Sao Thủy 11:10 am 24/11/2015

Sao Thủy ở nhà 8

Từ khóa: dữ dội, cực đoan, đầy năng lượng, mạnh mẽ, chiến lược gia, trực quan

Sao Thủy nhà 8 là tất cả những gì liên quan đến chiến lược, bạn có khả năng nghiên cứu, điều tra bất kỳ tình thế nào để xác định những gì đang xảy ra phía sau và tìm ra cách hành động tốt nhất. Và bởi khả năng tâm linh đáng kinh ngạc, bạn thường đưa ra những quyết định đúng đắn. Sao Thủy đại diện cho logic, lý luận, giao tiếp, tương tác và kỹ năng đưa ra những quyết định để hành động. Ở nhà 8, bạn đơn giản trong những quyết định của bản thân. Bạn có thể phân tích một người hoặc một sự kiện một cách nhanh chóng và truyền tải những thông tin cần thiết khá hiệu quả. Bạn có chính kiến mạnh mẽ và không ngại nói ra mà hoàn toàn không bận tâm đến hậu quả.

Bởi vì người có sao Thủy trong nhà 8 quá bí ẩn, mà người khác thường đổ về phía bạn với ánh mắt tò mò. Họ gặp khó khăn trong việc đọc vị bạn và họ cũng không bao giờ biết được những gì bạn định nói ra. Nhiều người cảm thấy điều này thu hút họ muốn gần gũi với bạn. Sự tự tin của bạn khiến họ cảm thấy chắc chắn rằng những quyết định của họ là đúng đắn. Bạn thể hiện bản thân mạnh mẽ, hoàn toàn không cần phải nghi ngờ gì nữa.

Sử dụng khả năng giao tiếp làm lợi thế cho những kế hoạch và ý tưởng của bạn. Tìm cách để người khác đứng về phía bạn. Một khi bạn nhìn thấy điều tốt đẹp này, tâm hồn bạn sẽ càng rộng mở hơn.

Nhưng một trong những điều mà các sao Thủy nhà 8 bảo vệ là những cảm xúc của bản thân. Trong khi bạn nói chuyện bằng lý trí của mình, thì bạn giữ trái tim cho bản thân. Và bạn cần một chiếc mặt nạ để tránh mọi thứ lộ liễu quá nhiều. Tuy thế, trong những mối quan hệ, đây không phải lúc nào cũng là cách tốt.

Người yêu bạn thường tự hỏi điều gì đang xảy ra trong đầu của bạn, và điều này khiến họ cảm thấy bất an. Bạn cần học cách tin tưởng vào những người xung quanh và đôi khi dắt họ bước vào thế giới của bạn. Nó sẽ giúp bạn phát triển những mối quan hệ thân thiết của mình. Họ sẽ bắt đầu tự hỏi điều gì đang xảy ra nếu bạn tránh né trả lời những điều họ hỏi. Cố gắng giảm bớt sự giấu giếm của bạn khi nói về bản thân. Bạn hiểu người ta là người tốt, vậy cho người khác biết về bạn cũng là một sự công bằng. Bạn cho rằng nếu như thế bạn sẽ dễ bị tổn thương hơn, những người khác lại nhìn thấy rằng bạn đang từ chối tạo mối quan hệ thật sự với bất cứ ai.

Lý do những người có sao Thủy trong nhà 8 có vấn đề về trao đổi cảm xúc là bởi vì những chuyện bạn trải qua đều rút được kinh nghiệm sâu sắc hơn so với những người khác. Chính vì thế mà bạn thường khó diễn đạt được những cảm xúc mãnh liệt mình trải qua theo những cách bình thường. Điều này cản thở bạn thực sự bộc lộ bản thân mình với người khác, thậm chí họ đã chứng tỏ tình yêu và sự chân thành của họ. Chỉ lúc thực sự thân thiết nhất, bạn mới thực sự thả lỏng cảm xúc của bản thân, và đương nhiên, bạn chỉ dành điều này cho một số ít người trong cuộc sống của mình.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,