Sao Thổ 02:12 pm 06/11/2015

Sao Thổ ở Sư Tử

Từ khóa: thận trọng, kiểm soát, tập trung, mạnh mẽ, ích kỷ.

Sư Tư được biết đến với một cái tôi lớn hơn cả sinh mạng, nhưng khi sao Thổ ở Sư Tử, tính cách của họ có vẻ kín đáo hơn. Họ dè dặt và nghiêm túc hơn trong những cố gắng của mình, mặc dù trong thân tâm đôi khi họ muốn đập tan những trách nhiệm để trả lại tự do cho mình. Những người quen biết họ thường khuyến khích họ nên thả lỏng.

Sao Thổ được xem như là hành tinh của “nghiệp”, làm nhiều thứ trở nên khó khăn và đặt ra giới hạn trong hành động của chúng ta khiến ta phải đối diện với thực tế. Chính vì vậy, một cung hoàng đạo hưởng thụ như Sư Tử làm giảm khả năng chấp nhận rủi ro của người ta đến mức tối thiểu.

Sao Thổ Sư Tử thường không có nhiều tự tin, họ thường cẩn thận hơn khi bắt đầu một sự nỗ lực mới. Họ không ngại làm những gì cần để đạt được mục đích, nhưng họ lại không bỏ qua sự thận trọng.

Nhưng nếu sao Thổ Sư Tử có thể vận dụng tốt điều đó, họ sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc. Họ có khả năng nhanh chóng lao thân vào một cuộc phiêu lưu tự phát, tất cả những gì họ cần là một ai đó để đẩy mọi chuyện vào đúng hướng. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu họ biết cách tìm một hoạt động giải trí nào đó để làm giảm căng thẳng của mình. Như một cung hoàng đạo Lửa, niềm đam mê cháy bỏng không hạn chế luôn bên trong họ, chỉ đơn giản là họ không muốn thể hiện nó quá trường xuyên.

Sao Thổ Sư Tử cần biết cách kiểm soát những gì họ thể hiện đúng lúc. Họ là những người tốt bụng, họ cho mọi người cảm giác tuyệt vời khi ở bên cạnh cùng với sự hài hước, về những điều đặc biệt, và rất nhiều niềm vui.

Sao Thổ Sư Tử thường đối mặt với tình hình một cách  tự nhiên, mà đôi khi làm người khác nghĩ là hách dịch. Họ khắc khe với những quy tắc và khiến nó trở nên khô khăn. Sự cứng nhắc trong công việc của họ khiến mọi người cảm thấy buồn chán và thậm chí là không có lợi cho sự thành công của họ.

Điều quan trọng nhất họ cần làm rõ là những cảm xúc và suy nghĩ thật sự của chính mình. Bởi chúng có thể làm ảnh hưởng đến những điều kiện vật chất và tinh thần, thậm chí là sức khỏe của họ. Họ dễ dàng cảm thấy lo âu và trầm cảm nếu không tham gia các hoạt động giải trí, thư giãn trong thời gian dài.

Họ sẽ bớt cảnh giác hơn lúc đang yêu, nếu không, họ có quá nhiều niềm tự hào và tự tôn để nhìn thấy được những hành động ngớ ngẩn, ngu ngốc của mình. Chính điều này cũng là chướng ngại vật trên con đường tình yêu của họ, họ thường không dễ yêu như những người khác. Cái tôi của họ tìm kiếm một người có thể giúp họ cởi mở và trung thực với thế giới hơn về bản chất của họ. Nhưng nếu họ hạ bớt bức tường phòng thủ của mình, họ sẽ tìm thấy một sự tồn tại còn nhiều hơn cả mong đợi của họ. Nếu họ biết tìm hiểu và nắm bắt khoảnh khắc, họ sẽ tiếp tục tiến xa hơn trong cuộc sống.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,