Sự Kiện Chiêm Tinh 09:30 am 18/08/2015

Sao Kim nghịch hành và nút reset cho những mối quan hệ.

Sao Kim nghịch hành không phải là thời điểm tốt đẹp để bắt đầu vào những gì có liên quan đến sao Kim, như là mối quan hệ mới, hôn nhân, xây dựng hình ảnh, phẫu thuật thẩm mỹ, giao dịch lớn, ra mắt một dự án kinh doanh...

Sao Kim hiện tại đang ở Xử Nữ, và chưa đến một tuần nữa, hành tinh khả ái này sẽ bước vào chu trình nghịch hành sau 18 tháng kể từ cuối năm 2013 đầu năm 2014. Ngày 25-7, sao Kim sẽ chính thức đi lùi từ 0 độ của Xử Nữ về Sư Tử, mỗi chu trình nghịch hành sẽ kéo dài khoảng 40 ngày. Tức là bạn sẽ có 6 tuần để xem xét, sắp xếp lại những điều mà sao Kim đang nắm giữ như tình yêu, của cải, giá trị bản thân, vẻ đẹp, niềm vui.

Trong khoảng thời gian đó, bạn cần sống chậm lại, suy nghĩ thật cẩn thận, và xem xét lại những khía cạnh cuộc sống được nắm giữ bởi sao Kim - cách bạn kết nối và hợp tác với người khác, nơi bạn tìm thấy niềm vui và sự hài lòng, cái bạn trân trọng trong cuộc sống, giá trị của bản thân, và cách bạn thể hiện bản thân với thế giới.

 

Sao Kim đi lùi có thể khiến bạn cảm thấy bối rối, không chắc chắn với những gì liên quan đến sao Kim đang diễn ra trong cuộc sống và cách bạn bày tỏ cảm xúc. Những bức tường sẽ được xây lên xung quanh bạn với sự rối loạn hành xử trong những lĩnh vực của sao Kim. Đây là thời gian mà thường người ta cần phải nhấn nút “khởi động lại” các mối quan hệ, tiền bạc, những điều giá trị, và cái tôi. Nên nhớ, đó là  “khởi động lại”, không phải “kết thúc”.

 

Sao Kim nghịch hành không phải là thời điểm tốt đẹp để bắt đầu vào những gì có liên quan đến sao Kim, như là mối quan hệ mới, hôn nhân, xây dựng hình ảnh, phẫu thuật thẩm mỹ, giao dịch lớn, ra mắt một dự án kinh doanh...Khi sao Kim đi lùi, bạn thường bị đánh lừa trong việc đánh giá giá trị đích thực của một điều gì đó hay một ai đó. Nếu bạn không thể tránh những việc như thế trong 6 tuần tới hoặc lâu hơn, hãy xác định rằng thay đổi có thể diễn ra khi sao Kim thuận hành trở lại.

Sao Kim nghịch hành trong Xử Nữ

 

Sao Kim sẽ bắt đầu nghịch hành ở Xử Nữ, mặc dù giai đoạn này rất ngắn gọn và nhanh chóng, nhưng cũng khá ngọt ngào, không như một viên kẹo nhưng cũng như một trái lê. Sao Kim trong Xử Nữ là tất cả những gì thuộc về khiêm nhường và nhận thức, lợi ích của người khác, là niềm vui trong sự buồn tẻ, là sự tiếp cận hoàn hảo và tiến bộ với tình yêu và tài chính.

Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, nghĩa là mọi thông tin thu được đều mang về để phục vụ mục đích cá nhân, Xử Nữ luôn cần kiến thức để áp dụng nó vào công việc hàng ngày của mình. Tình yêu trong Xử Nữ là tình yêu luôn dùng trí óc để phân tích, mọi thứ được đưa ra ánh sáng, chỉnh sửa, đánh bóng, và kết hợp lại với nhau.

 

Có ý kiến cho rằng, một hành tinh nghịch hành ở cung này mang năng lượng giống như thuận hành ở cung đối đỉnh,. Nhìn từ quan điểm này, sao Kim đi lùi ở Xử Nữ cũng giống như thuận hành trong Song Ngư - tình cảm, nhân hậu, khoan dung, nhưng cũng có xu hướng hy sinh quá nhiều để cứu người khác, một kẻ tử vì đạo hoặc nếu thất bại họ sẽ trở thành một nạn nhân.

 

Như vậy, trong tuần đầu tiên chu trình nghịch hành của sao Kim, hãy thử đặt câu hỏi, rằng, liệu bạn có đang hy sinh bản thân quá nhiều vì nhu cầu của người khác hay không?

 

Sao Kim nghịch hành trong Sư Tử

 

Sao Kim dành phần lớn thời gian trong Sư Tử, vì thế, điều  bạn cần chú tâm ở đợt nghịch hành này là tự ái và tự trọng, sự sáng tạo tự thể hiện, hình ảnh bản thân, niềm tự hào, đam mê và sự hài lòng. Trước khi đưa ra bất kỳ ý kiến hay quyết định nào,, bạn hãy đặt ra một vài câu hỏi với bản thân:

 

Bạn có cảm thấy được coi trọng, tôn trọng trong mối quan hệ này?

Bạn có thể diển tả được cảm xúc thật của bạn lúc này không? Bạn có đang sống thật với nó hay không?

Bạn có cảm thấy mình đặc biệt, hoặc xứng đáng với người này hay không?

Người này có thực sự giống như những gì bạn thấy hay không?

Bạn có chia sẻ niềm vui với thế giới không? Và nếu không, vì sao?

Những gì bạn đã bỏ ra có được đáp trả xứng đáng?

Nơi mà bạn có thể thể hiện tốt nhất sự sáng tạo của mình?

Làm thế nào bạn có thể mang lại thật nhiều niềm vui và sự hài lòng vào cuộc sống của mình?

Vẻ ngoài của bạn có phản ánh chính con người bạn hay không?

Bạn cảm thấy lãnh đạo là như thế nào? Nơi nào bạn có thể sử dụng “ánh sáng” của mình để truyền cảm hứng đến mọi người?

 

Giai đoạn nghịch hành từ ngày 1 đến 23-8, Mặt trời cũng sẽ ở Sư Tử, càng nhấn mạnh thêm chủ đề về cái tôi - yêu bản thân, tự tin, tự trọng, tự mãn, hình ảnh bản thân… Phần còn lại từ 23 đến 6-9, Mặt trời sẽ ở Xử Nữ, chuyển trọng tâm đến chủ đề của sự khiêm tốn, phân tích và cầu tòn. Sau khi nhận thức được bạn là ai, những gì bạn muốn, và những gì bạn xứng đáng được có trong cuộc sống, câu hỏi sau đó là “Bạn phải làm gì với nó?” Tiến hành sửa chữa theo cách mà bạn có thể. Sao Kim nghịch hành hoàn toàn không đáng sợ khi bạn biết xem xét những tiếng nói sâu bên trong tâm hồn. Để mọi khó khăn được nghỉ ngơi và đừng đưa ra bất cứ quyết định gì quá vội vàng bởi vì chắc chắn bạn sẽ hối hận khi kỳ nghịch hành kết thúc.

 

Nguồn: Forum Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,