Sao Thủy 06:01 pm 25/02/2016

Các góc hợp của sao Thủy

Sao Thủy là hành tinh của truyền thông, giao tiếp. Nếu bạn chưa hiểu lắm, hãy thử nói chuyện một lúc với Song Tử, họ cũng giống như sao Thủy. Viết, hoặc nói, sứ mệnh của hành tinh này là truyền đạt thông tin.

Góc hợp giữa sao Thủy với Mặt Trời: chỉ có một góc duy nhất là trùng nhau (0 độ), bởi sao Thủy không bao giờ cách xa Mặt Trời quá 28 độ. Góc hợp này được đề cao bởi mang lại sự ổn định cho tâm hồn, cũng có thể thêm chút khả năng giao tiếp. Hãy nhớ rằng, bất cứ hành tinh nào trùng với Mặt trời đều sẽ cho cá nhân đó những đặc điểm đặc trưng của cung hoàng đạo mà hành tinh đó cai trị. Trong trường hợp này, đó là sự kết hợp giữa Song Tử và Xử Nữ, hai cung hoàng đạo khá hòa hợp với nhau.

Góc hợp giữa sao Thủy và Mặt Trăng: Những góc hợp căng thẳng như vuông góc hay đối đỉnh làm gia tăng mong muốn đẩy mạnh, rút ngắn trong mọi việc. Sao Thủy cai quản “ý thức”, Mặt Trăng là “tiềm thức”. Đặc biệt góc hợp đối nhau càng gia tăng thêm sự căng thẳng đối đầu giữa cả hai. “Bản năng tự nhiên” của bạn không ngừng kêu gọi bạn làm một điều gì đó vượt qua những kết luận được tạo nên từ logic. Ngoài ra, kiểu không nói những gì bạn cảm thấy và cả CHỈ nói những gì bạn cảm thấy đều có thể trở thành nguy cơ.

Như mọi khi, mặc dù những góc hợp căng thẳng là những trở ngại cần phải vượt qua. Nhưng chỉ cần cá nhân cố gắng chấp nhận và đầu tranh, những khó khăn sẽ lật ngược trở thành sức mạnh. Trong trường hợp này, đó là sự mạnh mẽ của khả năng giao tiếp, khả năng thông tin liên lạc theo bản năng. Những góc hợp hài hòa làm quá trình trao đổi thông tin, tư tưởng thuận lợi trơn tru hơn và dễ dàng thuyết phục nhiều người trong công việc đòi hỏi giao tiếp.

Góc hợp giữa sao Thủy và cung Mọc: Sự kết hợp có thể khiến bạn hành động như một Song Tử hoặc Xử Nữ, luôn luôn quan tâm đến giao tiếp và chi tiết. Cả trùng tụ và đối đỉnh đều mang lại khả năng giao tiếp tốt. Adolf Hitler cũng có một góc đối này và nó giúp ông “dụ dỗ” cả một quốc gia. Góc đối đỉnh cũng có thể mang lại một đối tác nói nhiều.

Góc vuông luôn là trở ngại phải vượt qua. Sao Thủy vuông góc  với điểm Mọc gia tăng khả năng bị hiểu lầm hoặc hiểu lầm người khác. Điều này đặc biệt đúng với những cặp đôi hay hợp tác đôi bên. Góc 60 độ hoặc 120 độ khiến giao tiếp trở nên xuôi chèo mát mái hơn, đôi khi bạn dường như có thể nói về nói về bất cứ điều gì như thể bạn là chuyên gia trong việc đó. Đây là bởi vì bạn bị hấp dẫn bởi những thông tin ngẫu nhiên và đặt chúng lên bất cứ nơi nào bạn đi. Có lúc, bạn giống như một quyển bách khoa toàn thư.

Góc hợp giữa sao Thủy và Thiên Đỉnh: là một đặc điểm khá phổ biến trong bản đồ sao của các nhà văn, Steven King là một ví dụ. Cũng có thể là một số ngành nghề khác như bán hàng hoặc bất kỳ những gì liên quan đến việc nói chuyện trước công chúng. Sao Thủy nói về giao thông nên cũng có thể liên quan đến đại lý du lịch, tiếp viên hàng không, phi công và thậm chí cả tài xế xe tải hay taxi đều có khả năng. Ít nhất là nói nhiều, hoặc đi rất nhiều.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,