Sao Thổ 09:47 am 14/12/2015

Sao Thổ Thiên Yết

Từ khóa: mãnh liệt, kín đáo, đầy tham vọng, cam kết, tháo vát

Thiên Yết được biết đến với sự bí ẩn và sâu sắc, và sao Thổ Thiên Yết là một trong những sự kết hợp mạnh mẽ nhất. niềm đam mê dẫn đường cho cuộc sống của họ, nhưng họ biết cách giữ chúng lại để không một ai có thể nhìn thấy. Điều này khiến họ trở nên tàn nhẫn và xảo quyệt.

Sao Thổ hoạt động như một người cha, đặt ra những hạn chế cho các quyết định của chúng ta và cho chúng ta nhận ra hậu quả của những hành động của mình. Điều này khiến sao Thổ Thiên Yết còn bí ẩn hơn bình thường, khi họ giữ kín mọi thứ cho đến ngay tận lúc bắt đầu. Họ có thể đọc vị người khác như một cuốn sách, và tiết lộ rất ít về bản thân, nếu không nói là không gì cả.

Cách duy nhất để sao Thổ Thiên Yết khắc phục khuynh hướng che giấu của mình là “mở cửa” để người khác tìm hiểu về họ và chia sẻ những ý kiến, mong muốn của bản thân. Đó là cách duy nhất để mọi người tiến gần về phía bạn hơn. Gỡ bỏ bớt những gánh nặng sẽ giúp cho sao Thổ Thiên yết rất nhiều, giúp họ nhẹ nhõm hơn, bình tĩnh và tự tin hơn. Trong khi họ quen với việc tính toán và âm mưu trước, họ cần biết rằng vẫn còn những cách khác để có được những gì họ muốn.

Bởi họ là những nhân viên chăm chỉ, họ chỉ muốn tập trung sự chú ý của mình hướng vào những tiến triển tích cực và phương pháp hỗ trợ. Sự mất cảnh giác không ảnh hưởng xấu đến họ.

Sao Thổ Thiên Yết tin rằng giữ bí mật là cách tốt nhất để tiến về phía trước không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong cuộc sống của họ nói chung. Nếu mọi người không biết gì họ, không có cách tấn công kiểu cá nhân nào có thể hạ gục họ. Điều này cực kỳ quan trọng đối với họ, bởi họ dễ bị tổn thương, và gần như không thể tha thứ cho bất kỳ hành vi tôi lỗi nào. Mặt khác, họ sẽ làm điều gì cần thiết để giành chiến thắng, mà đôi khi là hành động mờ ám để đạt được mục đích. Họ có thể làm bất kỳ điều gì miễn là chúng có lợi cho mình.

Nhưng chỉ bởi vì sao Thổ Thiên Yết luôn có những nghi ngờ về việc liệu có hay không thứ gì đó đang phá hỏng thời gian họ cần để thực hiện. Bất an kiểu này khiến họ cảm thấy thiếu sót và sợ hãi rủi ro. Cũng như những cung Nước khác, Thiên Yết khá tình cảm, nhưng họ không thường thể hiện nó cho người khác. Điều này cũng có nghĩa là họ thực sự không thể đối mặt với những cảm xúc của mình, dẫn đến việc dễ bị tổn thương đến lo âu và thậm chí trầm cảm. Họ không thể không tìm hiểu vào sâu bên trong tất cả mọi thứ và cảm nhận mọi việc càng rõ ràng càng tốt, đôi khi họ không thể chịu nổi áp lực phải gánh vác nhiều thứ cùng một lúc.

Tự kiểm soát là điều tốt, nhưng khi bất cứ điều gì vượt quá giới hạn của bản thân, họ bắt đầu phá vỡ chính mình. Điều này làm cho sao Thổ Thiên Yết càng tách khỏi mọi người hơn, trong khi những gì họ cần là cởi mở hơn với gia đình và bạn bè mình. Nó cũng cho họ khá nhiều khó khăn để duy trì một mối quan hệ tình cảm lành mạnh bởi lẽ họ không muốn tiết lộ bất cứ điều gì về bản thân mình. Thêm vào đó là bản chất sở hữu và dễ lên cơn ghen tuông.

Họ cần học cách vượt qua nỗi sợ hãi của mình và kiểm soát dục vọng bản thân, vừa đủ để họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Và chắc chắn rằng họ cần lên lịch thả lỏng với những mối quan hệ xã hội của mình. Nghỉ ngơi và thư giãn luôn cần thiết với sao Thổ trong Thiên Yết.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,