Thay lời muốn nói 10:01 am 05/03/2016

Bởi vì kiếp này ngoài Mã ra Bảo không yêu ai khác đâu...

Em biết Nhân Mã trẻ con hay vô tâm nhưng em không sao kìm lòng mình lại, em vẫn hay giận anh, giận vu vơ, ghen lung tung nhưng cũng vì em là Bảo Bình nên lúc nào em cũng chỉ nói: "Không sao, em ổn" nhưng thực sự em chẳng ổn tý nào cả và anh là người đầu tiên nhận ra khi em nói dối đó. Em biết anh không cố tình làm tổn thương em nhưng em vẫn ích kỉ, vẫn trách anh sao anh quá đáng như vậy.
Anh à, anh là người thứ đầu tiên em tỏ tình đấy mặc dù em trải quá khá nhiều mối tình rồi ý . Trước khi đến với nhau cả hai cứ rơi vào trạng thái friendzone ý, làm em đau lòng chết đi được. Anh có nhớ lúc chúng ta mới yêu không? Lúc đó em vui lắm, hạnh phúc không chịu được nhưng em hay ngại lắm ngay cả nhìn anh em cũng không dám nên em không mấy thể hiện tình cảm ra ngoài mạnh lạnh tanh như mặt hồ ý.
 
Nhưng rồi dần dần em cũng quen, em đã thoải mái hơn lúc nào cũng muốn ôm anh hết ý nhìn anh mà e cứ cười tủm tỉm suốt thôi thành đứa tự kỉ luôn rồi. Khoảng thời gian đầu, chúng mình hạnh phúc lắm em tin anh và anh cũng vậy nhưng mà cuộc tình nào cũng có chút khó khăn mới hiểu nhau được đúng không anh?
 
 
Em biết Nhân Mã trẻ con hay vô tâm nhưng em không sao kìm lòng mình lại, em vẫn hay giận anh, giận vu vơ, ghen lung tung nhưng cũng vì em là Bảo Bình nên lúc nào em cũng chỉ nói: "Không sao, em ổn" nhưng thực sự em chẳng ổn tý nào cả và anh là người đầu tiên nhận ra khi em nói dối đó. Em biết anh không cố tình làm tổn thương em nhưng em vẫn ích kỉ, vẫn trách anh sao anh quá đáng như vậy.
 
Anh có nhớ cái lần anh gắt em không? Lần đó em đã nghĩ rất nhiều, em đã khóc thực sự khóc rất nhiều đó anh ạ. Em không nghĩ mình lại ích kỉ đến vậy dù em có biết anh vô tình nhưng em vẫn khóc, em không hiểu sao mình khóc nữa. Nhưng anh đã xin lỗi, chân thành xin lỗi em, anh đã hứa sẽ bù đắp cho em tất cả. Anh nói:" Anh sẽ ở bên em suốt đời và bù đắp tổn thương mà anh gây cho em", lúc đó em hạnh phúc lắm chỉ muốn đến ôm anh thui và chúng ta lại làm hòa. Nhưng sau lần đó, em nhận thấy anh vô tâm với em hơn. Anh không còn cầm tay em nữa, ít khi gần em, cũng chẳng ngồi gần em. Anh cũng làm em thất vọng nhiều lắm! Em biết anh ham chơi nhưng em không hiểu sao anh lại quá đáng vậy?
 
 
Em đi học về vội vã đi mua đồ cho anh, xe em hết điện em vẫn đi mua đồ cho anh bằng được rồi mang cho anh mà hai chỗ đó còn ngược đường nhưng khi em mang đến cho anh thì anh lại nói thắng luôn vào mặt em:" Anh phải về". Câu nói đó đối với anh thì đơn giản chỉ là một câu nói nhưng với em thì nó như con dao cứa vào tim em, em vội vàng đi đến để gặp anh, để được ở bên anh nhưng em vừa đến thì anh đi.
 
Em đau lắm nhưng chẳng biết phải làm sao nữa vì anh là Nhân Mã nên giữ anh sẽ chạy nên em không dám nói ra lòng mình. Phải chăng do sự cố đó mà anh ghét em sao? Anh à, em là Bảo Bình nên sinh ra tính em đa nghi lắm nên em hay nghi ngờ, em không dám cho đi quá nhiều vì chỉ sợ em sẽ phải chịu tổn thương lần nữa. Em sợ phải chịu cảm giác bị người ta bỏ rơi lắm.
 
 
Anh đã thay đổi rồi sao? Anh à, chàng trai Nhân Mã của em, nói cho em nghe đi anh đang dần chán em rồi hay là do anh có chuyện gì nên anh mới thay đổi như vậy. Vì anh là Nhân Mã nên tính anh trẻ con dù em biết không phải anh vô tâm nhưng anh à, hãy cho em cảm giác an toàn được không? Vì em sợ em bị mất đi người mình yêu thương lắm vì anh là người đặc biệt là người đầu tiên em tỏ tình và cũng là người duy nhất, anh là người đầu tiên em đón giao thừa cùng cũng là người đầu tiên em yêu nhiều như thế này.
 
Nhân Mã ơi, cho Bảo Bình ngốc này thấy trái tim chân thành của Mã đi, Bảo đa nghi, Bảo ích kỉ chỉ muốn Mã là của Bảo thôi. Mã hãy cho Bảo cảm giác an toàn đi bởi vì kiếp này ngoài Mã ra Bảo không yêu ai khác đâu.

Nguồn: Mem giấu tên - Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,