Thay lời muốn nói 01:16 pm 22/11/2016

Cự Giải 3/7 gửi Kim Ngưu 10/5

Kim Ngưu à, hãy nhớ rằng có một người đã từng rất thích cậu, chỉ cần là bóng lưng cậu, dù có bao nhiêu người đi nữa vẫn thấy, chỉ cần một ánh mắt, một nụ cười, một câu của cậu cũng sẽ có người lưu nó vào tận trong tim...
 
 
Hello, tớ là Cự Giải và tớ đã lỡ crush 1 người rồi. Ừ đúng đấy, là cậu đấy, Kim Ngưu à. Không biết có được đăng lên hay không, nhưng nếu được đăng, thì tớ cũng không nghĩ rằng cậu sẽ đọc được nó đâu. Vì vốn dĩ Kim Ngưu bọn cậu là người thực tế, sẽ chẳng bao giờ tin về cung hoàng đạo đâu.
 
Tớ thích thầm cậu được một năm rồi. Như bao người khác, lúc đầu tớ đã phủ nhận rất nhiều lần. Lúc mà nghe tin cậu chuyển lớp thì cuối cùng tớ đã ngộ ra . Thì ra ngày ấy tớ cố gắng phủ nhận đến vậy là vì tớ sợ. Sợ cái cảm giác bị từ chối, sợ sẽ thích cậu quá nhiều. 
 


Thế là từ hôm ấy, tớ đã cố gắng học rất nhiều. Mặc dù tớ không thông minh nhưng dù sao thì cần cù cũng bù thông minh được chút đỉnh. Từ một con bé lười học Toán mà tớ đã chăm chỉ ngồi nghiên cứu từ sách giáo khoa đến sách bài tập, bài tập được giao về nhà luôn làm hết cho bằng được. Kể ra thích một người cũng tốt thật nhỉ, vậy mà mấy cuốn truyện tớ đọc lại miêu tả tình cảm như một điều gì dễ sợ lắm!

Bạn bè tớ ai cũng biết tớ thích cậu. Tớ giấu kĩ lắm đấy nhưng cuối cùng cũng tự nguyện kể cho các cậu ấy. Phần là vì bạn thân với nhau cái gì muốn kể thì cứ kể thôi và vì tớ không muốn giấu nó nữa, tớ muốn nó lộ ra ánh sáng, không để nó trong bóng tối nữa. Vậy mà lúc tớ đã được học cùng cậu thì cậu lại nói không biết tớ dù trước lúc đó đã có lần tớ đứng bên cạnh cậu...lên bảng làm bài tập chung. Cậu sẽ không biết sau lần đứng cạnh cậu tớ đã vui đến mức nào.
 
Tớ đã rất nhiều lần biểu hiện bằng hành động, ra dấu, rồi thả thính các kiểu thế mà cậu lại không biết. Bọn con trai các cậu ngốc thật, có lẽ là phải tỏ tình thì mới hay được người ta thích mình. 

Đơn phương thật là khổ, thế mà tớ vẫn cứ lao vào thích cậu vô điều kiện. Dù trước đó tớ đã thích khá nhiều người rồi. Nhưng Kim Ngưu à, cậu chính là người lâu năm nhất tớ thích đấy. Mà cũng chính vì đơn phương, việc nhìn cậu từ đằng xa cũng đủ khiến tớ thấy hạnh phúc rồi. Buổi học nào không gặp cậu thì chắc chắn tớ sẽ buồn cho đến tận bữa học sau, mong là sẽ được thấy cậu.

Vậy mà năm học mới tớ lại không thấy cậu. Tin tức về cậu chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Tớ cố gắng hi vọng cậu rồi sẽ xuất hiện thôi, ấy vậy mà đã mười mấy buổi học rồi, vẫn không thấy cậu.
 
Kim Ngưu à, hãy nhớ rằng có một người đã từng rất thích cậu, chỉ cần là bóng lưng cậu, dù có bao nhiêu người đi nữa vẫn thấy, chỉ cần một ánh mắt, một nụ cười, một câu của cậu cũng sẽ có người lưu nó vào tận trong tim... 

Phải đấy, tớ là Cự Giải, rất đa cảm và mơ mộng nhưng đó chỉ là đối với người mà chúng nó thích thôi, còn với người khác, nó sẽ chẳng bao giờ suy nghĩ lung tung như thế đâu. 

3/9/2016

V.
 
*Bài gửi về chuyên mục Thay lời muốn nói theo hộp thư mn12cs@gmail.com. Bài viết được duyệt đăng là bài viết cảm xúc, đúng chính tả, không viết tắt, không teencode, và có những đặc điểm liên quan đến cung hoàng đạo của bạn

Nguồn: Member MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,