Tâm sự 02:12 pm 08/06/2014

Khi Thiên Yết "thầm mến" Song Tử

Mình là Thiên Yết nữ và mình đang thầm mến một Song Tử nam...

Người ấy bằng tuổi mình và hai đứa học cùng lớp. 

Mình cũng không biết hai đứa mình nói chuyện từ bao giờ nữa. Bạn ấy cũng đẹp trai mà học cũng bình thường. Mình đã cố gắng làm thay đổi mình vì bạn ấy nhưng bạn ấy cũng không để tâm. May mắn thay mình lại làm tổ trưởng của bạn ấy nên cũng có thể vui đùa được - chắc đó là những kỉ niệm đẹp. 

Theo những giác quan của Tiểu Yết thì mình nghĩ rằng bạn ấy cũng có chút tình cảm với mình. Bạn ấy là người rất vui tính. 

Mấy hôm nay nhắn tin cho bạn ấy thì bạn ấy lại không nhắn lại cho mình. Mình luôn hy vọng tương lai của chúng mình sẽ hạnh phúc, thế nhưng cho đến hiện giờ mình và bạn ấy chỉ nói chuyện và đùa giỡn như bao người bạn khác. Mình nghĩ chắc có lẽ bạn ấy cảm thấy mình thật phiền phức khi cứ bắt bạn ấy làm những công việc bản thân bạn ấy không muốn. 

397715_286306331417473_145550452159729_807195_1626072260_n.jpg

Từ đó, mình suy diễn ra rằng chuyện bạn ấy thích mình chỉ là mơ tưởng thôi, giác quan của mình đã sai mất rồi. Mình đã trải qua sự đau khổ trong tình yêu và mình không thể chịu được khi cứ phải yêu đơn phương một người. Bên cạnh bạn ấy còn có cô gái khác, bây giờ mình chỉ biết gây sự chú ý đến bố mẹ bạn ấy. Mình còn 2 năm học nữa thôi nên mình cảm thấy quá nản khi phải tiếp tục. 

Mọi người nghĩ bạn ấy có thích mình không và có khi nào tương lai sẽ đưa mình đến với bạn ấy?"

Mem giấu tên

*Bài gửi về chuyên mục theo địa chỉ mn12cs@gmail.com

-Felix-

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,