Thay lời muốn nói 06:01 pm 21/11/2016

Gửi Cự Giải..người em đã từng yêu!

Yếu mềm mãi sao được, đúng không anh?
 
 
Ngày đầu tiên em gặp anh,em đã yêu anh từ lúc nào không hay biết. Ánh mắt anh nhìn em thật ấm áp, dịu dàng, anh quan tâm đến từng cử chỉ hành động của em khiến cho em cảm thấy vui vẻ nhưng cũng hơi ngại ngùng. Em tự nhận mình là một cô gái bình thường, không xinh đẹp nổi bật lắm. Dù gia đình cũng có điều kiện, nhưng em chưa từng biết yêu là gì bởi từ nhỏ đến lớn, em đã từng trải qua rất nhiều chuyện. Vấp nhã rồi lại tự đứng lên, cứ như vậy.
Nhưng khi gặp anh em đã hiểu yêu là gì. Là cảm giác trái tim đập loạn nhịp khi bên người, thật vui và hạnh phúc biết mấy. Thật buồn cười phải không khi một cô gái ngây thơ, ngốc nghếch như em lại biết yêu. Nhưng em đã yêu anh như vậy.

 
Nhớ những lúc khi bên anh, từng cử chỉ, hành động của anh khiến em cảm thấy ấm lòng. Mỗi lần mình ở bên nhau, anh hay nhẹ nhàng ôm em vào lòng và hôn em, khiến cho em quên đi mọi phiền muội trong đời. Và em đã từng nghĩ anh sẽ là người bạn đời của em. Vì giờ đây em đã lớn, em không còn là cô bé ngây thơ, trong sáng như lúc mình mới gặp nhau. 
Nhưng rồi không dừng ở đó, dần dần em hiểu ra, đối với ai anh cũng tốt như vậy, đối với ai anh cũng quan tâm như vậy, đâu chỉ có mỗi em. Rồi dần dần anh trở nên lạnh lùng xa cách với em. Nhưng em thì ngược lại, càng ngày em càng yêu anh hơn.
Nếu anh chỉ thương hại em, thì em không cần,vì em chỉ là một cô gái, nhưng có lúc cũng phải mạnh mẽ. Yếu mềm mãi sao được, đúng không anh? Dù em biết anh còn nhiều chuyện phải lo, và em không phải là thứ quan trọng nhất với anh, nhưng em vẫn yêu anh, khờ dại. Bởi em nghĩ sự hi sinh đó là đúng.
Yêu nhau hai năm nhưng có lẽ giờ anh đã hết yêu em, anh chỉ quan tâm đến công việc, đến tiền tài mà quên mất rằng em vẫn đang nơi đây chờ anh.Lời nói ngày xưa chắc anh cũng đã quên đi, anh nói anh sẽ ở bên cạnh em, vậy mà cuối cùng em chỉ là một đứa cô đơn một mình. Em thật khờ dại khi tin lời nói đó, có lẽ anh coi em là thứ để khi buồn anh tìm về, còn khi vui anh ở nơi nào em đâu biết.
 
Rồi cứ như vậy từng dòng tin nhắn của em bỗng nhiên nhạt nhòa, lúc buồn em tự mình làm mình vui, tự chôn sâu vết thương vào đáy lòng...

 
Em biết giờ ta đã không còn được như trước, tình cảm cũng đã nhạt. Và nếu mai này mình không còn yêu nhau nữa, không thể ở bên nhau như lời anh nói nữa, em vẫn luôn mong anh hạnh phúc bên ai kia. Vì trong tình yêu nếu người kia hạnh phúc thì mình cũng cảm thấy hạnh phúc theo, cho đi rồi cần gì phải nhận lại. Dù chỉ là đôi khi con người ta ích kỉ, ham muốn nhiều thứ, nhưng yêu thương là cho đi chứ không phải nhận lại.
Em đã từng nghĩ những thứ mình thích thì sẽ là của mình, nhưng giờ khác rồi. Có những thứ không phải lúc nào cũng thuộc về mình, vì vậy nên để nó đi.
 
Nếu có duyên đến lúc nào đó ta sẽ gặp lại :)!
        
 
*Bài gửi về chuyên mục Thay lời muốn nói theo hộp thư mn12cs@gmail.com. Bài viết được duyệt đăng là bài viết cảm xúc, đúng chính tả, không viết tắt, không teencode, và có những đặc điểm liên quan đến cung hoàng đạo của bạn

Nguồn: Mem giấu tên

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,