Sao Thủy 09:31 am 17/10/2015

Sao Thủy ở nhà số 2

Từ khóa: mạnh mẽ, chậm rãi, thông minh, khôn khéo, logic

Bạn không muốn nói gì nếu bạn chưa hoàn thành được bài tập ở nhà của mình, với sao Thủy ở nhà 2, bạn dành nhiều thời gian để  nghiên cứu. Bạn rất cẩn thận để nói ra những điều đúng đắn, bạn không muốn bất kỳ sự nhầm lẫn nào xảy ra.

Bởi vì bản chất thực tế của Kim Ngưu, bạn cần suy nghĩ thấu đáo mọi thứ trước khi lên kế hoạch phù hợp. Khi tranh luận, bạn biết chính xác những gì mình muốn nói và những điều mình cần làm để giúp đạt được mục đích.

Bạn chăm chú lắng nghe và xem xét kỹ lưỡng những ý kiến hay câu hỏi của người khác trước khi trả lời họ. Chính vì thể, bạn ghét bị đặt vào tình thế bắt buộc phải làm gì đó. Hiểu về tính cách trong giao tiếp có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của mình.

Với sao Thủy trong nhà 2, bạn nghiên cứu, nghiền ngẫm kỹ lưỡng và chỉ chấp nhận những gì đúng đắn.

Những người này thường giỏi làm việc với những chi tiết, họ khó nhìn vào một rừng cây, thay vì thế chỉ thấy những cái cây trong rừng. Họ dễ dàng logic hóa và sắp xếp mọi chuyện nếu những sự thật được phơi bày trước mặt. Đôi lúc họ có thể tự hỏi, tại sao người khác không thể nhìn thấy thứ họ đang làm. Họ cần phải mở rộng tầm mắt và tâm trí cùng với những khả năng mới để có thể nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn.

Sao Thủy nhà 2 thường dễ bị người quen lôi kéo vào những con đường kỳ cục, để rồi họ nhận ra rằng thế giới này nhiều mặt hơn họ nhìn thấy.

Họ xem thường sự nhanh chóng. Họ cực cứng đầu, đến độ không ai có thể khiến họ làm những việc mà bản thân bạn không muốn. Chính vì thế mà khi có những quyết định nhanh chóng cần được thực hiện, họ lại lúng túng không biết phải làm gì.

Họ cần phải biết rằng họ không thể kiểm soát hết tất cả mọi chuyện, bất kể có cố gắng bao nhiêu. Thỉnh thoảng, họ phải làm việc theo hứng. Điều này có nghĩa là những thứ họ nhận được không phải lúc nào cũng như ý họ, rất khó khăn để họ có thể chấp nhận điều này.

Bởi vì những suy luận logic của bản thân, họ cảm thấy như thể mình là người hiểu rõ nhất, nhưng những người khác có thể không đồng ý, hoặc cuộc sống có những chuyện không thể lường trước được. Họ cần biết cách linh hoạt thay đổi, nếu không họ sẽ không thể làm được điều họ mong muốn. Họ cho rằng họ có thể làm việc bằng tốc độ của riêng mình, nhưng thực tế không như suy nghĩ. Giả sử bạn làm việc trong một nhóm, bắt buộc bạn phải lắng nghe những thành viên khác. Bất kỳ quyết định nào không có sự chấp thuận của mọi người, đều sẽ không đạt kết quả tốt.

Giao tiếp là chìa khóa, và họ phải học cách thích nghi với phong cách của mọi người. Đôi khi tâm trí của họ vận hành rất tốt, nhưng thỉnh thoảng nó lại tự hành động theo ý mình. Những gì họ thấy ổn định và hữu ích không có nghĩa là ai cũng nghĩ như thể. Cần phải thả lỏng và nhìn mọi việc theo nhiều hướng. Mọi người sẽ tôn trọng họ hơn nếu họ biết cách thích nghi. Và sự linh hoạt rất quan trọng trong những mối quan hệ.

Tuy thế, khi bạn tự đi con đường của mình, xử lý mọi chuyện theo cách của mình, bạn sẽ nhìn thấy một thế giới hoàn toàn mới đang mở ra trước mắt và bạn muốn chứng tỏ với mọi người. Hãy bước đi bằng tất cả tỉnh táo nhưng cũng hãy cho phép bản thân được điên khùng vào một lúc nào đó. Bạn sẽ hạnh phúc vì được như thế!

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,