Sự Kiện Chiêm Tinh 02:25 pm 20/09/2015

Nhật ký Mật Ngữ 14/9 - 20/9/2015

Đã có ai làm rơi điện thoại xuống nước chưa? Sao Thủy đi lùi là thời điểm chỉ cần lên mạng xã hội, bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy bạn bè cập nhật trạng thái như làm rơi điện thoại xuống biển, hồ bơi, thậm chí là...toilet, kèm theo đó là hàng loạt những hỏng hóc khác của máy móc, đồ điện tử, đường dây điện hay mạng Internet. Một lưu ý lớn là cáp quang biển cũng tuyệt đối mong manh trong thời gian này.

Sao Thủy đã bắt đầu nghịch hành từ ngày 17 vừa qua, nhưng thực chất đã ảnh hưởng đến chúng ta từ khoảng 15 ngày trước khi bắt đầu nghịch hành, bạn có cảm giác mọi thứ xung quanh bạn đang trở nên ì ạch và trì trệ không? Đây là thời kỳ rất dễ xảy ra tai nạn giao thông, ách tắc hay những vấn đề về đường sá, kẹt xe. Đêm ngày 16/9, một tai nạn đã xảy ra tại hầm Hải Vân, trước đó vài ngày, chúng ta cũng nghe tin chiếc xe BMW màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam cũng gặp tai nạn. Và những lần máy bay rơi trong những năm gần đây cũng đều rơi vào thời kỳ sao Thủy đi lùi. Chính vì thế mà các bạn nên cẩn thận hết sức khi ra đường nhé! Đây cũng là lúc mà những vấn đề như giấy tờ, biên bản hay những gì cần giấy trắng mực đen rõ ràng trở nên chậm trễ, không được suôn sẻ và nhiều rắc rối xảy ra.

Đã có ai làm rơi điện thoại xuống nước chưa? Sao Thủy đi lùi là thời điểm chỉ cần lên mạng xã hội, bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy bạn bè cập nhật trạng thái như làm rơi điện thoại xuống biển, hồ bơi, thậm chí là...toilet, kèm theo đó là hàng loạt những hỏng hóc khác của máy móc, đồ điện tử, đường dây điện hay mạng Internet. Một lưu ý lớn là cáp quang biển cũng tuyệt đối mong manh trong thời gian này. Chú ý sao lưu cẩn thận những thông tin quan trọng trong điện thoại hay máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Và cố gắng không mua bất kỳ máy móc điện tử đắt tiền trong thời điểm này.

Điều quan trọng tiếp theo trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành chính là cái miệng. Không ít người trong chúng ta gặp rắc rối về ngôn từ trong thời kỳ này. Bạn có thể lỡ miệng buông lời làm tổn thương người khác, cũng có thể sẽ nghe phải một vài lời khó nghe từ những người thân thiết. Bất kể điều này có làm bạn tổn thương, thì bạn cũng không nên phản ứng quá gay gắt, tốt nhất hãy im lặng đến khi đủ bình tĩnh và lý trí để nói chuyện tiếp. Dành thời gian cho cả hai suy nghĩ cũng là để bảo vệ mối quan hệ.

Sao Thủy chủ về thông tin, truyền thông, chính vì thế mà vào thời điểm nó nghịch hành, những thông tin chúng ta đang đọc đều có thể bị sai lệch. Như câu chuyện về hai người đàn ông bị bắt ngậm gà chết khi ăn trộm gà. Rõ ràng việc bắt trộm gà là sai trái, và ngậm gà chết cũng là hành động có phần quá đáng. Nhưng câu chuyện họ đi trộm gà để về nấu cháo cho vợ con bị ốm là chuyện hư cấu, họ đều là những người nghiện ma túy, sống lang thang và rất nhiều lần bị xử lý về hành vi trộm cắp tài sản. Chính vì thế, khoan hãy phán xét điều gì nếu bạn chưa thật sự biết rõ về nó.

Rõ ràng tuần vừa qua là 7 ngày không hề dễ dàng với chúng ta, nhưng đừng vì như thế mà nản lòng, những ngày tiếp theo sẽ … khó khăn hơn nhiều nữa. Chúng ta cần phải vững vàng và vượt qua sự ì ạch lúc này. Chúc các bạn một mùa sao Thủy retro an toàn và thuận lợi!

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,