Sao Thổ 11:25 am 21/11/2015

Sao Thổ ở Xử Nữ

Từ khóa: hy sinh, toàn diện, có trật tự, hoàn hảo, người chữa trị

Với Xử Nữ tỉ mỉ trong những chi tiết, sao Mộc trong Xử Nữ hết sức khó tính với sự tập trung từng phút vào những sự kiện và tình tiết. Điều này thường là có ích, nhưng đôi khi có thể là một trở ngại khiến họ đánh mất tầm nhìn toàn thể. Đối với họ, hoặc là tất cả, hoặc không là gì cả.

Sao Thổ trong Xử Nữ định nghĩa sự hoàn hảo là khi họ cố gắng hết sức mình để đảm bảo mọi việc đều được thực hiện theo kế hoạch hay dự án. Sao Thổ trong chiêm tinh đại diện cho người cha, người nào đó đặt ra những hạn chế trong quyết định của chúng ta và cách ta sống cuộc sống của chúng mình. Xử Nữ vốn dĩ là một cung hoàng đạo khá dè dặt, chính vì thế, sao Thổ Xử Nữ là người nội tâm nhất trong tất cả.

Sự tỉ mỉ của họ cũng gíup họ nhiều trong sự nghiệp. Cấp trên nhận ra họ là một công nhân chăm chỉ, họ không chỉ hoàn thành công việc, mà còn làm tốt ngay từ lần đầu tiên. Họ có thể mất nhiều thời gian hơn những người khác để hoàn thành công việc, chính vì vậy, họ sẽ cố gắng hết sức để cho mình những dự án dài hơi với nhiều chi tiết nhỏ. Họ tự hào mình là những người có thể  giải quyết nhiều việc khó khăn cùng một lúc và phát triển tốt giữa một lịch trình bận rộn. Họ hoàn toàn có khả năng xử lý tốt, miễn là họ nhận ra những hạn chế riêng của mình.

Khi quá bận rộn, họ cần học cách nhận ra đâu mới là ưu tiên của mình để thực hiện một cách kịp thời mà không lún sâu vào một chỗ quá nhiều. Điều tốt nhất sao Thổ Xử Nữ có thể làm cho bản thân mình là tìm một lối thoát để nghỉ ngơi và thư giãn. Họ đang quá tập trung vào lối sống hoàn hảo và bỏ lỡ ý nghĩa thực sự của cuộc sống. quan tâm đến những trách nhiệm là rất quan trọng, nhưng cuộc sống vẫn còn nhiều điều nữa.

Sao Thổ Xử Nữ có thể sống một mình nếu không muốn đi ra ngoài và gặp gỡ những người mới hoặc chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Gia đình gần gũi và bạn bè của họ sẽ làm nhiều điều để kéo họ ra khỏi cái vỏ của mình, mặc dù khál à không dễ dàng. Sao Thổ Xử Nữ quá cứng nhắc trong lịch trình của mình, gần như hoàn toàn không thể có cách để phá vỡ bất kỳ thói quen nào của họ

Đôi khi họ làm quá nhiều chuyện và tự tạo ra nhiều áp lực cho cả tinh thần và thể chất của mình. Nhưng sao Thổ Xử Nữ khó có thể buông bỏ và để người khác xử lý công việc của mình. Họ muốn kiểm soát tất cả mọi thứ mọi lúc, nhưng đôi khi vẫn bị áp đảo.

Sao Thổ Xử Nữ cần biết  dành cho bản thân một khoảng thời gian mà không dính dáng đến bất kỳ công việc lặt vặt nào. Hoạt động giải trí chỉ là bắt buộc để duy trì những hoạt động khác của họ. Nếu họ muốn có một cuộc sống trọn vẹn, họ cần học cách mỉm cười với sai lầm của bản thân và bước về phía trước hơn là cố gắng né tránh chúng.

Vì lợi ích thể chất và mối quan hệ của họ, họ cần phải học cách không để mất mong muốn được hoàn thiện của họ. Họ nên cố gắng dành thời gian với những người gần gũi với mình. Họ sẽ không bao giờ hối tiếc với sự lựa chọn đó.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,