Sao Thủy 04:35 pm 21/12/2015

Sao Thủy nhà 11

Từ khóa: nói nhiều, nhân từ, chỉ, độc lập, độc đáo, mở

Những ý định trong đầu bạn luôn cao đẹp, bạn luôn cố gắng truyền đạt ý định của mình bằng tất cả ánh sáng tốt đẹp nhất có thể. Đôi khi bạn làm rất tốt, đôi lúc lại dễ nhìn lầm người. Nhưng bạn biết những gì mình muốn và biết cách để đạt được nó. Chỉ cần có thời gian.

Sao Thủy là biểu tượng của truyền thông, kiến thức, trí tuệ và khả năng liên quan đến nhiều thứ. Từ ngữ tốt nhất để diễn tả ngôi nhà  11 này là độc đáo. Bạn có cách riêng của mình để thực hiện nhiều chuyện, điều mà có thể khiến người khác cảm thấy kỳ lạ, nhưng lại đạt được kết quả. Cách bạn làm việc kích thích những ý tưởng của người khác để đưa ra một giải pháp khả thi. Bạn giao tiếp tốt, đủ để thu hút người khác và để họ nhận thấy kiến thức của bạn. Sao Thủy vị trí này giúp bạn có thể dẫn người khác thực hiện ý tưởng của mình. 

Trong khi đồng nghiệp có thể không hiểu rõ nơi mà bạn đang dẫn đầu thì bạn đang vẽ nên một con đường rõ ràng trong tâm trí mình. Và một khi bạn hoàn thành, bạn có thể cho họ thấy rằng bạn đã đi đến cuối cùng. Đó là lúc mà mọi người cuối cùng đã hiểu được tầm nhìn của bạn. Chính vì thế, sao Thủy nhà 11 có những mối quan hệ xã hội rộng rãi với nhiều người ở nhiều tầng lớp, cũng như bạn liên tục tìm kiếm những cách thức mới để nhìn nhận mọi thứ. Bạn muốn mọi người xung quanh mình có thể nắm bắt ý tưởng của mình và cho bạn một thế giới rực rỡ. Điều này cho bạn sự cởi mở và rộng rãi đón nhận mỗi cá nhân khác biệt.

Bạn giao thiệp rộng và tin vào công lý của xã hội. Với niềm tin này, bạn mong muốn tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, và thưởng nghĩ về cách làm thế nào để đạt được điều đó. Bạn là nhân đạo của nhân loại, luôn tìm cách để cải tiến cách thức sinh sống của con người. 

Bạn có thể gặp khó khăn khi cần phải nói điều gì đó vào đúng thời điểm nào đó. Kiểm tra kỹ năng đối thoại của bạn từng ngày, thực sự biết mình cần trau dồi những gì và không nên làm những gì. Điều này có thể giúp bạn sắp xếp những suy nghĩ của mình một cách tổ chức và hiệu quả hơn.

Đôi khi bạn có chút đãng trí bởi có quá nhiều chuyện xảy ra trong đầu. Chính thế mà bạn thường gặp khó khăn trong cuộc sống với những trách nhiệm hằng ngày. Đối phó với những gì thường xuyên đối với bạn là một cuộc sống thực nhàm chán. Cân bằng giữa lý thuyết với thực tế rõ ràng không dễ dàng.

Bạn khó chịu khi mọi thứ trở nên mất cân bằng, và dễ lạc mất mục tiêu. Bởi vậy, bạn luôn nghĩ về tương lai và cách để tạo nên một nơi tốt đẹp. Chính thế mà bạn có thể nghĩ xa rộng hơn và muốn mọi người cùng tham gia. Bằng cách này, bạn truyền đạt ý tưởng của mình một cách hiệu quả, đủ để cùng kéo mọi người lên chung một con thuyền với bạn. Với vòng tròn xã hội của mình, bạn biết cách nói chuyện để người khác hiểu bạn. Chỉ cần có thời gian để bạn thực hiện hiện những ý tưởng của mình và đạt đến một mức, mức mà bạn có thể nói chuyện một cách hiệu quả. Bởi vì bạn muốn làm việc trong một nhóm nên bạn có thể dựa vào người khác, những người hiểu và có thể “kế thừa” ý tưởng của bạn.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,