Sao Thủy 09:41 am 16/11/2015

Sao Thủy nhà số 6

Từ khóa: Tỉ mỉ, bối rối, lo lắng, cầu toàn, quan trọng

Sao Thủy nhà 6 thường dễ bị lầm lẫn trong giao tiếp. Bạn chú ý nhiều đến những chi tiết nhỏ, nhưng tâm trí của bạn lại bước những bước dài. Bạn đủ khả năng để làm tốt một việc nào đó, kể cả khi bạn chẳng để ý mình làm vì điều gì. Sao Thủy đại diện cho tư duy, logic hợp lý, thực tế, giao tiếp và những ý tưởng. Với sao Thủy nhà 6, bạn thể hiện những điều đó qua hành động chứ không phải là lời nói. Bạn luôn tìm việc để làm, khi ngồi yên một chỗ bạn cảm thấy mình thật vô dụng.

Chính vì thế mà bạn luôn khiến mình bận rộn bằng việc giúp đỡ người khác trong những trách nhiệm của họ. Bạn thường nhớ những chi tiết nhỏ mà mọi người lại quên mất. Bạn có thể quản lý những sự kiện và cuộc hẹn mà không vấn đề gì.

Sao Thủy nhà 6 nói rằng bạn là người làm việc chăm chỉ nhất trong tất cả, điều này không thể không chú ý được. Nhưng đồng thời, những mối quan hệ của bạn cũng trở nên hạn hẹp, những cuộc gặp gỡ giao lưu cũng thưa thớt và không sâu sắc. Đôi khi bạn chỉ cần kéo nhau ra quán cà phê là đủ. Và đó không cần là quán tốt nhất ở chỗ bạn. Bạn thể hiện bản thân tuyệt nhất khi làm những gì mình yêu thích và mong muốn.

Đừng cho rằng tất cả mọi người đều muốn bạn được hoàn hảo. Thả lỏng một tẹo, và bạn sẽ nhìn thấy mọi người vẫn yêu mến bạn cho dù bạn là ai. Bạn thông mình, tử tế, biết quan tâm, và luôn là điểm tựa cho họ khi cần.

Hãy biết cách đưa ra những suy nghĩ và ý kiến của mình trong những cuộc thảo luận về những điều quan trọng với bạn. Đừng sợ nếu kết quả không hoàn hảo như mong muốn.

Bạn bỏ lỡ khá nhiều thứ trong cuộc sống. Bởi quá quan tâm đến “đúng” hay “hoàn hảo” mà bạn đã bỏ qua những điều lớn hơn. Mọi người quan tâm đến bạn, đôi khi họ chỉ cần bạn tận hưởng hiện tại bên họ hơn là ngồi lập kế hoạch cho cuộc gặp gỡ tiếp theo. Bạn nói ít làm nhiều.

Bạn bè, gia đình, đồng nghiệp của bạn đều biết rằng họ có thể tin vào bạn dù bất kỳ điều gì, đó thực sự là một lợi thế lớn. Nhưng khi nói về việc giao tiếp trong tình cảm, bạn thường gặp khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc thành lời.

Bạn có một vài lo lắng khá lạ lùng và khó hiểu, bởi vì bạn khá tự tin trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Nhưng vì không muốn bỏ lỡ điều gì mà bạn vô hình chung tạo nên áp lực cho bản thân về đúng sai hay hoàn hảo. Nếu bạn dành thời gian chầm chậm bước đi, bạn sẽ nhận ra không ai có thể đặt áp lực lên vai bạn ngoại trừ bạn.

Sao Thủy nhà 6 nói rằng bạn không giỏi giao tiếp, sao Thủy ở vị trí này không mang lại lợi thế cho bạn trong lời nói, mà là hành động. Hãy thử những cách ứng xử khác nhau với những người khác nhau và xem cách họ phản ứng, rút kinh nghiệm và tìm ra giải pháp tốt nhất. Đừng để sợ hãi và nghi ngờ khiến cho bạn không thể nói những gì bạn phải nói. Nói những gì bạn nghĩ, và bạn sẽ cảm thấy gánh nặng như đang tuột dần khỏi vai mình. Thử bước ra khỏi thế giới của bản thân và nhìn xem mình như thế nào. Bạn sẽ không bao giờ biết nó như thế nào nếu bạn không thử.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,