Sao Thổ 10:02 am 20/10/2015

Sao Thổ ở Kim Ngưu

Từ khóa: khôn ngoan, chính xác, tháo vát, cam kết, đáng tin cậy

Niềm tự hào của Kim Ngưu là sự kỷ luật, chính vì thế, sao Thổ ở Kim Ngưu thực sự rất cứng nhắc. Họ yêu cầu nghiêm ngặt về kỷ luật và sự thoải mái trong cuộc sống, nếu không họ sẽ có cảm giác rối loạn. Họ khó có thể thích ứng với những thay đổi bất ngờ, đó là lý do vì sao họ luôn lập ra những kế hoạch tỉ mỉ.

Là một trong những cung hoàng đạo đề cao lí trí, Kim Ngưu cần thời gian để đưa ra quyết định và giải quyết trách nhiệm. Cũng có nghĩa là sao Thổ trong Kim Ngưu thật sự rất thận trọng với những việc liên quan đến quyền lợi của họ.

Sao Thổ hành động như một người cha, bảo vệ quyền lợi của chúng ta và đặt giới hạn cho những lựa chọn của ta. Bởi Kim Ngưu vô cùng cẩn trọng trong những cố gắng của họ, sao Thổ Kim Ngưu khá nghiêm ngặt trong bất kỳ quyết định nào.

Sao Thổ Kim Ngưu thực sự là những người rất đáng tin cậy, đáng dựa dẫm và rất có trách nhiệm. Khi bạn cần cẩn trọng và muốn chính xác ngay lần đầu tiên trong một điều gì đó, sao Thổ Kim Ngưu sẽ đảm bảo điều đó bằng tất cả năng lượng của mình. Vị trí này phù hợp nhất cho kinh doanh hay chính trị, đây là tài năng quản lý đặc biệt với sức chịu đựng đáng kinh ngạc và có thể giải quyết bất kỳ công việc nào được giao phó.

Mọi người thường nghĩ họ khá lười biếng, nhưng không hẳn sự thật là thế. Sao Thổ Kim Ngưu chỉ lo lắng mình sẽ đặt mọi người hay việc gì đó vào tình thế rắc rối vì những quyết định hay hành động của bản thân. Và điều này có thể khiến họ bỏ qua nhiều cơ hội.

Họ còn cứng đầu hơn cả sự cứng đầu cơ bản của Kim Ngưu, điều này dễ làm người khác bực mình bởi phản ứng chậm chạp của họ với mọi thứ. Bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không thể thay đổi tâm trí của họ. Sẽ không có vấn đề gì nếu họ đúng, nhưng khi họ sai, sẽ tốn kha khá công sức để có thể giúp họ nhận ra và thừa nhận điều đó.

Khi tham gia vào một dự án, họ cần chắc chắn rằng mình có đủ thời gian để hoàn thành nó. Điều này có thể là vấn đề nếu rơi vào tình huống cần một câu trả lời ngay lập tức, sao Thổ trong Kim Ngưu hoàn toàn không có khả năng hành động một cách nhanh chóng.

Họ tin rằng mọi chuyện sẽ không thể tiến hành nếu không kiểm tra kỹ lưỡng những vấn đề có thể phát sinh, xem xét mỗi bước đi và hậu quả. Hoàn tất những công đoạn trên họ mới có thể thoải mái mà đưa ra lựa chọn. Một số người có thể thất vọng với hành động chậm chạp của họ, và chính vì thế mà một số người không hiểu rõ có thể nghĩ họ là những kẻ lười biếng.

Bởi vì niềm tin mãnh liệt của mình, sao Thổ Kim Ngưu khẳng định rằng họ có thể kiểm soát được những gì xảy ra trong cuộc sống của họ. Nếu không thể, họ sẽ đi “dưỡng thương” cho đến khi họ có thể. Và nếu nghỉ quá lâu mà vẫn không thể kiểm soát được, bạn sẽ nhìn thấy một con trâu đang nổi điên. Nhưng một con trâu thường không nổi điên quá lâu. Bởi vì với Kim Ngưu, tức giận không phải là điều hợp lý để giải quyết sự lộn xộn đang xảy ra. Tuy thế, suy nghĩ này lại khiến họ gặp khó khăn trong việc xuôi theo dòng chảy của cuộc sống.

Như một cung hoàng đạo hệ đất, họ xem trọng sự sang trọng và vẻ đẹp tuyệt mĩ, họ sẵn sàng trả giá cho những thứ thực sự có thể giao tiếp với họ. Nhưng dù thế nào, sao Thổ Kim Ngưu thường cố gắng giữ vững ổn định tài chính của mình để có được một lối sống nhẹ nhàng, thoải mái và sẽ làm bất cứ việc gì để duy trì điều đó.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,