Sự Kiện Chiêm Tinh 05:21 pm 25/11/2015

Trăng tròn tháng 11/2015: Tội lỗi và sợ hãi

Mặt trời trùng sao Thổ là một sự thách thức manh mẽ. Đây là thời gian để đứng lên và tính toán đường đi nước bước. Làm việc chăm chỉ, kỷ luật và kiên trì là những điều cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ mà nghĩa vụ của chúng ta. Chúng ta có thể sẽ phải chịu trách nhiệm hoặc hành động như một người cố vấn hay hướng dẫn. Mặt Trăng đối đỉnh sao Thổ làm gia tăng cảm giác tội lỗi về những sai lầm hay bỏ lỡ.

Trăng tròn vào ngày 25/11 tại 3 độ Song Tử, Mặt Trăng khá ảm đạm khi nó kích hoạt và chiếu sáng những góc hợp của các hành tình khác trong thời điểm cuối năm 2015 và cả năm 2016. Sao Thổ vuống góc với Hải Vương sau Trăng tròn chính xác 24 giờ. Chìa khóa để khắc phục những cảm giác tội lỗi, nỗi sợ hãi và lo lắng của những thách thức này là vận động, về cả tinh thần lẫn thể chất. Nói cách tích cực là hành động sẽ giảm bớt nỗi sợ hãi, lo lắng và tội lỗi.

Mặt trăng có sức ảnh hưởng đến góc vuông giữa sao Thổ và Hải Vương, góc hợp mạnh mẽ nhất vào cuối năm 2015 và cả năm 2016. Sao Thổ vuông góc Hải Vương có thể mang đến những kinh nghiệm đáng sợ với mặt tối của cuộc sống. “Cơ hội” để đào sâu thất vọng và thất bại, mở rộng và khoét sâu những đau buồn từ những khó khăn mà chúng ta đã từng trải qua. Mặc dù không có thử thách nào đè nặng lên chúng ta ở hiện tại, nhưng những lo ngại về tâm lý hoặc hoang tưởng tự kỷ ám thị có thể khiến ta bị chôn vùi bởi dự không chắc chắn.

Mặt trời trùng sao Thổ là một sự thách thức manh mẽ. Đây là thời gian để đứng lên và tính toán đường đi nước bước. Làm việc chăm chỉ, kỷ luật và kiên trì là những điều cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ mà nghĩa vụ của chúng ta. Chúng ta có thể sẽ phải chịu trách nhiệm hoặc hành động như một người cố vấn hay hướng dẫn. Mặt Trăng đối đỉnh sao Thổ làm gia tăng cảm giác tội lỗi về những sai lầm hay bỏ lỡ.

Mặt Trăng cùng Mặt Trời vuông góc với Hải Vương sẽ làm gia tăng cảm giác tội lỗi về những hành động trong quá khư và những nghiệp chướng, quả báo từ những hành động trong quá khứ của chúng ta. Dân đến khó khăn trong việc tìm kiếm động lực hay sự nhiệt tình trong bất kỳ điều gì, đặc biệt là với những công việc khó khăn. Giống như kiểu dị ứng với công việc, Hải Vương cũng khiến chúng ta gặp một số vấn đề về tâm lý và sức khỏe.

Chỉ cần chắc chắn rằng ta hiểu rõ những nỗi sợ hãi và ám ảnh tác động đến của sống của ta và chính bản thân ta, Mặt Trời trùng sao Thủy và trùng sao Thổ thêm gia vị cho tính chất nghiêm trọng của Mặt Trăng  càng đầy đủ hơn qua những kỷ niệm và những cuộc nói chuyện với gia đình và bạn bè. Tin tức thời sự hiện tại không nghi ngờ gì nữa, đầy các sự kiện, tuyên truyền về khủng bố và di cư hàng loạt.

Tiếng nói của tích cực và những điều tốt đẹp của Trăng tròn tháng 11

Tất cả mọi khó khăn không thể biến đi, nhưng sao Hỏa mang đến một dòng chảy rực rỡ với niềm hy vọng và hỗ trợ chúng ta vượt qua nỗi sợ hãi và những lo lắng. Góc 60 độ giữa sao Thủy và sao Hỏa với suy nghĩ tích cực cùng góc 60 độ hành động tích cực giữa sao Thổ và sao Hỏa cho chúng ta cơ hội để “biến đau thương thành hành động”. Dù điểm này vẫn không đáng kể.

Góc 60 độ giữa sao Thủy và sao Hỏa xẹt lên tâm trí và phản xạ của bạn. bạn sẽ cảm thấy hướng đi đến thành công ở một điều gì đó với ý thực mạnh mẽ về mục đích và chủ đích. Bạn cso thể giải quyết rất nhiều việc trong một khoảng thời gian ngắn, với sự can đảm và tinh thần đấu tranh để đạt được bất kể điều gì. Bạn sẽ thành công với bất kỳ điều gì đòi hỏi nỗ lực để đưa những thứ khác lên vị trí cao hơn.

Góc 60 độ giữa sao Hỏa và sao Thổ điều chỉnh năng lượng của bạn và dẫn dắt để bạn xác định đường đi và cho bạn sự bền bỉ để thành công. Chỉ cần có nguyên tắc làm việc chắc chắn và chú ý đến từng chi tiết, có nghĩa là bạn đã có thể tấn công đến các nhiệm vụ phức tạp và khó khăn.

Hành động sẽ làm giảm bớt nỗi sợ hãi , lo lắng và tội lỗi. Hãy tận dụng những nguồn năng lượng hiệu quả này để dọn dẹp những lỏng lẻo, thiếu sót gây nên rất nhiều những bất an và đau buồn. 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,