Tâm sự 03:05 am 27/05/2015

Tôi là một Song Tử không biết phải làm gì

Tôi có một mối tình đầu rất đẹp, cô ấy, Thiên Bình, đã ngỏ lời với một Song Tử vô tâm như tôi và đã đeo đuổi tôi suốt nhiều năm trời và cuối cùng tôi đã đồng ý. Khoảng thời gian bên nhau rất dài, rất đẹp. Có hạnh phúc, cũng có đau thương. Hạnh phúc là khi cô ấy vì tôi làm nhiều thứ, hy sinh hết mình, khi hai đứa bên nhau chẳng ngại lời qua tiếng lại.

bb3-902483-1372544162_500x0.jpg

Tôi có một mối tình đầu rất đẹp, cô ấy, Thiên Bình, đã ngỏ lời với một Song Tử vô tâm như tôi và đã đeo đuổi tôi suốt nhiều năm trời và cuối cùng tôi đã đồng ý. Khoảng thời gian bên nhau rất dài, rất đẹp. Có hạnh phúc, cũng có đau thương. Hạnh phúc là khi cô ấy vì tôi làm nhiều thứ, hy sinh hết mình, khi hai đứa bên nhau chẳng ngại lời qua tiếng lại. Tôi và cô ấy học cùng khối, nhưng cô ấy ở lầu trên còn tôi ở dưới tầng trệt, mỗi giờ ra chơi thì tôi lại chạy lên lớp cô ấy cho tới hết giờ.

Lớp cô ấy hay nói này nọ, thầy cô cũng vậy. Nhưng tôi không quan tâm, vì với tôi đó là hạnh phúc. Rồi những kỉ niệm vui vẻ bên nhau, những cái "đầu tiên" của hai đứa, như là nụ hôn đầu trên một ngọn hải đăng trong một buổi trưa mưa nhè nhẹ, làm tôi không thể nào quên được. Quãng thời gian đó là quãng thời gian mà tôi cảm thấy hạnh phúc và yên bình nhất. Nhưng mọi thứ không bao giờ là quá hoàn hảo. Tôi thích rong chơi với bạn bè, thích chơi game, thích dẫn cô ấy đi mọi nơi. Nhưng những thứ đó lại là những yếu tố tạo ra những vết rạn nứt đầu tiên.

Tôi đi chơi với bạn bè quá vô tư nên cô ấy ghen tuông, rồi chơi game mà không dành thời gian cho cô ấy và vì gia đình cô ấy quá nghiêm khắc nên khoảng thời gian hai đứa được ở bên nhau chỉ là quãng thời gian ra chơi ngắn ngủi khi ở trường. Tôi đâm chán nản và bắt đầu cư xử như một thằng khốn nạn. Rồi những nỗi đau cứ chồng chất nhau đè lên vai cô ấy suốt bốn năm trời. Cuối cùng, cô ấy đã nói lời chia tay với tôi. Sau đó vài ngày cô ấy có bạn trai mới. Tim tôi đau thắt, tôi dành 6 tháng tiếp theo để khóc lóc, tức giận rồi cuối cùng nhìn ra được lỗi lầm của mình và yêu cô ấy hơn bao giờ hết. Và, một bước ngoặt tiếp theo trong cuộc tình tôi lại đến.

anh_3d_dep_8.jpg

Cô ấy chia tay với người bạn trai đó. Rốt cuộc thì hắn chỉ là một thằng khốn, lợi dụng một cô gái để có được đều hắn muốn. Cô ấy đau khổ và trong lúc đó tôi là người ở bên cô ấy để nghe cô ấy chia sẻ tất cả mọi thứ, giúp đỡ cô ấy. Cho đến cuối cùng thì cô ấy cũng vượt qua được người bạn trai đó. Tới bây giờ, chúng tôi vẫn ở bên nhau mà không định nghĩa được mối quan hệ của chúng tôi là gì. Không phải bạn bè, chẳng phải người yêu. Đôi lúc tôi muốn tiến tới và hỏi cô ấy làm bạn gái tôi một lần nữa. Nhưng cô ấy yêu người đó hơn tôi gấp vạn lần và dành cho người đó tất cả mọi thứ mà chúng tôi đã hứa sẽ dành cho nhau thôi.

Rồi nỗi đau khi cô ấy rời bỏ tôi và đến bên người đó vẫn còn đó. Những khúc mắc mà cô ấy không kể cho tôi, việc cô ấy cấm tôi nhắc lại quá khứ ấy và những bí mật mà tôi không được biết làm tôi sợ. Tôi sợ quá khứ của cô ấy. Tôi không thể quên, không thể tha thứ và nhất là tôi không thể nào rời bỏ cô ấy.

Mem giấu tên

*Bài gửi về chuyên mục theo địa chỉ mn12cs@gmail.com

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,