Sự Kiện Chiêm Tinh 10:50 am 07/04/2016

Trăng non tháng 4 - Tin vào phép màu của những khởi đầu mới

Bạch Dương là cung hoàng đạo Lửa, một bước chân tiên phong trong việc lãnh đạo bước đi và làm theo những gì trái tim mách bảo. Bạch Dương tự tin trong việc đưa ra những lựa chọn thích hợp với họ, ngay cả khi chúng tách họ ra khỏi người khác hay đường lối chung.

Trăng non thường gắn với một sự bắt đầu mới, và khi nó diễn ra trong Bạch Dương, cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, đó là thời điểm để ta hành động theo những lựa chọn mà chúng ta đã chần chừ quá lâu. Không có điều gì quý giá và lớn lao có thể đến một cách dễ dàng. Chúng ta chắc chắn sẽ được thử thách, sẽ nghi ngờ, sợ hãi, nhưng đó là dấu hiệu nói rằng ta đang đối mặt với những vấn đề sâu sắc.

Năm 2016 là một năm để “reset” lại những gì ở bên trong ta, nhờ đó có thể cảm nhận được quyền năng để bắt đầu thực hiện những thay đổi cần thiết ở môi trường bên ngoài xung quanh. Ta không còn những phân vân mâu thuẫn từ ba tháng đầu năm nữa. Ta trưởng thành từ việc có được những liên kết cũ.

Trong tháng 3, rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống của ta được thổi bay bởi chu kỳ của Mặt trăng, nhưng dường như không nhanh chóng như ta mong đợi, vì vậy ta không thể nhìn thấy ý nghĩa theo cách mà mọi thứ đã diễn ra.

Tất cả mọi thứ đều chuẩn bị thay đổi.

Bạch Dương là cung hoàng đạo Lửa, một bước chân tiên phong trong việc lãnh đạo bước đi và làm theo những gì trái tim mách bảo. Bạch Dương tự tin trong việc đưa ra những lựa chọn thích hợp với họ, ngay cả khi chúng tách họ ra khỏi người khác hay đường lối chung.

Chính năng lượng tiên phong phong này sẽ thấm vào trong trái tim và cuộc sống của chúng ta, cho chúng ta tinh thần mạnh mẽ để đưa ra những lựa chọn mà ta đã nhìn thấy từ xa nhưng bị che giấu bởi sợ hãi rằng đó là lựa chọn sai lầm. Ta sẽ trưởng thành và phá vỡ lớp vỏ bọc, tái sinh bước vào một cuộc sống mới mà ta chưa bao giờ nghĩ là mình có thể. Từ năm 2015, ta đã chịu ảnh hưởng bởi góc vuong sao Diêm Vương và Thiên Vương, và một lần nữa, Trăng non này sẽ kích hoạt ảnh hưởng của góc vuông này. Điều này sẽ cho ta cảm giác mọi thứ lại tan vỡ một lần nữa, nhưng không như trước đây, lần này, cuối cùng ta cũng bước chân lên một con đường mới đã từng rất khó khăn.

Thiên Vương cho chúng ta sự dũng cảm để sống như chính con người đích thực của ta, và để đưa ra những lựa chọn theo mong muốn của tâm hồn. Có nghĩa là bất cứ điều gì chúng ta chọn cũng sẽ đều là con đường cao nhất của trái tim. Đây là những quyết định cuối cùng sẽ giúp ta phát triển chứ không phải giữ ta thoải mái (và bị mắc kẹt) trong những điều mà ta thường nói là cảm giác “an toàn”. Diêm Vương cũng sẽ tham gia vào câu chuyện, đảm bảo rằng ta sẽ không dễ dàng quay trở ra một lần nữa bằng cách lấy đi những lựa chọn không có ý nghĩa với ta. Đó không phải là kết thúc cuối cùng, mà là bắt đầu của một khởi đầu vững chắc. Những hành tinh này tất cả cùng trao cho ta chiếc chìa khóa để ta bước ra khỏi vùng thoải mái của mình.

Năm vừa qua, chúng ta đã nhảy ra khỏi vùng an toàn và nhìn về những thứ ta mong muốn cho cuộc sống phía dưới vực đá. Liệu chúng ta có dám leo xuống để đạt được những gì mình muốn hay không? Thỉnh thoảng, điều tốt nhất ta nên làm là nhắm mắt lại, hy vọng những điều tuyệt nhất, và nhảy.

Trăng non này sẽ khiến ta không ta thể quay trở lại nơi ta đã từng, bởi vì khi chúng ta không có dũng cảm để thực sự bước về phía tương lai, thì lúc nào ta cũng chỉ chìm trong quá khứ.

Bây giờ ta đã nhận ra không còn lựa chọn nào để quay trở lại nữa.

Ta không còn giống với ta của đầu năm 2016 nữa, và những gì khiến ta thoải mái cũng không còn phù hợp nữa. Chính vì thế, nhiều khía cạnh cuộc sống của chúng ta sẽ được xem xét lại vào tháng này, lựa chọn nghề nghiệp có vẻ sáng suốt và rõ ràng hơn, hành trình cá nhân của ta cũng bắt đầu ý nghĩa hơn.

Góc vuông giữa Hải Vương Song Ngư và sao Thổ Nhân Mã cho ta nhìn thấy sự lựa chọn giữa trí óc và con tim. Đây là một trận chiến từ tháng 11 năm ngoái, và sự thật là chúng ta đã có những sai lầm.

Chúng ta đã lựa chọn sai lầm, mặc dù vào thời điểm đó ta nghĩ rằng nó đúng đắn. Nhưng thực tế ta phải nhìn nhận rằng không có con đường nào là sai lầm. Mỗi nơi ta đi đều dạy cho chúng ta một bài học mà ta cần phải tiếp thu trên con đường hoàn thiện bản thân.

Những gì chúng ta nghĩ và cần trong tháng 12 chính xác là nơi ta cần đến. Bởi vì sẽ không có lựa chọn đúng đắn nào mà không được tạo thành từ những quyết định sai lầm. Ta cần phải vượt qua mỗi và tất cả những thứ mà ta đã đối mặt để mang đến sự thấu rõ vào thời điểm này. Ta cần phải tiếp thu sự thật và đưa ra những lựa chọn mà ta nghĩ là đúng, những lựa chọn mà ta nhận thấy nó là quyết định tốt nhất cho mọi người, bởi nếu ra không như thế, ta sẽ không học được đâu mới là vị trí phù hợp cho chính mình.

Những sai lầm ngày hôm qua đã ở lại phía sau. Thỉnh thoảng ta phải ngừng cố gắng viết lại một câu chuyện đã kết thúc, và đóng lại cuốn sách bởi vì chúng đã hoàn thành.

Ngay lúc này, từ bây giờ, không còn thời điểm nào tốt hơn để bắt đầu một khởi đầu mới! Chúc tất cả các bạn tháng 4 may mắn! Chúc khởi đầu thuận lợi!

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,