Tâm sự 04:17 am 25/05/2015

Song Ngư à! Giá mà chúng ta đừng gặp nhau

Anh à! Ngày ấy nếu chúng ta không gặp nhau, không bước vào cuộc đời của nhau thì hôm nay có lẽ em sẽ không yêu anh nhiều đến thế. Ngày đầu gặp nhau, em thậm chí còn không biết bản thân mình có yêu anh không?

cay-hoa-hong-leo-dep-11.jpg

Anh à! Ngày ấy nếu chúng ta không gặp nhau, không bước vào cuộc đời của nhau thì hôm nay có lẽ em sẽ không yêu anh nhiều đến thế. Ngày đầu gặp nhau, em thậm chí còn không biết bản thân mình có yêu anh không? Ngày qua ngày, chúng ta ở cạnh nhau, tình cảm cứ thế lớn dần lên trong em. Em cứ nghĩ rằng vị trí là của em, nên em đã vô tâm vô tình làm tổn thương anh. Em không biết phải nói lời yêu thế nào, nên đã hành động sai lầm để thổ lộ.

images52.jpg

Thời gian cứ trôi, tình cảm trong em lớn dần, nhưng em không nhận ra đến khi bên cạnh anh xuất hiện người con khác, quan tâm anh hơn, làm anh cười hạnh phúc hơn. Lúc đó em mới nhận ra em sợ mất anh đến mức nào, em níu kéo nhưng mọi thứ đã muộn rồi. Em không còn là người con gái bên cạnh anh nữa.

Anh à!
Giờ thì anh có người làm anh hạnh phúc, hãy giữ lấy hạnh phúc của mình. Em chúc anh hạnh phúc.

Mem giấu tên

*Bài gửi về chuyên mục theo địa chỉ mn12cs@gmail.com

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,