Sao Thổ 04:26 pm 23/10/2015

Sao Thổ ở Song Tử

Từ khóa: giao tiếp, thông minh, giáo viên, món quà của “dẻo miệng”, sắc sảo.

Song Tử có thể có chút đãng trí bởi sự kéo co giữa cặp song sinh. Nhưng sao Thổ trong Song Tử lại ổn định và có cảm giác tốt hơn về nhiều hướng. Vơi đầu óc sắc bén của mình và mong muốn giao tiếp mạnh mẽ, họ có thể làm được nhiều thứ.

Sao Thổ trong Chiêm tinh đại diện cho người cha trong cuộc sống của chúng ta, giữ chúng ta đi đúng hướng và đặt ra những hạn chế trong sự liều lĩnh của ta. Vì thế, sao Thổ trong Song Tử thường dè dặt trong suy nghĩ và tập trung tốt hơn so với những hành tinh khác khi ở Song Tử.

Họ có trau dồi một chủ đề cụ thể và trở thành bậc thầy của điều đó, cái làm họ trở thành một giáo viên tuyệt vời hay thành công trong bất cứ công việc nào liên quan đến giáo dục. Khao khát kiến thức của họ kêu gọi và họ mong muốn mình có thể học hỏi nhiều nhất có thể trong thời gian ngắn nhất.

Đôi khi điều này cho thấy rằng họ không có cái nhìn toàn diện một cách hiệu quả, bởi gì sao Thổ Song Tử thường có rất nhiều điều để nói. Nhưng khi họ học được cách tổ chức suy nghĩ của bản thân, đặc biết sao Thổ sẽ giúp điều đó, họ sẽ là những người đầy trí tuệ.

Sao Thổ Song Tử có khả năng tập trung vào những chi tiết của một vấn đề và đắm chìm trong ý nghĩa thực sự của những gì họ đang nhìn thấy. Họ hành động tốt nhất khi được sắp xếp tử tế và hướng tới một mục tiêu tại một thời điểm nhất đụng. Điều này có thể gây nhiều khó khăn cho họ, nhưng với những kỹ năng của mình, họ có thể vượt qua trở ngại và có một cuộc sống thỏa mãn. Họ cần phải nhắc nhở bản thân về khả năng của mình để xử lý những tình huống khó khăn và giữ vững lòng tự tôn ủa mình. Lạc quan không tự nhiên đến với họ, họ cần phải học cách tự hoàn thiện nó.

Cách tốt nhất để làm được điều đó là liên tục thử thách chính mình. TÍch cực duy trì tham gia vào những vấn đề phức tạp giúp sao Thổ Song Tử có thể xây dựng sự tự tin và củng cố ưu thế của họ. Một khi họ nhìn thấy rằng, cơ hội sẽ mở ra khi họ chấp nhận rủi ro, hõ sẽ có thể lựa chọn và chọn được đúng trận chiến để đương đầu.

Sao Thổ Song Tử cần thận trọng với sự đa nghi của mình. Đấu tranh giữa việc thay đổi hướng đi và xu hướng của sao Thổ để giữ cách ứng xử hợp lý và khéo léo  khiến họ cảm thấy không chắc chắn về những nghĩa vụ, những gì mình cần phải làm tiếp theo. Để vượt qua được cuộc chiến nội tâm này, họ cần phải học cách tìm ra một ưu tiên trong cuộc sống của mình và hướng đến nó. MỘt khi họ đã có kế hoạch rõ ràng, họ có thể tiến về nó một cách trực tiếp hơn.

Bạn chất của họ là đi qua đi lại giữa các đối tượng, vì thế sao Thổ Song Tử thường dễ dàng thông qua các mong muốn để thay đổi chủ đề thật nhanh. Họ muốn duy trí sự ổn định mà không cảm thấy ngột ngạt, và điều này thực sự rất khó khăn để duy trì.

Khi họ giành được nhiều chiến thắng, đặc biệt là trong các tình huống khó khăn, họ sẽ xậy dựng được lòng can đảm cần thiết để tiếp tục trên con đường thành công đó. Điều này giúp họ hạnh phúc với nơi họ đang đi trong cuộc sống.Chỉ cần họ không để những sai lầm liên tục xảy ra, họ sẽ vẫn kiên định tiến về phía trước. Đây có thể là điều khó khăn cho sao Thổ  lúc đầu, vì nó dễ dàng gây cho họ chán nản hay thất vọng bởi hiệu suất kém của mình. Nhưng nếu họ không ngừng nhắc nhở bản thân về quá khứ của mình, họ sẽ làm tốt.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,