Thay lời muốn nói 10:42 am 17/06/2016

Song Ngư gửi chú Xử Nữ… Chỉ là em muốn được nhớ anh thôi….

Em là một cô gái Song Ngư, dễ khóc, dễ cười và dễ rung động. Em đã kết anh rồi nhưng em sẽ không thừa nhận đâu ông chú ạ!

Em dễ dàng kết một người nói chuyện hay,hoà đồng,làm em cười,cũng dễ dàng kết một người hiểu em và luôn an ủi em khi em buồn. Vì em là một Song Ngư mà!

Cuộc sống của em nó cứ như dòng nước vậy,nó cứ trôi qua trong sự bất cần của em. Em dễ buồn, như kiểu hôm nay trời trở mưa em sẽ buồn vậy,buồn không lí do và khó hiểu. Vì thế em thích những người hay cười, hoà đồng có thể kéo em khỏi tự kỉ vì lúc nào em cũng nghĩ không ai hiểu em và mối tình đầu tan vỡ cũng làm cho lòng em thu hẹp lại, không muốn bắt chuyện hay chọc ai đó cười nữa. Em thật là khó mà hiểu được mình mà.

Nhưng vấn đề là một Song Ngư khó mà sống không cảm nắng ai được và cũng khó sống khi cứ thu mình buồn mãi. Thế là em quyết định tìm hiểu để thoát kiếp FA. Nhưng….nếu người hay bày trò vui quá thì lại vô tâm không biết an ủi em khi em buồn vì em hay buồn mà. Còn người biết quan tâm, an ủi lại trở nên chán ngắt lúc em vui vẻ mà không biết làm thế nào cho người đó vui cùng.

Sau một thời gian em mở lòng mà chẳng thấy ai phù hợp, em đã bắt gặp anh – chàng trai Xử Nữ hơn em 12 tuổi. Anh là người biết đùa,nói chuyện cuốn hút và logic, nhưng sống nội tâm. Lúc em buồn vu vơ anh là người đã  kéo em ra nỗi buồn đó. Một người hoạt bát như anh không chấp nhận cái gọi là “tự nhiên buồn” vốn có của một Song Ngư như em. Anh làm em hiểu bản thân em hơn và cách để tránh xa mấy cái buồn vu vơ như thế. Em đã thấy mình may mắn khi gặp được anh đấy chú à!

Em chưa từng nói em thích anh, vì mình mới quen nhau mà. Nhưng có lẽ anh đủ kinh nghiệm để biết là em cảm nắng anh rồi, và anh đã nói em nên tập trung học hành, anh chỉ xem em như em gái thôi. Lúc đó em cũng nghĩ em kết anh vì cô đơn quá lâu với một Song Ngư như em rồi, em cũng nghĩ anh như bao người em có cảm tình mà không có tình cảm thôi….

Nhưng mà hình như không phải anh à!

Em nhớ anh, tìm lý do để gặp anh, ăn cơm cùng anh.

Nhưng không thể cứ lấy mấy lý do vớ vẩn trẻ con ra được mãi nên em thấy bế tắc rồi. Em sẽ không nói thích anh vì em bây giờ đang cẩn thận trong tình yêu lắm, em cũng muốn có một kết thúc đẹp với anh dù là bạn bè, anh em hay là quan hệ tình cảm khác.

Nên….em sẽ không nói gì đâu, chỉ là em muốn được nhớ anh thôi!

Nguồn: Member MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,