Sự Kiện Chiêm Tinh 04:48 pm 01/03/2016

Khi sao Kim tiến vào Bảo Bình: Sự nổi loạn của tình yêu

Những mong muốn tự do và bước đi theo một giai điệu mới có thể tạo nên nền tảng cho những khát vọng về tình yêu. Một người bình thường ấm áp có thể bỗng trở nên sống khép kín và tách biệt.

Sao Kim đã bước vào Bảo Bình từ 16 tháng 2 và sẽ ở lại đến khoảng 12 tháng 3. Trong khoảng thời gian ở trong cung hoàng đạo Khí, hành tinh này sẽ khuấy động bầu không khí tươi mới trong tình yêu và tình bạn. Trước đó, sao Kim đã chịu ảnh hưởng của sao Thổ, hành tinh của tinh thần trách nhiệm trong Ma Kết. Đến giờ phút này, tình yêu đã có thời gian để “thở” khi ở trong một cung Khí. Tâm điểm lúc này chính là những cuộc gặp gỡ một cách thân thiện và vô tư.

Sao Kim Bảo Bình không thể ngồi yên và luôn muốn phá vỡ những quy tắc. Những cách thức nhàm chán của những quy ước cứng nhắc, khuôn khổ và những thói quen hình thức nguyên tắc đều được thổi bay hết. Bảo Bình là cung hoàng đạo của sự xáo trộn những thứ cũ kỹ giống nhau bằng những hành động, hành vi tự phát. Đây là khoảng thời gian để kết thân với người mà bạn tưởng như không thể, hoặc tận hưởng những trải nghiệm với một nhóm người, trở thành một phần của điều gì đó lớn hơn chính bản thân bạn.

 

Thoải mái tán tỉnh

Sao Kim trong kẻ thích trải nghiệm Bảo Bình có thể truyền cảm hứng để thu hút sự chú ý của đối phương. Một sự rung cảm nhẹ nhàng đủ để tạo nên niềm vui mà không nặng nề áp lực. Giống như Bảo Bình thường nói “Hãy xem những gì sẽ xảy ra nào.” Kiểu biểu lộ tình cảm một cách thoải mái tạo nên không khí ấm áp để phát triển tình cảm bạn bè một cách chân thành tự nhiên.

Sao Kim Bảo Bình khiến bạn thu hút mọi người bằng tần số của chính mình, hơn nữa những người đó lại hoàn toàn khác biệt với bạn. Có điều gì đó xảy ra với vòng tròn xã hội xung quanh bạn, những gì bên trong thay đổi, và những kết nối với bên ngoài cũng thật bất ngờ.

Bước đi trên con đường của riêng bạn

Khi sao Kim bước vào Bảo Bình, cá tính riêng của bạn được kích hoạt. Chúng ta bước đi và nhận ra có điều gì đó trong ta thật khác biệt, nó có thể khiến ta sốc, chắc chắn ban đầu là thế.

Tình yêu và nghệ thuật được truyền tải bằng chính khả năng thiên phú của riêng ta. Sao Kim động viên ta theo đuổi đam mê và niềm khao khát ngay cả khi nó nằm ngoài những chuẩn mực “bình thường” của xã hội. Đó có thể là sự mạo hiểm vào những nơi cấm kỵ, hay những hành vi mà người khác cho rằng là cực đoan. Một sự điên rồ tạm thời đang chạm đến không khí xung quanh ta, với Thiên Vương (hành tinh cai trị Bảo Bình) đang chạy trong câu chuyện tình cảm của chúng ta.

Đó có thể là những cuộc nổi loạn, hoặc ý đồ nổi loạn đang ngấm dần khắp nơi, trong những cuộc đối thoại, báo chí truyền thông và những dự án sáng tạo cá nhân. Những cảm giác tốt đẹp đang được đón nhận và rõ ràng hơn. Chúng ta có thể nhìn thấy được con sóng đầy ta ra khỏi buồn chán thất vọng, và đôi khi, đó là những ý tưởng đỉnh cao của những gì ta biết.

Đôi khi sẽ có những cú sốc hay tan vỡ đột ngột trong tình yêu hoặc tình bạn. Có thể là một cơn lốc xoáy hỗn độn trong một mối quan hệ đặc biệt, đến bất ngờ thậm chí không có một tín hiệu giống như thời tiết hiện nay bậy.

Những mong muốn tự do và bước đi theo một giai điệu mới có thể tạo nên nền tảng cho những khát vọng về tình yêu. Một người bình thường ấm áp có thể bỗng trở nên sống khép kín và tách biệt.

Và sẽ có rất nhiều điều bất thường sẽ tiến đến với bạn, mà đương nhiên bạn sẽ phải mất thời gian để giải nghĩa nó. Hãy cho chính mình và người khác thời gian để xử lý và “cấp phép” để vượt qua những thay đổi trong nhận thức. Thỉnh thoảng điều đó có nghĩa là bạn cũng nên dành thời gian cho riêng mình để tránh bị phân tâm.

Những ý tưởng ngoại lệ

Sao Kim phả hơi thở mát lành vào Bảo Bình. Khi còn có một giới hạn để vượt qua, thì sẽ không có cơ hội để trì trệ. Nếu bạn đang cảm thấy chán ngán, mệt mỏi, Bảo Bình sẽ là liều thuốc đặc trị. Sao Kim Bảo Bình đặt tất cả chúng ta vào hạnh phúc bằng chế độ biến đổi nhận thức của ta về những gì đang xảy ra và những gì có thể. Bởi Bảo Bình là một cung hoàng đạo hướng về một cái nhìn rộn lớn, sẽ có nhiều cuộc “thảo luận” với tâm hồn, lý luận và hợp tác.

 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,