Sao Thủy 11:28 am 21/11/2015

Sao Thủy ở nhà 7

Từ khóa: cạnh tranh, nói nhiều, cân bằng, phân tích, kiểm soát

Đặc biệt với sao Thủy nhà 7, không có gì tốt hơn một cuộc tranh luận sôi nổi. Bạn yêu thích đối thoại qua lại và có biệt tài nhìn thấy được cả 2 mặt của một vấn đề. Bạn tuyệt vời khi được đứng trong một cuộc giao tiếp công bằng với những người khác. Bởi luôn biết cách phân tích một tình huống, bạn tìm đến một cuộc thảo luận để có đất diễncho những ý tưởng của mình. Sao Thủy đại diện cho sự kết hợp, biểu hiện, tương tác và cách bạn truyền đạt ý tưởng của mình đến những người khác.

Bạn nhìn thấy rằng, việc trải tất cả mọi thứ ra sẽ đưa bạn đi đến những kết luận đúng đắn. Ngay cả khi nói đến cảm xúc của bản thân, bạn dễ dàng tìm ra những gì mình muốn và cảm nhận thông qua việc nói chuyện trao đổi.

Sao Thủy nhà 7 nói rằng bạn là một người giao thiệp rộng và thích thú với hội họp. Bạn thích những cuộc trò chuyện nghiêm túc nhiều người hơn mặt đối mặt giữa hai người, bởi nó không có quá nhiều sự rối loạn hỗn độn. Bạn và người khác chỉ cần mổ xẻ các chi tiết một cách có kiểm soát. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và truyền đạt một cách hiệu quả những gì mình nghĩ để mang những ý tưởng của mình đến với người khác. Bạn cảm thấy thú vị hơn khi được cho và nhận một cách rõ ràng.

Bạn cần phải học cách thư giãn và nhận ra rằng không có ai là hoàn hảo, chính vì thế, không có những điều như một mối quan hệ suôn sẻ từ đầu đến đuôi, mà chỉ có những gì tốt nhất giữa cả hai. Sao Thủy nhà 7 nói rằng bạn cũng mong muốn được yêu, quan hệ tình cảm cho bạn rất nhiều điều để nói. Mặc dù thường giao thiệp khá rộng, bạn vẫn cảm thấy không thoải mái nếu không có một người để yêu điền vào khoảng trống trong cuộc đời của mình. Đôi khi bạn có thể hạnh phúc theo cách riêng của mình, dù rằng bạn phân tích rất nhiều trong mọi tình huống.

Mỗi ngày, mỗi mối quan hệ của bạn phát triển dưới ống kính hiển vi. Trong đời sống cá nhân, bạn thường gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Bởi vì thường không tìm được câu trả lời đúng cho cảm xúc của mình, mà đối với bạn đưa ra bất kỳ kết luận nào cũng không dễ dàng. Nếu sự thiếu quyết đoán của bạn vẫn tiếp tục, điều này sẽ khiến bạn gần như không thể đặt cam kết với bất kỳ ai. Đây như sự ràng buộc của bạn. Bạn luôn cân nhắc những ưu, khuyết điểm của mọi người và mọi việc và sẽ không ngừng nếu mọi chuyện chưa kết thúc. Và điều này thật sự gây khó khăn cho mọi người nếu muốn bước vào một mối quan hệ nghiêm túc với bạn, bạn cứ luôn đặt những câu hỏi cho sự phù hợp của đối phương.

Sao Thủy nhà 7 lưu ý bạn sử dụng những ký năng giao tiếp tuyệt vời nhưl ợi thế của mình và tìm được những gì mình đang tìm kiếm, một người bạn, hay điều gì đó trong cuộc sống này nói chung. Nói chuyện với những người gần gũi nhất với mình để tìm ra đâu mới là thứ bạn ưu tiên, và sau đó lập kế hoạch để đạt được điều đó. Nhìn về phía trước không phải là thế mạnh của bạn, hãy sử dụng những mối quan hệ của mình để giúp đỡ bản thân trong việc này. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn nếu luôn có một đích đến để hướng về. Và bạn luôn có thể dựa vào bạn bè, nhận sự giúp đỡ của họ, cũng như giúp đỡ họ và làm điểm tựa để họ dựa vào.

Xây dựng những mối quan hệ với bạn bè thông qua những cuộc đối thoại khá dễ dàng đối với bạn. Đừng lo lắng quá nhiều về những cách làm đúng hay sai, đó không hẳn là câu trả lời khiến bạn hạnh phúc. Mọi chuyện đều được tạo thành từ sự kết hợp của nhiều yếu tố, và sẽ xảy ra khi bạn ít mong đợi nhất.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,