Sự Kiện Chiêm Tinh 02:23 am 04/09/2016

Tháng 9/2016 - chuyến đi hoang dã, niềm tin sụp đổ

Những sự kiện lớn tháng 9 bao gồm sao Thủy nghịch hành trong Xử Nữ, hai nhật thực của cơ hội, và sự thay đổi hằng năm của sao Mộc.

Hãy tập trung, một chuyến đi hoang dã đang ở trước mặt bạn. Tháng 9 là một trong những tháng bận rộn nhất trong năm 2016, và bạn sẽ có thể làm được những điều tưởng nhưng bất khả thi trong cái năm lộn xộn, nhộn nhạo này. Có rất nhiều những năng lượng không thể đoán trước xoáy trộn xung quanh, chính vì thế tất cả chúng ta cần phải làm điều gì đó cho “niềm tin đã sụp đổ”, tin (và cố làm mọi cách để tin) rằng tất cả mọi chuyện xảy ra đều vì một lý do vĩ đại hơn...ngay cả khi chưa chắc nó là như vậy.

Ngay từ đầu tháng, mùa nhật thực đã quay trở lại, và tháng 9 lại có đến 2 sự kiện của sự thay đổi này. Như còn chưa đủ, trăng non cũng đặt 2 chỗ vào ngày 1 và ngày 30. Sao Thủy cũng sẽ nghịch hành cho đến ngày 22 và sao Mộc từ Xử Nữ tiến vào Thiên Bình.

Bắt đầu với nhật thực, cái sẽ quét sạch và lật đổ tất cả những thứ cũ kỹ lạc hậu, trì trệ hoặc không phù hợp. Nhật thực cho chúng ta “ma thuật để thay đổi”, thanh tẩy cuộc sống chúng ta. Đầu tháng, nhật thực Trăng non Xử Nữ chiếu sáng sức khỏe, rèn luyện và tổ chức. Đó là thời gian để đơn giản hóa và dọn dẹp những khía cạnh cuộc sống đã đổ vỡ hoặc đang lộn xộn. Trăng tròn Song Ngư vào giữa tháng sẽ kích hoạt lòng từ bi của chúng ta, nhưng cũng cho ta thấy được đâu là nơi chúng ta cần “cho nhau lối đi riêng” trong tình yêu.

Tháng này cũng mang đến góc vuông đau đớn sao Thổ và sao Hải Vương, sẽ đặt chúng ta giữa thực tế khắc nghiệt và ảo tưởng thoát ly. Kết nối này đã xuất hiện vào tháng 6, và đỉnh điểm là ngày 17 tháng 6. Kẻ đốc công sao Thổ sẽ vuông góc chính xác với Hải Vương vào ngày 10 tháng 9, nhưng chúng ta sẽ cảm thấy tác động đến cả tháng.

Trong khi đó, sao Thủy nghịch hành sẽ có không ít rối loạn trong đi lại, công nghệ và truyền thông từ đầu đến cuối tháng. Không cần nói nhiều về sao Thủy nghịch hành bởi năm nào chúng ta cũng nhắc đến nó tận 3, 4 lần. Nhưng kể từ khi nó nghịch hành ở Xử Nữ bị ám ảnh bởi sức khỏe, rửa tay và sao lưu dữ liệu của bạn. Xem xét những ý kiến quan trọng, ngay cả khi chỉ là dự định. Sự có ích của con người có thể nghiêng về dạng can thiệp hay phán xét trong suốt chu kỳ này.

Ánh sáng của Xử Nữ tháng này có thể giảm dần vào ngày 9 tháng 9, khi sao Mộc kết thúc 13 tháng cư ngụ ở đây và bắt đầu tiếng vào Thiên Bình cho đến ngày 10 tháng 10 năm 2017. Hoa hậu thân thiện vừa bắt được soa Mộc, chính vì thế một năm tiếp theo chính là thời gian của ngoại giao trực tiếp. Sau một mùa hè của kiện tụng, bóc phốt, sự thanh lịch của Thiên Bình là vô cùng cần thiết. Sao Mộc ở Thiên Bình mỗi 12 năm lần (và lần trước là tháng 9/2004 - 10/2005), và trong lịch sử đó là khoảng thời gian khá yên bình. Phong cách an toàn, nhiệm kỳ này của sao Mộc có thể mở ra một thời kỳ của giày để thô, Romper (jumpsuit ngắn), tóc lob ngang vai, vẻ ngoài mềm mại và lãng mạn sẽ xuất hiện nhiều trên các sàn diễn và cửa hàng.

Sự vận hành của Thiên Bình sẽ bắt đầu và ngày 22 tháng 10, khi Mặt trời di chuyển vào Thiên Bình và gia nhập lực lượng với sao Mộc may mắn vào ngày 26 tháng 9 mang lại những khoảnh khắc sôi nổi và rộng mở nhất trong năm. Chúng ta sẽ sẵn sàng cho những bước nhảy vọt của niềm tin và dự định táo bạo. Tuy nhiên, cái tôi cũng có thể biến lên to đùng, vì thế xem xét tất cả những lời hứa suông khổng lồ. Ngày 30 tháng 9, Thiên Bình thưởng thêm trăng non có thể giúp những ý tưởng trong đầu bạn gieo lên những hạt giống thực sự đầu tiên.

Cũng vào ngày 26 tháng 9, Diêm Vương kết thúc 5 tháng nghịch hành ở Ma Kết, cái đã kích thích con quỷ trong ta và những hành vi vô phép của chúng ta từ tháng 4.  Mong rằng bạn sẽ sử dụng khoảng thời gian này để làm việc sửa chữa và hàn gắn. Những vấn đề về quyền hạn, ranh giới, lãnh đạo cũng dâng trào. Ngày hôm sau, sao Hỏa nhanh nhạy cũng tiến vào Ma kết, và sẽ ở cho đến ngày 8 tháng 11. Đây là tin tốt? Sao Hỏa sẽ được “vinh danh” trong ma Kết – có nghĩa là đây là cung hoàng đạo yêu thích của hành tinh này. Tất cả chúng ta sẽ chìm trong những tham vọng và mục tiêu dài hạn. Ngẩng đầu và nhìn về phía trước nào!  

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,