Sự Kiện Chiêm Tinh 05:05 pm 27/09/2015

Nhật ký Mật Ngữ 21/9 - 27/9/2015

Thực ra, bạn chỉ cần đối mặt với những gì đang diễn ra quanh mình, thật bình tĩnh và chọn ta cho bản thân một cách xử lý hợp lý và nhẹ nhàng nhất. Giải quyết từng việc một, tiến từng bước nhỏ, thật chậm, hoàn thành những việc nhỏ một cách hoàn hảo vẫn tốt hơn so với ham hố rồi làm rối lung tung beng cả lên. Và nhớ rằng, nếu bạn làm sai, đừng đổ thừa cho sao Thủy.

Chúng ta vừa bước vào tháng Thiên Bình được vài ngày, điểm nóng trong tuần qua vẫn là sao Thủy nghịch hành, thêm một điều khá thú vị nữa là sao Thủy đang nghịch hành tại Thiên Bình, cung hoàng đạo của cán cân. Điều này đưa chúng ta vào một thời kỳ mà sẽ phải đắn đo rất nhiều khi nghe và nói. Dường như chúng ta đang hoang mang giữa quá nhiều thông tin, bên nào mới là bên đúng, bên nào mới sai, hay cả hai đều dở hơi như nhau...Và nếu không thể xác định được đáp án, tốt nhất các bạn đừng đưa ra bất kỳ lời nhận xét hay chỉ trích nào cả. Nếu không muốn sau này khi nhìn lại, lại thấy bản thân mới chính là đứa dở hơi.

Như đã nói ở bài trước, sao Thủy retro ảnh hưởng mạnh mẽ đến vấn đề giao thông, đi lại. Vài ngày qua, một chiếc container đã gây ra tai nạn liên hoàn tại TP HCM, thật may mắn là không có người thiệt mạng. Nhưng tài xế lại bỏ trốn, cho đến nay vẫn chưa ra trình diện. Liệu đây có phải là tác động của sự phân vân rối loạn của sao Thủy Thiên Bình? Chưa hết, tắt nghẽn giao thông, kẹt xe, đường phố ngập nước vẫn còn đang tiếp diễn, tai nạn ô tô vẫn xảy ra.

Càng về giữa chu kỳ nghịch hành, tình hình xung quanh bạn càng căng thẳng. Mới đây, một đoạn clip lùm xùm giữa một phụ nữ với CSGT đang được chia sẻ khắp nơi. Ai cũng có cái sai của họ, ai cũng có cái lý của họ, chúng ta rõ ràng không thể kết luận được điều gì khi chỉ đọc vài bài báo và nghe một đoạn clip. Vậy làm thế nào để không gặp vấn đề trong giao tiếp ở thời điểm này? Đơn giản, lời khuyên vẫn như cũ, không phán xét, không nóng nảy, uốn lưỡi mười bốn lần trước khi nói. Thậm chí, khi cảm thấy không vừa ý, đừng nói gì cả. Rõ ràng đây là lúc mà bạn muốn được bày tỏ ý kiến, muốn được sử dụng cái miệng nhất; nhưng cũng là thời điểm mà ngôn ngữ dễ bị sai lầm nhất. Chúng ta không muốn mất một mối quan hệ, không muốn mọi người đánh giá sai về chúng ta, vậy thì hãy vô cùng cẩn thận với lời nói trong thời điểm này.

Tiếp theo, ở Nhật ký Mật ngữ tuần trước chúng ta cũng có nói về ảnh hưởng của sao Thủy đến điện đài, mạng Internet, đồ điện tử… Facebook bỗng dưng gặp vấn đề dù chỉ trong một thời gian rất ngắn cũng khiến chúng ta cũng phải giật mình về tác động của sao Thủy. Sao Thủy không “tha” ai hết.

Vừa qua, một thai phụ đã tử vong vì giật điện, vụ việc đáng tiếc này xảy ra do sử dụng sạc điện thoại không chính hãng và vừa cắm sạc vừa dùng điện thoại. Mọi người nên hạn chế tối đa việc vừa sạc vừa dùng điện thoại nha! Lưu ý rút hết điện khi ra khỏi nhà, không để đồ điện tử gần nước, và hạn chế mua đồ điện tử đắt tiền.

Căng thẳng tuần này không giảm so với tuần trước, thậm chí với một số người, nó còn căng hơn cả lúc trước. Chúng ta lúc nào cũng có cảm giác như mọi việc chẳng đâu vào đâu cả, lúc nào cũng có quá nhiều việc để giải quyết nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Thực ra, bạn chỉ cần đối mặt với những gì đang diễn ra quanh mình, thật bình tĩnh và chọn ta cho bản thân một cách xử lý hợp lý và nhẹ nhàng nhất. Giải quyết từng việc một, tiến từng bước nhỏ, thật chậm, hoàn thành những việc nhỏ một cách hoàn hảo vẫn tốt hơn so với ham hố rồi làm rối lung tung beng cả lên. Và nhớ rằng, nếu bạn làm sai, đừng đổ thừa cho sao Thủy.

Chúc các bạn trung thu vui vẻ!

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,