Thay lời muốn nói 10:13 pm 30/08/2016

Lời xin lỗi gửi đến chàng trai Song Ngư của cô gái Sư Tử

Gửi anh, chàng trai Song Ngư đã từng là của em.


Chúng mình chia tay cũng được hơn ba tháng rồi. Thật sự, em vẫn còn buồn nhiều lắm. Mỗi ngày những kỉ niệm, những tình cảm dành cho anh cứ giày vò em. Em, cô gái Sư Tử mạnh mẽ ngày nào, giờ đột nhiên trở nên ủy mị, yếu đuối đến mức chính em cũng không nhận ra chính mình nữa.

Em đã đơn phương anh 4 năm ròng rã, dù trong khoảng thời gian ấy, có 2 năm liền không được gặp anh lần nào. Nhưng em vẫn không thể vứt bỏ tình cảm ấy. 


Sau đó, thời gian và khoảng cách cũng làm em tạm quên đi mối tình đơn phương lê thê không hề có kết quả, anh chưa từng biết đến tình cảm ấy, thậm chí chắc còn không nhớ đến em dù chỉ một giây.

Nhưng khi gặp lại anh, chúng mình chung lớp, em nhận ra, tình cảm ấy vẫn còn đây, vẫn nguyên vẹn. Em ngày ấy chuyển trường, lạ lẫm với tất cả, thêm cái kiểu ít nói, trông kiêu ngạo. Chính anh còn nói ghét em. Vì tính anh luôn không thích những cô nàng lạnh lùng kiêu căng. 

Anh rất cao, vẫn trắng và đẹp trai... luôn tươi cười và hào phóng chỉ tiếc là anh lúc ấy thích một cô nàng Song Ngư đáng yêu khác chứ không phải em, Sư Tử lạnh lùng, kiêu ngạo trong mắt anh.

Thế nhưng rồi, mãi đến cuối năm mình mới có cơ hội nói chuyện, dần trở nên thân thiết. Ngoài những lần vui đùa ở lớp, em đã quyết định inbox trước, nhắn tin cho anh. Ban đầu là những lời hỏi han về lịch học, về lớp, sau rồi là chia sẻ về chuyện riêng. Rồi một ngày anh nói thích em, em cũng có tình cảm với anh nhưng lại sợ bị tổn thương như lần đầu. Lưỡng lự mãi, nhưng tình cảm quá lớn, em đã quyết định mặc kệ, yêu anh. Đó là thời gian sắp bước vào ngày hè. Cả mùa hè ấy em và anh chỉ nhắn tin, không gặp mặt. Chỉ nhớ hồi ấy háo hứng được nói chuyện với anh, điện thoại hết pin là sốt ruột sợ anh nhắn đến thì biết làm sao. Anh đi du lịch, rảnh lúc nào là ngồi lại khách sạn nói chuyện với em, không đi chơi.

Nhưng chúng mình chỉ nhắn tin và nhắn tin, gặp nhau ở ngoài không ai chịu nói. Tính em ít nói, ngại tiếp xúc với con trai, anh cũng ngượng, không chủ động. Em thấy tình cảm nhạt nhẽo nên mới nói chia tay, anh chẳng níu kéo mà chỉ " ừ, biết rồi." EM lúc đấy chỉ muốn đánh anh một trận, rõ là tên hâm hấp, vô cảm, không dịu dàng, không tình cảm gì hết. Ghét!!!


Duyên mình không dừng lại ở đó. Một thời gian sau, chúng mình nói chuyện lại, cùng đùa nhau ở lớp.. em hận bản thân mình lại rung động với anh... Vẫn là em inbox trước, vẫn là anh quyết định theo đuổi em. Nhưng thời gian này, em cứng rắn hơn, dù thích anh lắm, nhiều lắm, nhưng vẫn nói dối là thích một anh lớp trên. Ngày nào không nói chuyện với anh là thấy nhớ khủng khiếp. Em luôn cố đẩy anh ra xa. Em đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Nửa muốn yêu anh, nửa lại sợ. Em đã từng nói "sợ yêu rồi sẽ trở nên yếu đuối, sợ lại dựa dẫm vào cậu, sợ cậu lại bỏ tôi mà đi"

Nhưng anh đã dùng sự kiên định của mình để chứng minh cho em thấy tình cảm ấy là chân thành. Em đã tin, em sợ mất anh nên đã đồng ý, bỏ qua lí trí. 

Thời gian ấy chắc là khoảng thời gian hạnh phúc nhất tuổi thanh xuân của em, anh làm thế giới của em ngập tràn niềm vui, làm một đứa bi quan hay suy nghĩ như em trở nên vui vẻ hơn, mơ mộng về tương lai chúng mình.
Chàng trai Song Ngư dịu dàng lạc quan, luôn vui vẻ, luôn nhường nhịn, luôn nhìn em bằng ánh mắt yêu thương. Luôn nhắc em đi cẩn thận, luôn lo lắng khi em có chuyện, luôn giúp em khi đi ăn vì em không biết cắt bằng dao dĩa... em cứ thế yêu anh, phụ thuộc vào anh. 

Nhưng em không hiểu sao, em càng ngày càng trở nên độc đoán trong tình yêu, nói những lời không hay.

Em xin lỗi, lời xin lỗi muộn màng vì đã làm tổn thương anh, vì đã làm anh thấy cô đơn trong tình cảm của chính mình, làm anh mệt mỏi.

Đến cái ngày mưa ấy anh dời xa em, em mới biết anh quan trọng như thế nào, em sợ mất anh như thế nào. Đứa con gái vô tâm, không tim, không gan như em quả đáng hận, đáng ghét. Vì không chấp nhận mất anh, em đã điên cuồng muốn kéo anh về với em. Em xin lỗi vì những ngày ấy... em đã gần như mất hết lí trí, mất hết tôn nghiêm, mất hết tự trọng làm những việc em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ như vậy.

Em xin lỗi, chàng trai Song Ngư đã từng yêu em chân thành, em xin lỗi vì đã không thể yêu anh trọn vẹn, em xin lỗi vì đã không dịu dàng...

Em vẫn còn yêu anh, nhưng em sẽ đợi anh trong im lặng, mong anh vui vẻ và không xem vào cuộc sống của anh nữa.

Cô gái Sư Tử yêu anh như sinh mệnh.

 

*Bài gửi về chuyên mục Thay lời muốn nói theo hộp thư mn12cs@gmail.com. Bài viết được duyệt đăng là bài viết cảm xúc, đúng chính tả, không viết tắt, không teencode, và có những đặc điểm liên quan đến cung hoàng đạo của bạn

Nguồn: Member MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,