Sự Kiện Chiêm Tinh 09:29 am 18/08/2015

Trăng non tháng 8 tại Sư Tử - Mục đích bạn đến với cuộc đời này là gì?

Tuần vừa qua của các bạn như thế nào? Các bạn đã có dự định gì cho kỳ Trăng non này chưa?

Kỳ Trăng non trong Sư Tử nóng bỏng vừa chào hỏi chúng ta với mưa sao băng Perseids và hai ngày cuối tuần rực nắng, đây thực sự là một tuần trăng đặc biệt.

 

Nhìn chung, Trăng non trong Sư Tử là khoảng thời gian để tạo dựng những kế hoạch về sáng tạo và tự thể hiện. Đó là thời gian để ghi nhớ rằng bạn cần phải vui chơi, sáng tạo và nhớ rằng cuộc sống chính là để tận hưởng. Đó như là những hày hè vô tận khi bạn còn bé , chạy xung quanh với que kem mát lanh trên tay, nghịch nước trong khu vườn xinh đẹp, hay giữa bãi biển đầy nắng với những lâu đài cát. Đó là chú ý và được chú ý - bất kể bạn là tâm điểm hay bất kỳ ai đang thu hút tầm mắt của bạn. Đó là sự bất chấp và yêu một ai đó bằng cả cuộc sống một lần nữa.

 

Trăng non sẽ trùng tụ với sao Kim đang retro và tam hợp với Thiên Vương. Điều này nói về việc sống với những gì trái tim bạn đang khao khát. Về việc bạn có đủ dũng cảm để trở thành người tuyệt vời và duy nhất. Bạn có thể tự bước đi không? Vì chỉ có chúng ta mới có thể cho chúng ta những gì bản thân thực sự mong muốn. Vậy, bạn có thể làm gì? Bạn có lắng nghe trái tim của mình, hay bạn đang dẹp nó qua một bên với những suy nghĩ tôi không thể, tôi không nên, tôi không có thời gian? Trăng non cũng tạo góc ngũ chiếu với Chiron. Nó đưa ta đến một trận chiến nội tâm với những câu nói quen thuộc

 

“Không, bạn không thể.”

“Đừng làm thế!”

“Bạn không được phép làm thế!”

“Dừng mơ mộng đi!”

“Mọi người không thích điều đó.”

“Đừng ngu ngốc như thế.”

 

Tuy thế, nguồn năng lượng rực rỡ của sao Kim và Thiên Vương trong kỳ Trăng non Sư Tử này thực sự quá hấp dẫn để bỏ qua. Nó có vị của tự do và thực sự rất ngọt ngào. Câu hỏi đặt ra là liệu bạn có dám chấp nhận nó không? Hay để Chiron làm bạn phải khựng lại? Nếu những vết thương cũ quá đau đớn để bước tiếp, hãy để trực giác của bạn mách bảo, hãy để trái tim của bạn kéo bạn ra khỏi nỗi đau từ quá khứ và bước đến con đường của riêng bạn.


 

Sao Kim nghịch hành trong thời điểm Trăng non cho thấy có khả năng sẽ có những liên lạc hay tin tức có liên quan đến một vài người trong quá khứ. Dường như gắn liền với sao Kim nghịch hành là nỗi buồn và sự thất vọng, nhưng ở thời điểm này, cảm giác đó không mạnh mẽ khi sao Kim đang vuông góc với sao Thổ. Thừa nhận rằng những vết thương, những nỗi đau sẽ cho bạn kinh nghiệm, cho bạn cảm giác được sống, và tổn thương cũng không nói lên rằng không ai yêu bạn.

 

 

Một sự ảnh hưởng mạnh mẽ hơn cả sao Thổ trong Trăng non là Thiên Vương. Mặt Trời, Mặt Trăng và cả sao Kim đang tam hợp với Thiên Vương, đem lại hy vọng cho một mối tình mới lãng mạn và thú vị. Một mối quan hệ bắt đầu trong tuần trăng này sẽ hấp dẫn và ly kỳ theo một cách nào đó, nhưng có khả năng không được lâu dài, hoặc không tiến đến hôn nhân.

 

Trăng non và sao Kim tam hợp Thiên vương mang lại nguồn lửa sáng tạo và trực quan cho bất kỳ dự án mới nào bắt đầu trong thời gian này. Điều này thực sự thuận lợi cho phát triển thương hiệu mới, dù là truyền thống hay mở rộng, đặc biệt là trong nghệ thuật, nhảy múa và quản cáo bản thân. Bạn có thể đổi phong cách thời trang hoặc một kiểu tóc mới. Tìm và rẽ sang một con đường mới cái mà bạn cảm thấy thật tự do và hạnh phúc.

 

Vấn đề về tài chính, kinh doanh cũng khá được quan tâm bởi sao Kim. Sự kết hợp với Thiên Vương cho thấy một vài rủi ro có liên quan đến đầu tư ngắn hạn. Sẽ có vài khoản tiền từ trên trời rơi xuống nếu như bạn vẫn giữ được sự linh hoạt và tâm trí rộng mở. Trực giác của bạn sẽ mạnh mẽ hơn so với bình thường, bạn cũng có thể cảm nhận thấy mình có một chút khả năng ngoại cảm, và nó liên quan đến tình yêu, sự sáng tạo hoặc tiền bạc.


Cùng với sao Kim, Trăng non trong Sư Tử là thời điểm thuận lợi cho những dự án mới và tự quảng bá bản thân vì nó mang lại sự đáng giá cao nghệ thuật và năng lượng của ấn tượng. Đặc biệt là chúng ta vẫn xem xét kỹ càng những gì phía trước trước khi bắt đầu bước đi. Kết hợp với cái nhìn sâu sắc của Thiên Vương, mọi rủi ro đều được giảm đến mức tối thiểu.

 

 

Bạn đến với trái đất với một nhiệm vụ: có một tâm hồn để sống, để học hỏi và trưởng thành bằng những kinh nghiệm. Bạn trong thân thể này, cuộc sống này, tất cả đều có lý do của nó. Bạn đã có thể trả lời được câu hỏi “tôi là ai?” hay chưa? Hay những câu trả lời và nhiệm vụ đã bị lãng quên vì những chông gai của cuộc đời? Hay có điều gì đó đã làm lệch chiếc la bàn của bạn?

 

Hay bạn đã biết con đường bạn muốn đi và bạn chỉ cần một đôi tay mở cánh cửa lồng cho mình?

 

Hãy bay đi.

Chỉ cần bay thôi.

 

Vì bạn đã được tự do.

 

Nguồn: Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,