Sao Thủy 02:48 pm 18/12/2015

Sao Thủy nhà 9

Từ khóa: triết lý, nhất quán, hay bồn chồn, thích ứng

Những kiến thức điều khiển cuộc đời bạn, với sao Thủy nhà 9, bạn không muốn gì hơn là được tự tìm kiếm câu trả lời. Bạn yêu việc học hỏi, và yêu việc lướt qua những kiến thức cho đến cuối cuộc đời. Thật khó để bạn có thể ngồi một chỗ, bạn muốn được ở mọi nơi mọi lúc, có quá nhiều chuyện đang xảy ra trên thế giới và bạn muốn trải nghiệm tất cả.

Sao Thủy là hành tinh của giao tiếp và kiến thức. Nó cho ta thấy sự phối hợp và cách ta thể hiện bản thân. Bạn sủ dụng thông tin để làm lợi thế cho mình. Bạn yêu thích một cuộc nói chuyện tích cực và thảo luận sôi nổi, kiểu gì bạn cũng hiểu biết để đối phó. Bạn cố gắng nghiên cứu mọi thứ trong vũ trụ, một kẻ với tay nghề cao trong tất cả các chủ đề.

Một trong những điểm tốt ở bạn là có thể đưa ra giải pháp một cách nhanh chóng. Khi mà chúng ta không có cơ hội để ngồi suy nghĩ, hãy tìm đến sao Thủy nhà 9. Bước đi nhanh chóng trên đôi chân của chính mình, bạn có thể thích ứng với dòng chảy, điều này giúp bạn có lợi thế lớn trong những tình huống khủng hoảng. Những kiến thức khác nhau về con người và các nền văn hóa luôn luôn là lợi thế của bạn.

Bởi yêu thích việc trao đổi ý tưởng, bạn sẽ là một giáo viên tuyệt vời. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tập trung nỗ lực của bản thân vào một vấn đề cụ thể hơn. Thông thường bạn dạy bằng ví dụ, và bạn có một loạt các kinh nghiệm để dùng khi truyền đạt thông tin. Kinh nghiệm cuộc sống tạo cảm hứng và nhiệt tình cho người học.

Tuy nhiên, bởi việc gì cũng muốn tìm hiểu, nên bạn không có đủ thời gian và kiên nhẫn để đào sâu mọi thứ. CHính vì thế, khi nói đến chi tiết cụ thể, bạn thường hoang mang. Hãy cẩn thận đừng để mắc sai lầm vì không hiểu hết tất cả. Khi đưa ra lời khuyên cũng thế. Sao Thủy nhà 9 thường tỏ ra mình biết hết tất cả, nhưng bạn thường có xu hướng xồng xộc nhảy vào mà không tìm hiểu sâu sắc những vấn đề và có thể đưa ra những phương án không khả thi.

Bạn có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn thể, nhưng không hoàn toàn hiểu rõ tất cả các sự kiện mà mình đang nhìn thấy. Trước khi đưa ra ý kiến của mình, cố gắng đi chậm lại và phân tích kỹ lưỡng tình hình. Nếu bạn không biết câu trả lời, chỉ cần nói “tôi không biết”, thật nhẹ nhàng. Còn hơn là hướng họ đi đúng hướng rồi lại chỉ họ rẽ sai đường.

Sao Thủy nhà 9 cho thấy bạn có khả năng làm trong ngành giáo dục. Những người khác yêu công việc của bạn, hoặc công việc của bạn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác. Chỉ cần lưu ý đừng để bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu của riêng mình để rồi đi theo cách của mình mà không nghĩ đến người khác.

Đôi khi có quá nhiều kích thích và bạn không thể giải quyết bất kỳ điều gì đang diễn ra. Hãy nhớ, dừng lại, hít thật sâu, tập trung vào một việc trong một thời điểm, và tìm hiểu môi trường xung quanh mình. Điều này sẽ mang lại điều kỳ diệu cho quan điểm của bạn, và giúp bạn bù đắp những thiếu sót trong những ý kiến của mình về thế giới. Đó là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,