Sao Thổ 11:29 am 28/11/2015

Sao Thổ Song Ngư

Từ khóa: tinh thần, tưởng tượng, ảo tưởng, kiểm soát, từ bi

Với bản tính nhạy cảm, Song Ngư thường tham gia vào những vấn đề của người khác một cách cá nhân. Vì vậy, sao Thổ ở Song Ngư có thể cảm thấy trầm cảm hoặc tiêu cực khi nói đến cái nhìn chung của họ vể cuộc sống. Họ cần phải học cách tách mình ra khỏi những mối quan hệ xung quanh để hóa giải điều đó.

Sao Thổ quyền lực đặt ra những hạn chế và giới hạn sự lựa chọn của chúng ta. Điều này khiến sao Thổ Song Ngư thường đặt ra những câu hỏi về động cơ và quyết định của mình, cảm giác quá tự tin vào những điểm tốt của mình. Thêm vào đó, xu hướng mơ mộng và ý thức của họ về thực tế có thể khá lệch nhau.

Bởi vì điều này, họ thường hoang tưởng rằng có điều gì đó xảy ra, một điều khó khăn để đối diện. Sao Thổ Song Ngư nhìn chung làm việc với thái độ tích cực càng ngày càng phát triển. Những người xung quanh họ thường hay lo lắng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của họ.

Sao Thổ Song Ngư là một người bạn tuyệt vời, nhưng họ lại không đối xử với sức khỏe của mình như thế. Điều này bắt buộc họ có lúc cần phải từ chối giúp đỡ người khác và nghỉ ngơi. Ra ngoài vui chơi hay nuông chiều bản thân cùng với bạn bè và quên đi thế giới một lúc. Mọi chuyện vẫn thế cho dù bạn có lo lắng cho nó hay không, vì thế, để tâm trí của bạn được xõa một chút.

Bỏ hoang sức tưởng tượng của bạn, cho phép chúng được bay nhảy, và đi theo bước chân chúng. Đó là một phần những gì làm nên bạn với sự nhạy cảm và sáng tạo, chính vì thế, quan trọng nhất là bạn phải thực hiện và duy trì chúng. Tâm trú của bạn không là kẻ thù, chính vì vậy mà đừng để nỗi sợ hãi của bạn đè ép sự tồn tại của bạn.

Trọng điểm ở đây, sao Thổ Song Ngư phải làm việc trên sự thiếu tự tin của chính họ. Trong khi họ yêu thương và chăm sóc mọi người rất nồng nhiệt, họ lại không làm ngược lại được. Khi mọi người cố gắng giúp đỡ họ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ lại cảm thấy mình không xứng đáng. Họ để mọi người lo lắng cho họ và những vấn đề của họ, nhưng lại giấu nhẹm mọi suy nghĩ cảm xúc của bản thân mình, một tình thế rất bấp bênh.

Chính vì điều này, sao Thổ Song Ngư thường xem nhẹ những vấn đề của họ, như là nó chỉ là một hạt bụi của thế giới. Họ phải học cách tập trung vào vấn đề của bản thân nhiều hơn một chút và cân bằng giữa việc giúp đỡ người khác và đối phó với những vấn đề của bản thân. Họ có xu hướng hy sinh bản thân vì những mối quan hệ xung quanh của họ, nhưng điều đó chỉ càng tạo ra nhiều trở ngại trong cuộc sống cá nhân. Và khi nói đến nỗ lực trong quá khứ, họ ít khi quên những sự cố khiến họ gặp rắc rối.

Thật khó để họ có thể đối mặt lại với một điều đã từng làm họ tổn thương sâu sắc. “Tha thứ và quên lãng” không nằm trong từ điển của họ, chính vì thế những vết thương vẫn mãi rỉ máu không lành được.

Chỉ riêng trực giác thôi cũng đã khiến sao Thổ Song Ngư đủ vượt qua những tình huống khó khăn, nhưng tất nhiên, họ phải tin vào nó. Họ khó tin tưởng, vì muốn bảo vệ mình khỏi những rủi ro cùng hậu quả năng nề. Họ cần phải vượt qua bất an và tin tưởng và khả năng của bản thân. Nếu họ có thể tập trung hết năng lượng vào những suy nghĩ và kết quả tích cực, không có gì có thể giữ chân họ ngoài bản thân họ. Bước ra ngoài và thử một điều gì đó mới mẻ. Những cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi họ, bất kể đó là do bản thân tạo ra hay thế giới dành cho họ, bởi họ có sức mạnh để tạo ra bất kỳ điều gì tâm hồn họ mong muốn. 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,