Sự Kiện Chiêm Tinh 09:41 am 26/04/2016

Lần đầu tiên sau 10 năm - 5 hành tinh cùng nghịch hành

Hầu như chúng ta đều lo sợ những hành tinh nghịch hành bởi những cảm xúc rối loạn, những phức tạp rối ren cứ tiếp diễn. Chúng ta dường như nhạy cảm hơn, tình cảm dễ tắc nghẽn, sự thật dần lộ ra khiến ta có cảm giác bị bắt buộc phải cởi mở hơn.

Khi nghe thấy cụm từ ”sao Thủy nghịch hành” bạn có suy nghĩ gì?

Nhiều người trong chúng ta lúc này đang gánh lấy căng thẳng, sợ hãi hay lo âu bởi bầu trời đang chiếu những năng lượng mãnh liệt vào cả tâm hồn và thể xác của ta.

Hầu như chúng ta đều lo sợ những hành tinh nghịch hành bởi những cảm xúc rối loạn, những phức tạp rối ren cứ tiếp diễn. Chúng ta dường như nhạy cảm hơn, tình cảm dễ tắc nghẽn, sự thật dần lộ ra khiến ta có cảm giác bị bắt buộc phải cởi mở hơn.

Vậy thực sự là như thế nào?

Những nguồn năng lượng mạnh mẽ từ khắp nơi liên tục ảnh hưởng đến chúng ta, nhưng cần một sự nhạy cảm nhất định để cảm nhận được đầy đủ điều gì đang xảy ra. Nếu ta nghĩ rằng mọi thứ đều thật tăm tối trong chu kỳ nghịch hành, chúng ta đang nhìn mọi thứ qua lăng kính tiêu cực và vì vậy nó sẽ diễn ra như thế. Tất nhiên, nếu nhìn nhận nó tích cực hơn, nó sẽ có nhiều tác động khác nhau đến cuộc sống. Nghịch hành chưa bao giờ là một điều gì đó tiêu cực hay đáng sợ, đó là khoảng thời gian để ta phát triển chính mình hơn, và trưởng thành nào cũng cần chút đau đớn.

Vào ngày 28 tháng 4, năm hành tinh sẽ nghịch hành, điều chưa xảy ra trong suốt 10 năm qua, vì thế, đây thực sự là một sự kiện lớn.

Mỗi hành tinh tượng trưng cho mỗi khía cạnh của ta và cuộc sống của ta, vì vậy, khi chúng nghịch hành, giống như đang bị đỏ lộn, và những nguồn năng lượng được khuếch đại. Lý do sao Thủy trở thành kẻ xấu lúc nghịch hành bởi nó đại diện cho truyền thông. Đó là hình thức trực tiếp nhất để chúng ta kết nối với nhau, ngôn ngữ. Chính vì thế, khi hành tinh này đi lùi, nhiều người thả trôi những cảm xúc mà họ che giấu, mọi thứ đi ra khỏi bóng tối và được thể hiện. Đối diện với nhiều người, điều này có thể tạo ra những căng thẳng khi giao tiếp và dễ gây ra hiểu lầm. Cần tập trung và kiên nhẫn để nhìn nhận thông qua những cảm xúc để hiểu đầy đủ sau đó trưởng thành từ chúng. Đây không phải là điều gì đó đáng sợ mà chạy trốn, đây là bài học.

Nhiều hành tinh nghịch hành nghĩa là nhiều khía cạnh sẽ được khuếch đại, có nghĩa là nhiều điều sẽ được phơi bày ra ánh sáng, vì vậy, sử dụng cơ hội này để thúc đẩy sự trưởng thành của bạn. Đừng mong đây sẽ là lúc để lủi đi và trốn những vấn đề có tiềm năng nảy sinh.

Sử dụng nó như một cơ hội để tiếp thu và học hỏi làm thế nào để đạt được điều gì đó thông qua những mối quan hệ, vấn đề tình cảm và duyên phận…

Nếu có một điều gì đó cứ mãi lặp đi lặp lại, những sai lầm cứ day đi day lại trong cuộc sống của bạn. Đó là vì bạn chưa hiểu rõ vấn đề để tìm giải pháp. Khi bạn đã rút ra được bài học cho mình, bạn sẽ không lặp lại những chuyện tương tự như thế.

Học hỏi thông qua chu kỳ nghịch hành có thể giúp bạn giải mã những hành vi của người khác thông qua hành động, ngôn ngữ cơ thể và lời nói của họ để có  vượt qua nhiều vấn đề bằng sự điềm tĩnh. Đó là kinh nghiệm học tập có thể mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho cuộc sống của bạn.

Đầu tháng 5 các hành tinh sẽ bắt đầu lục đục kết thúc quá trình nghịch hành của mình, cho đến lúc đó , hãy bắt đầu cho những sự thật!

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,