Sao Thủy 04:13 pm 11/10/2015

Sao Thủy ở các cung hoàng đạo (Phần 2)

Sao Thủy ở Bảo Bình nói rằng bạn có tâm hồn sắc bén, sáng suốt, thích tìm hiểu, chính xác, có óc sáng tạo. Bạn quan tâm nhiều đến người khác và có khả năng phán xét tuyệt vời. Bạn thích phân tích cá tính và động cơ của người khác. Với khả năng quan sát tuyệt vời, bạn có thể tiên đoán được một người sẽ phản ứng ra sao trong một hoàn cảnh nào đó.

SAO THỦY Ở THIÊN BÌNH

Sao Thủy là hành tinh của sự hợp lí và Thiên Bình là cung hoàng đạo của sự cân bằng. Nếu có sao Thủy ở Thiên Bình, bạn là người thích so sánh, bạn thường liệt kê đầy đủ những mặt trái phải của một vấn đề và cân đo đong đếm mọi khả năng, khía cạnh trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Bạn muốn một sự lựa chọn hoàn hảo. Trực giác nhạy bén cho bạn khả năng thấu suốt vấn đề một cách nhanh chóng. Nhưng sau đó bạn lại hay suy luận quá nhiều dẫn đến suy diễn và đi lạc hướng. Với mọi người xung quanh, bạn là một người hòa nhã, thanh lịch, dễ thông cảm và khá thân thiện. Bạn thích giao lưu cùng với mọi người. Bạn không muốn dính vào bất kì cuộc tranh cãi nào. Bạn thường chiều theo ý của bạn bè ngay cả khi bạn không tán thành ý kiến của họ. Sao Thủy ở Thiên Bình phát triển tốt nhất khi được làm việc sáng tạo hay vận dụng khả năng tư duy và kết hợp làm việc cùng người khác. Bạn sẽ vô cùng thành công nếu biết kết hợp với một người mạnh mẽ có thể dẫn đường cho bạn. Khi sống một mình, bạn thường hay lười biếng.

SAO THỦY Ở THIÊN YẾT

Sao Thủy Thiên Yết thường không ngừng thắc mắc và tìm hiểu. Bạn có thể đào sâu, lật tung mọi vấn đề với mục đích tìm ra sự thật. Bạn đặc biệt có hứng thú với những điều đang được ẩn giấu. Nhiều người có sao Thủy ở Thiên Yết thích tham gia các lĩnh vực y tế, khao học, tín ngưỡng và tâm linh. Bạn rất phù hợp với những công việc tìm tòi, nghiên cứu, không gì có thể tốn khỏi khả năng quan sát tuyệt vời của bạn. Bạn cảm thấy tự hào về khả năng không thể bị đánh lừa của mình. Bạn bướng bỉnh và cố chấp. Bạn say mê với ý tưởng của chính mình. Không ai có thể làm lung lay quan điểm của bạn ngoại trừ chính bạn. Công việc một mình hay công việc nghiên cứu rất phù hợp với bản tính của bạn. Đôi khi tâm trạng của bạn cũng thay đổi thất thường. Người có sao Thủy ở Thiên Bình nổi tiếng là người hay mỉa mai, châm biếm khi bị cản trở hoặc bị người khác làm điều khiến bản thân buồn phiền. Bạn sẽ chiến đấu vì mục tiêu bất kể cả khi đó là điều vô vọng, hoặc bạn sẽ hi sinh nhiều thời gian và tâm sức của mình vì người mà bạn yêu thương.

 

