Sao Thủy 01:17 am 08/11/2015

Sao Thủy nhà số 5

Từ khóa: hài lòng, phô trương, sôi động, sôi nổi, hài hước, dí dỏm

Sao Thủy ở nhà 5 mang cho bạn món quà là khả năng sáng tạọ. Những gì bạn nói và trình bày thường chứa đựng niềm vui và sự thú vị khiến người khác không thể ngừng quan tâm. Nhưng chỉ khi nó không chứa đựng sự khuếch đại.

Sao Thủy đại diện cho trí tuệ, logic, thông tin liên lạc, tiến trình và nhận thức. Bạn đã nhận được tất cả một cách hoàn hảo. Bởi vì sự nhiệt tình của mình mà bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người và truyền đạt những suy nghĩ, cảm xúc của mình một cách hiệu quả.

Bạn thông minh và cũng thích vui vẻ, đó là sự kết hợp hiệu quả. Mọi người xung quanh bạn đều được tham gia vào những cuộc nói chuyện sôi nổi và sẽ không bao giờ thất vọng.

Mọi người đi xung quanh bạn đều có cảm giác đang xem một bộ phim hài. Bạn giỏi nói đùa hoặc truyền đạt câu chuyện theo một phong cách dí dỏm, vui vẻ. Và điều này khiến cho những cuộc nói  chuyện có mặt bạn trở nên hấp dẫn hơn. Khả năng giao tiếp của bạn nổi trội nhất trong chuyện tình cảm. Tài trêu đùa và tán tỉnh hài hước của bạn thu hút nhiều đối tượng. Mọi thứ bạn làm đều chứng tỏ cá tính của mình.

Không có khoảnh khắc nào là buồn tẻ đối với bạn. Bạn có khả năng làm cho mọi câu chuyện trở nên thú vị. Bạn làm cho người khác có cảm giác như họ là người duy nhất trên thế giới này. Và khía cạnh này hoàn toàn không phải là lừa dối, giả tạo.

Nhược điểm là bạn dễ khiến những câu chuyện trở nên quá trớn. Bạn cũng có một cái tôi lớn, và dễ vô tình gây tổn thương cho người khác nếu không biết chú ý đến phản ứng của mọi người. Mọi người đều thích vui vẻ chứ không trả giá cho chúng. Và chính bởi khả năng giao tiếp mà bạn cũng dễ trở thành kẻ nói dối thượng thừa. Xu hướng tạo ra một câu chuyện thú vị dễ biến thành hư cấu, dù bạn không cố tình. Bạn uốn cong câu chuyện theo cách có lợi cho mình. Đôi khi bạn lại tạo ra những lời nằm ngoài khả năng thật sự của mình dẫn đến sự thất vọng với người nghe.

Sao Thủy nhà 5 cho thấy rằng, đôi khi muốn truyền đạt một điều gì đó, trò chuyện đơn giản còn tốt hơn. Bạn cần học cách nhìn người nghe để tìm ra cách truyền tải thông tin tốt nhất. Tìm cách để mọi người hiểu được những gì mình muốn nói, đôi khi một cuộc nói chuyện đối mặt đơn giản là tất cả những gì bạn cần. Mọi người xung quanh biết rõ trái tim trong sáng của bạn. Bạn không cố ý làm bất kỳ ai tổn thương. Bạn chỉ muốn làm những người mình yêu thương vui vẻ. Tập trung vào điều này trong câu chuyện của bạn, và tất cả mọi chuyện sẽ luôn ổn.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,