Thay lời muốn nói 11:39 am 23/02/2017

Ngư ngư à.... mãi làm bạn thân Sư nhi nhé!

Cứ khi nào tao không thấy mày đâu đều ngó nghiêng tìm mày, sợ mày "lạc" bởi mày trẻ con lắm, hay ảo tưởng linh tinh nữa.

Có lẽ mày sẽ chẳng bao giờ đọc được bức thư này hoặc có nhưng đây là những dòng tâm sự tuôn ra từ trái tim Sư tử bốc đồng của tao. Mày có biết không Ngư à? tao đã rất nhiều lần khóc vì mày, vì rất nhiều lí do khó nói nhưng tao thương mày lắm! Mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt mệt  mỏi hay thiếu ngủ của mày là tao chỉ muốn mắng mày một trận tại sao không biết chăm sóc bản thân mà lại để bị ốm liên miên. Mày có biết mỗi khi thấy cái bóng cao cao, gầy gầy của mày lủi thủi đi một mình là tao chỉ muốn chạy lại và kéo mày đi cùng. 

Mối quan hệ này cũng thật phức tạp, mày thân với TN, tao lại thân với mày, thật khó cho mày khi phải chia sẻ tình cảm cho 2 đứa lận nhưng thật sự là mày không đếm được tình cảm tao dành cho mày đâu Ngư à!
 
Thật sự là cái tính nóng nảy của tao mày cũng biết rồi, cứ mỗi khi mày chơi với VT là tao thấy khó chịu lắm nhưng tao lại nhịn bởi tao không muốn mày cảm thấy bị giam cầm. Mày có biết người ta bày đủ mọi thứ, còn bịa là mày tặng quà người ta để tao tức nhưng tao ... chỉ nhẫn nhịn rồi về nhà khóc.
 
 
Tao cảm thấy mình thật tệ khi mà mày bi ốm mà tao không quan tâm mày đủ, mà mày cũng chẳng chịu nói với tao Ngư à! Lần trước tao viết tâm thư cho mày, chắc mày cũng đã hiêu thêm về con người tao rùi nhỉ? Trong lòng tao cũng tràn đầy những chỗ trống mà cần một đứa như mày lấp kín, nụ cười của mày như tiếp thêm năng lực sống cho tao "cả nguồn sống bỗng thu lại vừa bằng một đứa bạn thân"
   
Mày hơi bị vinh hạnh khi là một trong những người quan trọng nhất đời tao đấy Ngư ạ. Mày rất hay lo sợ những thứ không đâu dù bề ngoài tỏ vẻ nhí nhố nhưng điều đó sao qua được tao, thế cho nên mày mới cần một đứa lúc nào cũng "cháy hừng hực" như tao để bớt đi cái nỗi lo ấy. Tao khẳng định rằng tao rất hiểu mày, từ cách mày nói chuyện đến những cử chỉ nhỏ nhất của mày tao đều nắm bắt được (Vinasoy mà). Cứ khi nào tao không thấy mày đâu đều ngó nghiêng tìm mày, sợ mày "lạc" bởi mày trẻ con lắm, hay ảo tưởng linh tinh nữa.
 
   
Nói thật sự, điều tao sợ nhất là đến một ngày, mỗi đứa một phương trời, không biết khi nào gặp lại, có thể chỉ nói chuyện với nhau trên máy tính, điện thoại được thôi, tao không thể không nhìn thấy cái mặt mày mỗi ngày, trống vắng lắm í!
     
Nhưng dù sao tao nên trân trọng và tận hưởng tình bạn và tuổi học trò đúng không Ngư? Tao luôn cảm thấy may mắn khi có những người bạn tuyệt vời luôn bên tao và đặc biệt là mày đó Ngư à. Tất nhiên tình bạn là vô tận, vĩnh cửu, không bao giờ phai nhạt theo thời gian nếu chúng ta hiểu nhau, chia sẻ, thông cảm cho nhau nhỉ?
     
 
Ngư ngư à.... mãi làm bạn thân Sư nhi nhé?
 
Mem giấu tên
-----
**Bài gửi về chuyên mục Thay lời muốn nói theo hộp thư mn12cs@gmail.com. Bài viết được duyệt đăng là bài viết cảm xúc, đúng chính tả, không viết tắt, không teencode, và có những đặc điểm liên quan đến cung hoàng đạo của bạn

Nguồn: Member MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,