SAO THỦY Ở NHÂN MÃ

Sau Thủy Nhân Mã là một người nhanh nhẹn, vui vẻ, sáng suốt và hoạt bát. Bạn xem trọng việc được tự do thể hiện bản thân. Bạn không thể chịu được sự đàn áp của bất kì ai. Bạn không ngừng vận động để tìm kiếm những kích thích từ thế giới xung quanh mình. Bạn có thể nhảy công việc này đến công việc nọ, hết kế hoạch này sang kế hoạch khác. Công việc mà bạn yêu thích thường là công việc đòi hỏi sự đi lại nhiều. Người có sao Thủy ở Nhân Mã không bao giờ ngừng học hỏi, sự học tập của bạn kéo dài cả đời. Bạn thích đọc sách để khám phá những ý tưởng mới, tìm hiểu về con người. Bạn có thể tiếp thu mọi ý tưởng nhanh chóng nhưng cũng thường hay thiếu tập trung. Dù đôi khi bị cho rằng thẳng tính và bộc trực, nhưng những phẩm chất đó giúp bạn trở thành một người rất chân thành. Bạn chẳng bao giờ có ý định lừa dối hay che giấu điều gì. Nếu có lúc bạn không khéo ứng xử, đó là vì bạn không suy nghĩ trước khi nói. Đôi khi bạn bạn cảm thấy khó có kiên nhẫn để thực hiện 1 việc lâu dài.

SAO THỦY Ở MA KẾT

Sao Thủy ở Ma Kết là người có khát vọng to lớn, thận trọng, ngăn nắp, biết tính toán và kiên nhẫn. Bạn không những giỏi kiểm soát các chi tiết mà còn biết cách quan sát được toàn cảnh. Khi cần quyết định, những quyết định của bạn hoàn toàn sáng suốt. Bạn đề cao sự hợp lí và chính xác. Bạn luôn có một mục tiêu nhất định nào đó, và cũng có một mục tiêu bí mật để thầm lặng theo đuổi. Người có sao Thủy ở Ma Kết thường giữ vị trí lãnh đạo vì họ đáng tin cậy và có khà năng nắm giữ quyền lực. Trong mối quan hệ với mọi người, bạn gặp khó khăn với thái độ độc đoán của mình. Bạn thường chê bai những nhược điểm và sự hão huyền của người khác. Người có sao Thủy ở Ma Kết thường nghiêm túc nhìn cuộc sống nhưng lại dưới góc độ đen tối.

 

SAO THỦY Ở BẢO BÌNH

Sao Thủy ở Bảo Bình nói rằng bạn có tâm hồn sắc bén, sáng suốt, thích tìm hiểu, chính xác, có óc sáng tạo. Bạn quan tâm nhiều đến người khác và có khả năng phán xét tuyệt vời. Bạn thích phân tích cá tính và động cơ của người khác. Với khả năng quan sát tuyệt vời, bạn có thể tiên đoán được một người sẽ phản ứng ra sao trong một hoàn cảnh nào đó. Bạn có khả năng nhìn nhận mọi việc độc lập với tình cảm. Bảo Bình là cung hoàng đạo tiêu biểu cho những người tìm kiếm sự thật, bạn thích khám phá sự thật. Bạn thích những cuộc thảo luận sử dụng trí óc, triết học, siêu hình học và tương lai nhân loại. Dường như bạn đã đọc được khá nhiều bài viết của những nhà tư tưởng nổi tiếng. Bạn đặc biệt thích hợp với lĩnh vực khoa học, phát minh, truyền hình và điện tử. Đôi khi khá lập dị vì tư tưởng của bạn luôn đi trước với thời đại. Bạn cũng thường nói những điều khiến người khác khó chịu.

SAO THỦY Ở SONG NGƯ

Sao Thủy ở Song Ngư tiêu biểu cho những khám phá tâm linh. Bạn có khả năng trực giác nhạy bén, phi thường. Bạn quan tâm nhiều đến những điều bí ẩn và không đưa ra kết luận dựa trên lí trí, kết luận của bạn thường bất chợt lóe lên mà không phụ thuộc vào kiến thức hay hoàn cảnh nào. Bỗng nhiên bạn đưa ra một lời phát biểu nào đó, và thường thì phát biểu của bạn lại trở thành sự thật. Trực giác của bạn vô cùng tuyệt vời. Sao Thủy ở Song Ngư có khả năng tưởng tượng và sáng tạo tốt nhưng thường thiếu tự tin. Đôi khi nhút nhát hoặc bối rối. Bạn cảm thông sâu sắc với những sai sót, thất bại và hành động dại dột của người khác. Theo quan điểm của bạn, mọi người trên đời đều có sự thật của riêng họ. Bạn nhạy cảm với môi trường xung quanh đến độ không thể làm việc hoặc suy nghĩ được nếu có ai đó khiến bạn bối rối hoặc bực tức. Bạn cũng thường hay quên.

 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,