Sự Kiện Chiêm Tinh 04:56 pm 18/02/2016

Năm 2016 của chúng ta sẽ như thế nào

Sao Mộc bước qua Sư Tử là lúc để phát triển những ước mơ lớn. Những ý tưởng của chúng ta sẽ bắt đầu được đưa vào thực hiện vào năm nay. Xử Nữ thực tế cùng sao Mộc sẽ giúp ta điều chỉnh những kế hoạch của bản thân trở nên khả thi, thiết thực hơn. Sao Mộc tiếp tục tiến vào Thiên Bình vào tháng 9 năm 2016 mang đến sự phong phú trong cách thể hiện tình yêu. Nửa thứ 2 của năm là thời khắc mà khả năng kết nối với người khác được soi sáng đặc biệt. Mọi người đều muốn tìm cách phát triển mạnh mẽ những kết nối.

Nhiều người trong chúng ta đã phải trải qua quá trình chuyển đổi dữ dội và nhiều thay đổi trong năm qua. Chúng ta đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để có thể thích nghi với con đường mới này. Bất kể câu chuyện của mỗi người diễn ra như thế nào, thì chúng ta cũng đang bước đi với những lý do của riêng mình và luôn cố gắng hết mức có thể.

Năm 2016 là thời điểm tuyệt vời để tiến về phía trước và cảm nhận rõ ràng những rung cảm của cảm xúc. Một tâm trí tích cực là chìa khóa để đối mặt với những tình huống trong cuộc sống. Chẳng ai có được một cuộc sống suôn sẻ ngay từ khi sinh ra đến chết đi, những thăng trầm luôn nối tiếp và hiện diện xung quanh bạn. Chính vì thế, cách bạn đối diện với cuộc sống mới chính là điều quan trọng nhất.

Bất kể ai nói gì, hãy luôn hy vọng vào một khởi đầu mới, một ngày mai tươi sáng hơn. Chính bản thân bạn mới là người làm chủ số phận mình. Thử thay đổi, nhìn mọi thứ khác đi mỗi ngày, thậm chí nếu bạn mới chỉ chập chững tập bước đi, bạn vẫn có thể lựa chọn. Hãy thay đổi như bạn muốn thế giới thay đổi. Đây là lúc mà  những gì bạn nhận được và phát huy sẽ tùy thuộc vào cái nhìn của bạn.

 

Năm 2016 là thời điểm để sống, cười và yêu những gì bạn có.

Thành thật mà nói, năm 2016 sẽ dễ dàng hơn một chút so với năm qua. Thời gian sắp tới là lúc để thu nhặt những vương vãi từ năm ngoái và tìm cách kết nối chúng lại với nhau. Nhiều người phát hiện những phương pháp cũ không còn tác dụng nữa. Năng lượng từ các hành tinh trong những năm dần đây giúp ta học được cách từ bỏ.

Nhiều người trong chúng ta đã đi đến mức mà không thể tiếp tục nữa. Những điều mới mẻ đang dần hình thành giúp ta trở nên mạnh mẽ hơn và hài lòng với nhiều việc hơn. Bạn sẽ có khả năng nhìn mọi thứ thấu suốt và rõ ràng. Tầm nhìn mới đang dần chớm nở, chúng ta đang nhìn mọi thứ bằng một thứ ánh sáng mới. Một số sẽ buông bỏ những ảo tưởng sai lầm, chấp niệm quá khứ, biết cách chấp nhận và hài lòng hơn. Ảnh hưởng từ sao Thổ và Hải Vương sẽ phá tan lăng kính màu hồng, bạn sẽ phải đối mặt với thực tế và lựa chọn đương đầu hoặc bỏ cuộc.

