Sao Thủy 10:51 am 15/10/2015

Sao Thủy ở nhà số 1

Từ khóa của sao Thủy trong nhà 1: bản năng, văn chương, thông thái, nhanh nhẹn, tò mò, ngồi trên đống lửa…

Bạn năng nổ, thường hay bồn chồn và dễ bị phân tâm. Bạn có xu hướng nói chuyện tía lia vì có rất nhiều thứ để nói. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn dễ dàng bỏ qua một cuộc nói chuyện mà không nhận ra điều gì.

Bạn không thể không bị cuốn hút và hứng thú bởi những chủ đề mới, sự tò mò của bạn là vô biên. Bạn muốn tìm hiểu càng nhiều càng tốt trong thời gian ngắn nhất có thể bởi bạn luôn luôn tiến về phía trước. Kiên nhẫn không phải là thứ dành cho bạn, bạn muốn được hài lòng ngay lập tức.

Bạch Dương chủ quản nhà 1 như lời cảnh báo sự bộp chộp của bạn. Bạn có xu hướng nhảy xổ vào các vấn đề mà không cần suy nghĩ liệu chúng có thể giúp bạn thoát khỏi rắc rối được hay không.

Sự bí ẩn thu hút bạn, bạn luôn muốn tìm hiểu những gì đang xảy ra. Bạn có thể thay đổi theo thời gian, bạn thường xuyên di chuyển, và rất dễ thích nghi với nhiều hoàn cảnh. Sao Thủy tượng trưng cho truyền thông, nó cũng cho thấy cách chúng ta thể hiện bản thân và những cảm xúc của mình. Bạn không thích suy nghĩ về tương lai phía trước trong bất cứ điều gì. Cho dù bạn có một khởi đầu rất tuyệt vời trong một dự án mới, bạn cũng không có thói quen sẽ đi theo cho đến cuối cùng. Chính vì thế, bạn thường cần phải tự thích ứng với môi trường xung quanh hoặc bạn sẽ không bao giờ làm được điều gì.

Dù thế, điều này cũng cho bạn sự linh hoạt để có thể thử những điều mới lạ nằm ngoài vùng thoải mái của mình. Tính cách sôi nổi cũng khiến người khác muốn đi theo chỉ dẫn của bạn.

Sao Thủy nhà 1 còn cho thấy rằng bạn có xu hướng độc chiếm những cuộc nói chuyện của mọi người và biến vấn đề của cuộc nói chuyện thành điều mà mình quan tâm. Thường thì bạn quá bận rộn trong việc suy nghĩ những gì mình muốn nói mà không lắng nghe những gì mọi người khác đang nói. Sự nhiệt tình kiểu này của bạn có thể khiến người khác xem là thô lỗ. Hãy dừng lại và chịu lắng nghe nhiều hơn, học cách thấu hiểu nhiều hơn. Bởi sự náo nhiệt của bạn đôi khi lại là lỗ mãng hay vô cảm.

Bạn ồn ào, thoải mái và nói những gì mình nghĩ. Bạn không thích vòng vo, bạn đơn giản và tập trung thẳng vào suy nghĩ và cảm xúc của bản thân.

Bạn nói chuyện một cách tinh tế và thường thu hút người nghe. Bạn làm chủ mọi thứ bạn làm và những cách tiếp cận táo bạo để nhận được sự chú ý. Nhưng nếu muốn mọi người vẫn tiếp tục lắng nghe, bạn cần biết tìm hiểu và tạo nên một cuộc nói chuyện hiệu quả. Bạn đủ khả năng để đạt được kết quả tốt trong chuyện này. Không phải lúc nào cũng cần phải là trọng tâm hay người chiến thắng trong một cuộc tranh luận. Đôi khi, một cuộc nói chuyện chỉ là trao đổi ý tưởng, hãy để những người khác đưa ra ý kiến của họ, họ sẽ tôn trọng bạn và những ý kiến, phát biểu của bạn hơn. Hãy học cách suy nghĩ mọi chuyện, và bạn sẽ luôn luôn được quan tâm, chú ý.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,