Sự Kiện Chiêm Tinh 03:53 pm 29/03/2016

Sao Thủy tam hợp sao Thổ

Bất kỳ điều gì ở trong đầu bạn cũng được hướng đến một kết quả và thành tích lâu dài. Tình bạn làm ngày của bạn trở nên đáng trân trọng. Bạn có thể thấy mình đang quan tâm đến những vấn đề gia đình như các loại bảo hiểm hay dự định. Bạn có thể tự tin về những cam kết với người khác vào lúc này.

Sao Thủy sẽ tam hợp/ tạo góc 120 độ với sao Thổ vào ngày 29 tháng 3 năm 2016, hai hành tinh lớn này khi kết hợp với nhau sẽ mang đến điều gì cho chúng ta đây!

Tam hợp Thủy Thổ trong bản đồ sao

Nếu trong bản đồ sao của bạn có sao Thủy và sao Thổ tam hợp, điều này cho thấy bạn mang trong mình sự bền bỉ và kiên trì, nó sẽ dẫn bạn đến với thành công. Sự phấn đấu miệt mài và kiên định của bạn nói rằng bất cứ điều gì nảy ra trong tâm trí bạn đều tồn tại lâu dài, cho dù đó là sự nghiệp, gia đình, sở thích hay một cam kết nào đó.

Cách tiếp cận cuộc sống bằng cảm giác thông thường và hợp lý cho bạn một nền tảng vững chắc cho tất cả những nỗ lực của bạn. Một phương pháp tiếp cận đúng nghĩa với mức độ vừa đủ khiến bạn ít mắc sai lầm và đôi khi quá cầu tòan. Bạn cần sự đều đặn, cấu trúc, và ổn định trong cuộc sống để cảm thấy có căn cứ trong cuộc sống.

Bởi bạn trung thành và đáng tin cậy, bạn cũng tìm kiếm sự tôn trọng và khen  ngợi. Luôn luôn làm việc với một tốc độ và kết quả ổn định. Chắc chắn và đáng tin cậy, đây không có nghĩa là bạn nhàm chán, chỉ đơn giản là bạn muốn tạo ra một kết quả đầy sáng tạo.

Chính trị và kinh doanh lớn, quản lý và tài chính sẽ phù hợp với tài năng của bạn. Một công việc thành công, gia đình và những đứa trẻ sẽ cho bạn cảm giác hài lòng tuyệt vời. Bạn cần có những ký ức đẹp và mong muốn tìm hiểu nguồn gốc, lịch sử. Khi còn trẻ, bạn có thể tìm kiếm những người thầy lớn tuổi để được hương dẫn. Khi về già, bạn sẽ trở thành những người thầy đầy kinh nghiệm và trách nhiệm trong việc nuôi dạy, giáo dục những người trẻ tuổi.

29/3/2016: Sao Thủy tam hợp sao Thổ, điều gì sẽ xảy ra với chúng ta?

Mặt dù đây không phải là một sự ảnh hưởng đặc trưng đến xã hội, nhưng đây là thời kỳ khá tốt để đưa ra những quyết định quan trọng và thảo luận nghiêm túc, đàm phán và những giao dịch kinh doanh. Với một tầm nhìn hướng tới kết quả thực tế, đây là thời điểm lý tưởng để ký hợp đồng, đặc biệt liên quan đến bất động sản hay cổ phiếu.

Bất kỳ điều gì ở trong đầu bạn cũng được hướng đến một kết quả và thành tích lâu dài. Tình bạn làm ngày của bạn trở nên đáng trân trọng. Bạn có thể thấy mình đang quan tâm đến những vấn đề gia đình như các loại bảo hiểm hay dự định. Bạn có thể tự tin về những cam kết với người khác vào lúc này.

Đối với những người trẻ, đây là thời điểm thích hợp để trò chuyện với những người lớn tuổi và tìm kiếm lời tư vấn. Nếu lớn hơn, bạn có thể sẽ hành động như một người cố vấn hay hướng dẫn cho những người trẻ. Dù bạn ở lứa tuổi nào, bạn sẽ có nhiều quyền hành hơn và được nhiều người tôn trọng. 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,