Đến cuối năm, những gì chúng ta mong muốn từ đầu năm có thể sẽ được đáp trả. Và ta cũng sẽ được trang bị thật tốt để bơi theo dòng chảy của cuộc đời với tầm nhìn rộng mở đầy cảm hứng cùng tình yêu lãng mạn đã le lói từ năm trước. Đây là thời điểm thuận lợi để nâng cao tầm nhìn của ta và yêu đương một cách thực tế hơn. Cơ hội sẽ đến từ những vấn đề thường nhật, những điều bạn nghĩ là ít có ý nghĩa nhất.

 

Sao Mộc bước qua Sư Tử là lúc để phát triển những ước mơ lớn. Những ý tưởng của chúng ta sẽ bắt đầu được đưa vào thực hiện vào năm nay. Xử Nữ thực tế cùng sao Mộc sẽ giúp ta điều chỉnh những kế hoạch của bản thân trở nên khả thi, thiết thực hơn. Sao Mộc tiếp tục tiến vào Thiên Bình vào tháng 9 năm 2016 mang đến sự phong phú trong cách thể hiện tình yêu. Nửa thứ 2 của năm là thời khắc mà khả năng kết nối với người khác được soi sáng đặc biệt. Mọi người đều muốn tìm cách phát triển mạnh mẽ những kết nối.

Chìa khóa của năm là những mối quan hệ.

Bạn sẽ không vô cảm trong nửa đầu năm. Ngược lại, bạn có thể sẽ hành động theo bản năng thông qua tình hình thực tế để cải thiện mối quan hệ của mình. Sao Mộc sẽ có một sự kết hợp độc đáo với Diêm Vương, cho bạn quyền năng để tự tin theo đuổi mục tiêu và nhận thấy những gì đang thực sự xảy ra.

Năm tới là thời điểm tuyệt vời để quay trở lại tập trung vào bản thân mình. Tập trung cải thiện lối sống tốt hơn và trạng thái sức khỏe cũng khá ổn định. Nhân cơ hội này hãy thực hiện một chế độ ăn kiêng hoặc chế độ luyện tập mới.

Nửa sau của năm, bạn sẽ gặt hái những phần thưởng từ những nỗ lực của bạn, đặc biệt trong những mối quan hệ. Sao Mộc may mắn sẽ tiến những bước dài vào Thiên Bình cho bạn sức mạnh kết nối với mọi người. Bạn thực sự sẽ nhận được những tin tốt lành vào thời điểm đó. Hãy để tâm, và luôn giữ những cảm xúc tích cực, bạn sẽ tỏa sáng.

Sao Thổ sẽ đi trước và là tâm điểm. Hành tinh này giúp chúng ta tiếp tục xác định mục tiêu của mình và tìm những cách tiếp cạnh mới đầy thách thức. Với ảnh hưởng từ Nhân Mã bước vào sao Thổ, bạn sẽ tìm thấy những ý nghĩa mới và niềm tin mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tất nhiên cũng có nhiều đợt nghịch hành xảy ra trong năm. Sẽ chẳng có năm nào không có những hành tinh đi lùi. Với 4 lần sao Thủy nghịch hành, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tìm con đường mới để thực hiện nhiều việc đúng đắn hơn. Những cung đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất nhưng cũng sẽ nhận được nhiều nhất từ sao Mộc may mắn. Sao Hỏa nghịch hành trong năm 2016 cũng sẽ mang lại khá nhiều điều thú vị trong những mối quan hệ. Thời điểm sao Hỏa nghịch hành cũng sẽ khiến năng lượng trong chúng ta bị giảm đi. Khoảng thời gian mà ta có thể hành động hung hăng thiếu suy nghĩ khi mà không biết phát tiết sự thất vọng như thế nào.

Đến cuối năm 2016, bạn có thể sẽ dời cả núi nếu chúng cản đường bạn. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa sao Thổ và Thiên Vương nói rằng những khó khăn bạn trải qua sẽ cho bạn một cuộc sống mới. Sự bất bình thường là chuyện bình thường, và chúng ta đều sẽ ổn thôi.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,