Thay lời muốn nói 03:48 am 01/03/2017

Gửi Bảo Bảo, chàng trai của em

Nhân Mã và Bảo Bình đều là những người yêu tự do, ghét ràng buộc và còn thường bị gọi là kẻ nhẫn tâm, phụ tình. Nhưng chúng nó yêu rồi thì yêu sâu lắm đậm lắm, như anh và em nè.

Này Bảo Bảo của Mã Nhi, chúng ta bên cạnh nhau cũng hơn 3 năm rồi anh nhỉ??? Em còn nhớ ngày nào, chúng ta còn rụt rè đỏ mặt dù chỉ ngồi cạnh nhau, thế mà giờ.... biết nói sao nhỉ ??? Ừ chắc là chai mặt cả rồi.

Suốt thời gian qua, chúng ta đã cùng nhau không ít những kĩ niệm, buồn có, vui có, quấn quýt có và xa rời cũng có. Ít gì đâu, chia tay cũng sáu bảy lần rồi nhưng lần nào cũng có xa được lâu đâu, cứ một hai tuần rồi hai đứa lại dính như sam ý !!!
 
Người ta nói, Nhân mã ham vui lắm, đào hoa lại háo sắc, cứ ai đẹp là thích ngay. Nhân mã có thể yêu có thể hận có thể ghét bất kì ai. Thế mà cớ sao em chỉ biết yêu có mỗi mình anh vậy??? Từ lúc anh bước vào cuộc sống của em thì em chẳng còn thiết tha với tụi trai xinh gái đẹp ngoài kia nữa chỉ biết có mỗi anh thôi đấy... Thì tại Mã nhi em đã tìm được người em yêu thật sự rồi chứ sao ??? Nhân mã đào hoa nhưng chung tình lắm đấy anh có biết không... Còn anh, một Bảo bình - chòm sao mà ai cũng nói là khó hiểu, lạnh lùng lại hay thay đổi, với lại còn phũ lắm cơ.Thật thì anh mà lạnh rồi là y như tảng băng luôn ý, phũ rồi thì phũ cũng gê lắm nhưng đó là khi anh giận thôi còn bình thường anh đối với em thì tuyệt vời ông mặt trời luôn cơ. 
 
Nhân Mã và Bảo Bình đều là những người yêu tự do, ghét ràng buộc và còn thường bị gọi là kẻ nhẫn tâm, phụ tình. Nhưng chúng nó yêu rồi thì yêu sâu lắm đậm lắm, như anh và em nè. Ai cũng nói hai cung này chia tay rồi là dứt áo ra đi không trở lại nhưng có lẽ tình cảm của chúng ta dành chó nhau nhiều lắm nên sau tất cả mình lại trở về với nhau rồi đấy. Nhưng em không mong là sẽ có lần xa nhau tiếp theo đâu nhá, không bao giờ muốn luôn !!!
 
Em biết là em bướng lắm, chẳng biết lo cho mình lại còn hay cãi anh làm anh giận... Em xin lỗi, anh cũng biết Mã nhi rồi mà cứ như con nít ý, nhí nha nhí nhảnh để anh phải buồn nhiều.. Đôi lúc cũng biết lỗi rồi, muốn hòa lắm mà vẫn cứ nghịch, anh nhắn tin mà cứ cố chấp, lòng thì muốn xin lỗi anh mà miệng cứ thích cãi bướng thể đấy làm anh giận thêm.
 
Nói thật, từ lúc anh bước vào cuộc sống của em, mang những tình cảm rất riêng Bảo bình đến làm em thấy hạnh phúc vô cùng. Ở bên anh, em không cần mang cái vỏ bọc mạnh mẽ giả tạo,không cần che giấu bất cứ gì, em có thể là em, có thể khóc có thể yếu đuối mà không lo sợ điều gì cả. Chính anh là chỗ dựa vững chắc nhất, là nơi em tin tưởng nhất để có thể sống thật với chính con người của mình. Những nụ cười của em tươi hơn, niềm vui thật hơn và cả những giọt nước mắt cũng chân thành hơn bao giờ hết. Cảm ơn anh về mọi thứ anh nhé !!! Em bắt đầu ỷ lại vào anh rồi Bảo Bảo ạ...
 
Vẫn biết những sóng gió vẫn còn phía trước, nhưng hãy cứ ở bên em nắm tay em mà bước nhé, đừng bao giờ buông được chứ??? Em cũng hứa rồi, chẳng bướng nữa đâu, chẳng hay làm anh giận nữa. Yêu anh nhiều lắm, chàng trai Bảo bảo của Mã nhi...
 

Mem giấu tên

-----
**Bài gửi về chuyên mục Thay lời muốn nói theo hộp thư [email protected]. Bài viết được duyệt đăng là bài viết cảm xúc, đúng chính tả, không viết tắt, không teencode, và có những đặc điểm liên quan đến cung hoàng đạo của bạn
 

Nguồn: Member MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,