Sự Kiện Chiêm Tinh 12:07 am 16/03/2017

Sao Kim nghịch hành - The B*tch is Back!

Mỗi 18 tháng sao Kim - hành tinh của tình yêu, hòa hợp và bác ái lại nghịch hành.

Ở mặc tích cực, sao Kim nghịch hành có thể mang lại một sự tạm dừng để làm mới câu chuyện tình yêu của chúng ta, giúp chúng ta quay trở lại và tìm lại suy nghĩ. Liệu đó có phải là câu chuyện phù hợp nhất cho mình, Và nếu không, chúng ta có thể làm gì để tái tạo hay thay đổi một câu chuyện khá cho mình.

Bất cứ khi nào một hành tinh nghịch hành, đều hướng chúng ta nhìn lại, kiểm tra lại động cơ của mình, đào bới những ham muốn ẩn giấu, thậm chí thức tỉnh một vài con quỷ trong quá khứ mà chúng ta chưa giải quyết sạch sẽ,


Năm nay, sao Kim sẽ trải qua tháng đầu tiên trong chu kì nghịch hành ở Bạch Dương (4 tháng 3 đến 3 tháng 4) Những hành động ích kỷ hoặc bốc đồng có thế gây ra tình trạng đổ vỡ trong tình yêu, hoặc sẽ có những bước đột phá nếu bạn đã hi sinh quá nhiều. Sau đó từ ngày 4 đến 15 tháng 4, sao Kim sẽ đi tiếp về Song Ngư mơ mộng. Đối với nhiều người, điều này có thể làm nổi bật một số ý tưởng cần thiết, một số khác có thể bị cuốn vào ảo tưởng hoặc khám phá được những bí mật. Ai đó DƯỜNG NHƯ có thể giống như một nửa của bạn, nhưng đừng vội vã kết luận.

 

 

 

Bạch Dương

Thời gian để nghỉ ngơi? Bạn cần không gian để nghĩ lại mình thực sự cần và muốn gì khi sao Kim quay trở lại Bạch Dương cho đến ngày 3 tháng 4. Sau đó, một chàng trai hay một cô gái có để cuốn bạn vào thế giới mộng mơ khi sao Kim ghé thăm ngôi nhà tưởng tượng của bạn. Liệu người này có quá khích hay không? Hãy bình tĩnh, không giải quyết mọi chuyện một cách vội vàng.

 

Kim Ngưu

Hãy dọn dẹp tàn cuộc của mối quan hệ thay vì tìm cách đổ lỗi hay bới móc phương. Hãy chú ý đến những rạn nứt trong những mối quan hệ xã hội khi sao Kim đi lùi trong ngôi nhà bạn bè của bạn.

 

Song Tử

Rối loạn trong hợp tác? Team của bạn có thể bị hụt hơi khi sao KIm đang nghịch hành trong nhà của hợp tác nhóm của bạn. Trải nghiệm một mối quan hệ thoải mái cởi mở hay hẹn hò online cũng có thể bị lệch hướng, vì thế hãy cứ chầm chậm nhẹ nhàng.

 

Cự Giải

Các vấn đề về bố của bạn. Hãy giải quyết những gì xảy ra ở quá khứ trước khi nó làm hỏng mối quan hệ hiện tại của bạn. Đây không phải là lúc thích hợp cho một chuyện tình lãng mạn ở văn phòng. Sau ngày 3 tháng 4, bạn sẽ thèm muốn tự do. Đề cao tinh thần độc lập của bạn, nhưng không dẫm đạp lên nhu cầu của ai đó để tìm kiếm không gian riêng.

Sư Tử

Bình thường, thế giới lãng mạn là của bạn, nhưng bạn có thể cảm thấy hoàn toàn không thể hòa nhập với những người mới cho đến ngày 3 tháng 4. Sau đó, một người yêu cũ quyến rũ có thế quay trở ại, cám dỗ bạn vào một cuộc hẹn hò, gặp gỡ. Cảm thấy bực bội? Hãy nghĩ về những thứ bạn yêu thích, tìm lại cảm hứng của mình.

 

Xử Nữ

Sao Kim đang đi lùi ở khu vực của những mối quan hệ đã cam kết, khiến bạn phải đánh giá đối phương hoặc suy nghĩ về những gì đã được sắp đặt. Bạn có thể dừng lại, hoặc chấm dứt. Một tình yêu lâu ngày đã mất đi có thể được cho lại một cơ hội thứ hai. Dường như thời gian đã trả lời tất cả.

 

Thiên Bình

Bạn có thể cảm thấy khó khăn để hòa hợp với mọi người, vì chủ tinh của bạn đang đi lùi trong ngôi nhà của giao tiếp của bạn. Hãy đứng lên mạnh mẽ nhưng đừng tranh cãi chỉ để khiến ai đó tức giận. Giải quyết xung đột trong quá khứ và tìm cách cắt đứt với người cũ.

 

Thiên Yết

Sao Kim đi lùi trong ngôi nhà của sức khỏe sẽ kích hoạt những vấn đề về cơ thể. Hãy hoạt đông nhẹ nhàng và theo dõi tình hình cơ thể. Sao Kim sau đó có thể mang đến cho bạn người yêu cũ, hoặc kích hoạt một màn kịch tính. Chú ý bình tĩnh.

Nhân Mã

Cảnh báo. Sao Kim trong ngôi nhà nóng nảy của bạn đã chuẩn bị một khẩu pháo lỏng chỉ đợi để châm lửa. Một “ngọn lửa” cũ có thể quay lại tìm bạn. Hãy làm mọi chuyện thật cẩn thật đế tránh tan tành hết. Sau đó, sao Kim lại quay trở lại khu vực nhà cửa của bạn, phá vỡ sự hòa hợp với người thân, bạn cùng phòng hoặc tình trạng sống của bạn,

 

Ma Kết

Rắc rối trong gia đình có thể bùng phát. Bạn có thể gặp căng thẳng với những cô gái hay mẹ. Hãy gia tăng gấp đôi sự quả quyết và quan tâm đến bản thân. Sau đó, sẽ có những khó khăn trong mối quan hệ với anh chị em ruột, hàng xong hoặc bạn bè.

 

Bảo Bình

Sao Kim đi lùi trong ngôi nhà truyền thông của bạn. Làm những việc sai trái lúc này là một trò chơi nguy hiểm. Hãy lựa lời mà nói, chọn việc mà làm để tránh phá hỏng đi cơ hội của chính mình. Sau đó, khi sao Kim trở lại ngôinhà công việc của bạn, tiền và căng thẳng trong công việc lại gia tăng. Tránh việc vay mượn với bạn bè hay người yêu.

 

Song Ngư

Khi sao Kim ở ngôi nhà của công việc, tài chính của bạn cho đến ngày 3 tháng 4, sự căng thẳng với đồng nghiệp hoặc khách hàng có thể bùng phát. Sau đó , bạn có thể cảm thấy bị hiểu lầm, lúng túng và cần không gian riêng. Bay một mình và cắt cho cho bản thân nhiều thời gian hơn.


 

Nguồn: VIV MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,