Sao Thủy 09:06 am 28/12/2015

Sao Thủy nhà 12

Từ khóa: vị tha, dễ tổn thương, biết lắng nghe, hay lo lắng, nhạy cảm, kín đáo

Đôi khi bạn gặp vấn đề trong việc giao tiếp, bởi vì sao Thủy nhà 12 thường khó tập trung vào những chi tiết quan trọng. Bạn cần những thứ được trình bày một cách trừu tượng hơn, và điều đó không phải lúc nào người khác cũng làm được. Bạn cần học cách thích nghi với phong cách nói chuyện của người khác.

Bởi vì thiếu tự tin, bạn không phải lúc nào cũng biết mình phải nói gì. Sao Thủy là giao tiếp, tương tác, xử lý thông tin cách ta thể hiện bản thân. Bạn là một người biết lắng nghe, mọi người tin tưởng rằng có thể nói với bạn bất cứ điều gì mà không sợ bạn sẽ nói với ai. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể cảm thông với mọi người và thực sự hiểu những gì họ đang trải qua.

Một trong những điều sao Thủy nhà 12 cho bạn là trực giác và sức mạnh tâm linh tuyệt vời của nó, đó là lợi thế của bạn. Sự nhạy cảm không làm bạn suy yếu. Bởi vì lắng nghe tốt, bạn có thể nhận thấy những tín hiệu giao tiếp tinh tế từ những người khác và đáp ứng họ. Bạn có mối quan hệ rộng rãi bởi bạn có thể chấp nhận nhiều người từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau.

Chính vì thế, sử dụng những lợi thế đó để lập ra chiến thuật cho nhiều cuộc tranh luận khác nhau. Ngay cả một cuộc thảo luận thân thiện đơn giản cũng có thể mang lại sự tự tin để bạn nói những gì mình suy nghĩ. Và nếu bạn cảm thấy căng thẳng, có thể mất môt ít thời gian để sắp xếp lại.

Bạn có xu hướng để tâm hồn mình lơ lửng. Mơ mộng là một phần của thói quen hằng ngày của bạn, không phải ai cũng biết về thế giới tưởng tượng của bạn. Những người thân thiết hiểu rằng việc bạn thường hay lơ ngơ thiếu tập trung không có ý gì cả, nhưng những người khác lại nghĩ như thế là bất lịch sự và cảm thấy như bị xúc phạm. Khi bạn cố gắng giải thích với họ, có nghĩa rằng kết nối giữa cả hai đã trở nên chán nản. Tình huống này khiến bạn cảm thấy bị bó buộc và sau đó có thể bạn sẽ chấm hết mối quan hệ này.

Bạn cần học cách chú ý hơn đến mọi người, đặc biệt trong công việc hoặc tình cảm. Bạn cần phải ưu tiên cho những điều trong cuộc sống của mình, mà quan trọng nhất là thực sự tập trung hướng vào những điều đó. Ghi nhớ chi tiết với bạn thật khó khăn, nhưng bạn lại có những ý tưởng cho những gì đang xảy ra xung quanh. Một con đường dài cần những sáng kiến, nhưng hơn hết đó chính là sự tập trung nỗ lực. Chú ý đến phong cách giao tiếp của người khác và thực sự lắng nghe cách họ trình bày ý tưởng của bản thân để ứng xử phù hợp.

Sao Thủy nhà 12 nhận ra rằng đôi khi tất cả những gì người ta cần là một bờ vai để tựa vào và khóc, và bạn cho họ điều đó. Nhưng khi nói đến mong muốn hoặc những rắc rối của chính mình, bạn lại không rõ làm thế nào để truyền đạt những suy nghĩ hay cảm xúc trong bản thân. Bạn cảm thấy lo lắng khi nói về bản thân. Khi bạn làm nhiều chuyện vì người khác là lúc bạn cảm thấy mình có ích nhất.

Mong muốn được ở một mình không có gì là sai cả. Chỉ cần nhớ rằng, bạn có quyền được bày tỏ ý kiến của mình như mọi người khác và nói cho họ nghe về những hy vọng và ước mơ của bản thân để được giúp đỡ. Bạn không bao giờ biết họ cũng muốn giúp đỡ bạn đến nơi bạn muốn. Chính vì vậy, khi gặp sự cố trên đường đến mục tiêu, hỏi bạn bè hay những người thân yêu để được tư vấn. Bạn sẽ biết ơn vì những gì mình đã làm. 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,