Thay lời muốn nói 05:06 pm 15/03/2017

Nhật kí đơn phương của một nàng Bảo Bình

Chúc anh và nàng Song Ngư ấy sẽ hạnh phúc

Em bắt đầu để ý anh từ khi nào ấy nhỉ? em cũng chẳng nhớ đâu; nhưng khi em nhận ra thì tình cảm dành cho anh đã lún sâu vào lòng em.

Em còn nhớ lần đầu tiên gặp anh. khoảng khắc ấy như một sự kiện mới trong ngày của em. Rồi còn cả những ngày năm tiểu học ta ngồi chung với nhau.Lúc đầu, em chỉ nghĩ là tình cảm bạn bè đơn thuần thôi. nhưng dần dần em cảm thấy ngại ngùng cùng mong muốn được gặp anh.
Lúc còn nhỏ em chỉ là cô bé ngây thơ thôi nên không để tâm khi hai người tiếp xúc nhau. Lớn rồi, em mới để ý những gì hồi bé mình chơi đùa với anh khiến em đỏ mặt vì ngại ngùng vô cùng. 
Lặng lẽ theo dõi từng cử động của anh trong lớp học; trước mặt anh, em không có dũng khí bày tỏ tình cảm của mình nên chỉ có thể chưng bộ mặt lạnh lùng giả tạo như để nói "em không có thích anh đâu, chắc chỉ là cảm giác nhất thời thôi" nhưng trong lòng em vui như mở cờ khi gặp anh, nhưng cũng có cảm giác chua xót của kẻ đơn phương thầm lặng...
 
 
Rồi em nghe tin anh tỏ tình với một cô gái Song Ngư. Anh biết không, Trái tim em lúc đó như quặn thắt lại; em nghĩ rẳng có lẽ đó là cảm giác ghen tuông. Ngồi trong lớp, em im lặng từ đầu đến cuối khiến anh lo lắng hỏi ''Cậu sao thế?". Em chỉ biết im lặng lắc đầu như đang chối gạt tình cảm của mình; nói gì bây giờ, chẳng lẽ hỏi "Cậu tỏ tình với Song Ngư à ?".
 
Trở về nhà cho đến khi bước vào phòng, chốt của lại ''Lộp bộp" Lúc đó em mới yên tâm để giọt lệ mình rơi xuống . em nhếch môi cười khẽ như đang khinh bỉ chính mình có tư cách gì để ghen chứ. Em nếm thử giọt nước mắt của mình. Đầu lưỡi thì ngọt đấy nhưng sau thì lại đắng ngắt. Vị đắng lan khắp miệng, em khẽ ngân nga câu hát "kimi dattara kimi dattara  ... Ima koko ni iru no ga... (giá là anh... giá là anh... là người bên em lúc này...)"
 

​ 
 
Em tự nhủ mình "Sẽ quên được thôi. Thời gian đi qua và phủ mờ tất cả." nếu không thể bày tỏ cảm xúc của mình có lẽ đành tự mình quên tình cảm này đi. Tình yêu đối với em, có lẽ là cảm giác an toàn, hạnh phúc bên người mình thương. nhưng em không biết đơn phương lại chua xót thế này. Anh yên tâm, chàng Ma Kết mà em thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Em sẽ ra đi và để lại cho anh kỉ niệm thời thơ ấu.
 

Và em cảm ơn anh đã cho em những cảm xúc đầy sắc màu này. Em sẽ trân trọng những khoẳng khắc ta cạnh nhau. Mong rằng sẽ có một ngày nào đó ta sẽ gặp lại nhau (nếu có duyên) *cười*
 
Mem giấu tên
-----
**Bài gửi về chuyên mục Thay lời muốn nói theo hộp thư mn12cs@gmail.com. Bài viết được duyệt đăng là bài viết cảm xúc, đúng chính tả, không viết tắt, không teencode, và có những đặc điểm liên quan đến cung hoàng đạo của bạn

Nguồn: Member MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,