Sao Thủy 04:51 am 25/10/2015

Sao Thủy ở nhà số 4

Từ khóa: trí tuệ, giản dị có ích, hoài cổ, bình thường, thao tác.

Bạn coi trọng truyền thông và thích nói chuyện về kỷ niệm hoặc quá khứ. Sao Thủy nhà 4 tập trung vào sự thoải mái, gia đình của mình và những cuộc nói chuyện về những chủ đề đó. Chính vì vậy, mà bạn có nhiều tiêu chuẩn trong suy nghĩ của mình.

Sao Thủy là biểu tượng của sự tương tác với thế giới, suy nghĩ logic, thông minh và những ý tưởng. Sao Thủy nhà 4 thỉnh thoảng khiến bạn có nhiều cảm giác tốt. Vì thế mà bạn thường không hiểu được lý do vì sao mình lại khó chịu vì điều gì đó.

Thường thì những thất vọng hoặc tức giận của bạn bắt nguồn từ việc mất khả năng kiểm soát tình hình. Bạn không thích mọi thứ vuột khỏi tầm tay mình, vì thế mà bạn thường cố gắng hết sức để có thể khiến mọi người làm những gì bạn muốn.

Với sao Thủy nhà 4, điểm mạnh của bạn là trí nhớ , bộ óc của bạn mang rất nhiều thông tin. Những bài học về tình yêu và trí tuệ cho bạn cảm giác quyền lực. Khi bạn không thể chấp nhận những ý tưởng một cách ngay tức khắc, bạn có thể tự thuyết phục để thay đổi chính mình. Nhưng cần nỗ lực rất nhiều để thay đổi tâm trí của bạn về những vấn đề gia đình hay bạn bè. Đây là những người tuyệt vời nhất với bạn và cũng hiểu được khi nào bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với suy nghĩ của bản thân, vì thế mà bạn rất bảo vệ họ.

Nhưng nếu bạn có thể đặt cảm xúc của họ sang một bên, kể cả chỉ là một phút chốc, bạn sẽ tìm ra được khả năng truyền đạt những suy nghĩ và mối quan tâm của mình. Bạn rất thông mình, nhạy cảm, trực giác tuyệt vời của bạn sẽ đưa bạn qua những thời điểm khó khăn. Với gia đình và bạn bè luôn ở bên cạnh, bạn sẽ thấy mình là kẻ bất khả chiến bại.

Đôi khi bạn có cái nhìn gò bò về việc mọi thứ nên như thế nào, nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng gọn gàng. Bạn cần phải học cách thích nghi và xuôi theo dòng chảy. Nhưng điều đó khá là khó khăn, bởi bạn không thích thú gì với thay đổi. Bạn thích ngôi nhà ấm cúng mà mình đã xây dựng và bạn không cần thay đổi điều gì cả. Thông thường đây là lý do cho những cảm xúc bùng phát của bạn, nhưng không phải lúc nào bạn cũng phát hiện ngay ra những điều này. Đó là lý do vì sao bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, bạn có xu hướng không chắc chắn về kỹ năng giao tiếp của mình trong những lúc đó.

Sao Thủy nhà 4 nói rằng bạn chỉ cần thành thật và đối diện với mọi người và bạn sẽ nhìn thấy một kết quả khả quan hơn. Đầu óc nhanh nhạy không phải lúc nào cũng dễ dàng với bạn. Vì thế, bất cứ khi nào cảm thấy bản thân đang mất kiểm soát, hãy dừng lại, hít thở thật sâu. Bạn cần biết khi nào thần kinh mình sắp nổ tung, hoặc khi bạn thấy nước mắt đang dâng trên dôi mắt của mình. Hãy dành thời gian để nạp lại năng lượng cho mình, suy nghĩ thật cẩn thận và quay trở lại nói những điều thật cụ thể. Mọi người sẽ lắng nghe bạn khi họ biết rằng bạn đã mất thời gian để sắp xếp suy nghĩ của bản thân. Đây là lý do những tranh luận gia đình có thể là điều khó chịu nất đối với bạn. Bạn nắm giữ một cách nghiêm túc, và lo lắng cho mọi thứ khi có cảm giác mất an toàn.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,