn đến bất kì sự yếu đuối nào. Chăm sóc gia đình là điều quan trọng nhất đối với họ.

Cự Giải giữ gìn tất cả những điều liên quan đến truyền thống, và sao Thổ Cự Giải tuyệt đối nghiêm ngặt trong việc tôn trọng những nguyên tắc, cái tạo nên cuộc sống của họ. Nhưng chắc chắn rằng những điều đã từng xảy ra trong quá khứ ccó thể làm phiền họ nếu họ không biết học cách chung sống hòa bình với chúng. Gia đình và bạn bè có thể giúp đỡ họ.

Điều đáng lo là họ sẽ không có vấn đề gì trong trạng thái bình thường, nhưng khi rơi vào lo lắng, sự hỗn loạn có thể ảnh hưởng đến không chỉ tinh thần mà còn thể chất của họ. Họ sẽ cảm thấy lồng ngực mình luôn nặng nề nếu vẫn tiếp tục trói buộc những cảm xúc của chính mình. Họ cần để bản thân mình thư thả hơn và bài tỏ những rắc rối trong lòng. Lắng nghe lời nói tận sâu trong tâm hồn và buông bỏ sự kiềm chế của bản thân có thể khá hữu ích, miễn là họ biết thừa nhận rằng mình không mạnh mẽ như những gì bản thân muốn mọi người nhìn thấy.

Sao Thổ Cự Giải cần biết rằng, vẫn ổn nêu bạn muốn dựa vào người khác, dựa vào những người mà họ đã từng an ủi. Mất cảm giác an toàn không phải là tận diệt, miễn là họ biết cách đối phó với nó và tìm ra lối thoát cho mình. Thật may mắn là họ có năng lực vực dậy mạnh mẽ khi cần. Họ không muốn cảm thấy bất lực, nhưng đó là một phần của cuộc sống.

Trở ngại khác nữa là nỗi ám ảnh với quá khứ. Đôi khi họ khó có thể tha thứ hay quên đi một chuyện đã xảy ra trong một thời gian dài trước đây, chúng trở thành gánh nặng trên con đường đi của bạn.

Sao Thổ Cự Giải cần hiểu rằng, gia đình và bạn bè luôn bên họ và yêu thương họ vô điều kiện. Họ cần phải học cách quẳng đi sự lo lắng và cảm giác tội lỗi của họ để có thể hướng tới một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái. Nếu họ cảm thấy bất kỳ sự tội lỗi hay thất vọng nào với những việc xảy ra, họ cần phải học cách nói chuyện với ai đó về nó và tìm cách để đưa mọi chuyện sáng tỏ. Một khi họ có thể thoải mái cư xử với những cảm xúc thành thật, họ sẽ tìm thấy nhiều cơ hội đang mở ra với mình.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,