Thay lời muốn nói 05:23 pm 20/01/2016

Song Ngư, chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau trong đời?

Đúng là trong chín tháng qua ta đã nhiều lần phá vỡ nguyên tắc của mình nhưng rõ ràng, có những nguyên tắc nhất định ta không thể đi ngược lại.

Cá à, chào mi.

Nếu mi đang đọc những dòng này thì mi đã nhận được món quà ta nợ mi rồi đó. Mi còn nhớ mi từng bảo ta viết gì đó không, từ lúc đó ta đã quyết định nhất định sẽ viết, viết cho mi chứ không phải người đó. Ta từng tưởng tượng ra mình sẽ nói lời tạm biệt với mi tốt đẹp như thế nào, vậy mà ta lại không làm được. Để mọi chuyện kết thúc không trọn vẹn như thế, ta thật sự xin lỗi.

Ta nợ mi nhiều điều, nhưng điều hối hận nhất là ta không thể cho mi "một cái tên". Chín tháng qua làm ta thay đổi không ít, có lẽ là ta đã biết sống tốt hơn nhưng rồi ta dường như trở thành một người khác. Không biết từ khi nào mà ta cảm thấy hồng trà kiwi uống cũng không tệ và horoscope cũng vô cùng thú vị. Nhiều lúc ta nghĩ nguyên tắc là tự mình đặt ra vậy thì ta cũng có thể thay đổi nó.

Đúng là trong chín tháng qua ta đã nhiều lần phá vỡ nguyên tắc của mình nhưng rõ ràng, có những nguyên tắc nhất định ta không thể đi ngược lại. Vậy nên ta phải nói lời tạm biệt với mi. "Cơ hội" mà mi nói thật sự là không thể nào có vì ngay từ đầu ta đã phạm sai lầm mà ta tin mi không thể chấp nhận được. Nên ta và mi có cơ hội hay không là do mi quyết định, nói "tùy duyên" cũng chẳng đúng.

Mi thích ta dù chỉ là một chút cũng là sai lầm. Chính ta còn ghét bản thân mình thì liệu mi có chấp nhận được ta không? Ta biết nói những điều này cũng chẳng có ý nghĩa gì, ít nhất là ở thời điểm này. Mi chắc chắn không phải là một người hoàn hảo, nhưng cảm ơn mi vì đã từng, một lúc nào đó khiến ta nhận ra không phải tất cả con trai đều giống nhau.  Đừng bao giờ quên mi là một người tốt, đừng bao giờ đánh mất điều đó. Từ những ngày đầu gặp mi, ta đã tin là vậy. Luôn sống tốt nhé mi. Ngày ta và mi gặp nhau, chắc sẽ không bao giờ đến đâu nhỉ?

Nguồn: Mem giấu tên - Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,