Thay lời muốn nói 04:14 am 03/01/2017

Bảo Bình Ngốc gửi Cự Giải Lớn Khờ Khạo

Mỗi một buổi sáng thức dậy, chỉ cần thấy anh là người nhắn tin đầu tiên chào em buổi sáng, hay là người đầu tiên gợi một đề tài nói chuyện nào đó cũng đủ em vui cả ngày rồi.

Hôm nay vừa tròn 1 tháng em quen anh, và cũng vào chính hôm nay em nhận ra là mình yêu anh. Anh là một Cự Giải Lớn trầm lặng, ít nói nhưng luôn biết cách quan tâm, chăm sóc và lo lắng cũng như động viên an ủi mỗi khi em cần.

Nhưng anh có biết chính vì vậy mà anh đã khiến em yêu anh rồi.

Em biết Cự Giải Lớn luôn đối xử với mọi người xung quanh như thế chứ không phải riêng mình em, có lẽ đối với mọi người anh xung quanh anh cũng luôn đối xử như thế. Nhưng không hiểu sao trong em luôn cảm thấy khó chịu. Em luôn là người mở lời đầu tiên, luôn là người tâm sự với anh trong khi chính em mới là người muốn được nghe anh tâm sự nhất. Em biết thật khó để một Cự Giải Lớn như anh mở lòng và tin tưởng một người tính trẻ con, khờ khạo như em.
 
 
Anh luôn nói anh không thích em yêu ở tuổi này, 18 tuổi không phù hợp để yêu vì quá bồng bột và nhất thời, anh muốn em phải lớn hơn để đủ chính chắn nhận thức về tình yêu. Nhưng anh có biết không? Em thật sự rất yêu anh, em có thể không nhìn thấy một ai khác ngoài anh, nhưng em ghét cảm giác bị lạnh nhạt. Tuy bên ngoài em luôn tỏ ra vui vẻ, đơn giản để được anh tin tưởng, để ý và chia sẻ với em. Mỗi một buổi sáng thức dậy, chỉ cần thấy anh là người nhắn tin đầu tiên chào em buổi sáng, hay là người đầu tiên gợi một đề tài nói chuyện nào đó cũng đủ em vui cả ngày rồi. 
 
Em biết thật khó để em có thể đến với một Cự Giải như anh, nhưng em luôn hi vọng có một ngày em trở thành người yêu của anh. Lúc đó em cũng không cần gì nhiều, em chỉ cần được nắm tay anh, hay đơn thuần là được anh ôm rồi cả hai cùng lặng im cũng đủ khiến em hạnh phúc rồi.
 
 
Em biết Cự Giải Lớn anh không thích sự mập mờ, anh thích dành trọn tình cảm cho gia đình và người thân. Em cũng đã cố gắng để trở thành một người chỉ biết đến duy nhất một mình anh, nhưng nhiều khi thấy sự lạnh lùng của Cự Giải anh em lại cảm thấy khó chịu, bất lực và thực sự không đủ kiên nhẫn. 
 
Em không biết liệu em có thể tiếp tục kiên trì để thay đổi mình, trở nên hoàn hảo hợp với một Cự Giải như anh không... hay em nên chấp nhận dừng lại vì quá sức chịu đựng của em nữa.
 
Ai cũng nói Bảo Bình yêu bằng lý trí, nhưng thật sự lúc này, giữa lý trí và tình cảm của em đang vô cùng mâu thuẫn ...vì một Cự Giải Lớn
 
Mem giấu tên
-----
**Bài gửi về chuyên mục Thay lời muốn nói theo hộp thư mn12cs@gmail.com. Bài viết được duyệt đăng là bài viết cảm xúc, đúng chính tả, không viết tắt, không teencode, và có những đặc điểm liên quan đến cung hoàng đạo của bạn

Nguồn: Member MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,