Thay lời muốn nói 02:28 pm 10/06/2016

Sư Tử à, dù thế nào, tớ vẫn thích cậu.

Nói thế nào nhỉ, cậu đã đến trong cuộc đời tớ thật bất ngờ. Cậu, 1 nàng Sư Tử cực kì cá tính nhưng ngọt ngào không kém. Tớ, 1 Ma Kết lúc nào cũng lầm lì im lặng. Tớ không nghĩ rằng, có ngày tớ lại rung động trước 1 cô nàng như cậu.
Hai con người đến từ hai nền văn hóa khác nhau, phương Đông và phương Tây. 1 đại diện cho sự truyền thống kín đáo, 1 đại diện cho sự sang trọng cởi mở. Nhưng như người ta nói, nam châm trái dấu hút nhau. Cậu có biết không, tớ đã bị cậu hút mất rồi, nhưng cậu có bị tớ hút không ?
Tảng băng nơi tớ trốn vào đã bị cá tính cậu làm tan chảy. Cậu đã kéo tớ vào với mọi người khi tớ đứng ngoài chỉ dám nhìn họ. Cậu đã bắt tớ phải nhảy trong prom khi tớ chỉ đứng yên vì không biết làm gì. Sư Tử à, Kết tớ thích cậu nhiều lắm. Tớ không nghĩ một cô gái như cậu lại thích những thứ mà chỉ có những ông cụ non như Kết tớ mới thích. Cậu rất thích lịch sử, cậu có thể nói cả ngày về sự thành lập nước Mỹ mà không chán. Cậu rất thích những nơi cổ kính, thích cảnh vật thiên nhiên, thích những thứ đơn giản nhưng tinh tế... Nhưng có 1 điều tớ không nghĩ 1 Sư Tử như cậu lại thích, cậu thích ở một mình để suy nghĩ, tuy hằng ngày cậu luôn náo nhiệt ở trường.
Tớ có thể dành cả buổi để nói về cậu hoàn hảo như thế nào, như mái tóc nâu vàng đặc biệt của cậu với đôi mắt xanh lá, hay cậu nổi tiếng như thế nào, hay cậu nói tiếng Pháp rất hay... Tớ muốn nói rằng, TỚ THÍCH CẬU, nhưng chưa bao giờ tớ dám nói thẳng ra.
Nhưng dường như, Ma Kết không thể ở bên Sư Tử... Hai chúng ta có quá nhiều điểm khác biệt. Cậu khá nổi tiếng, còn mình thì không, dù mình cũng từng là có tiếng ở trường hồi còn ở Việt Nam. Sự hoạt náo của cậu lan tràn tới mọi người, còn tớ chỉ là 1 người im lặng. Cậu là một diễn viên tỏa sáng trên sân khấu kiêm trợ lý đạo diễn, còn tớ chỉ là trợ lý đạo diễn kỹ thuật trong bóng tối. Cậu có rất nhiều bạn, tớ thì rất ít bạn...
Tớ vẫn nhớ những lúc 2 đứa nói chuyện cười như điên qua bộ đàm thay vì chỉ chạy ra 10 mét để nói trực tiếp. Hay lúc thay nhau chụp cho người còn lại tạo dáng "lên mây".Dù 2 hai lần cậu đã nói chỉ muốn làm bạn với tớ, nhưng cậu vẫn không hề tránh mặt tớ, Kết cảm động lắm. Khi biết cậu đã để ý người khác, cái tin đó như sét đánh ngang tai vậy, nhưng tớ cũng mừng cho cậu, vì người đó có thể tốt hơn tớ, có thể cùng cậu xây một tương lai tốt hơn. Còn gì lạ hơn khi đi mừng cho mục tiêu của mình tiến đến một đối tượng khác không phải mình, tớ không sao đâu.
Chỉ còn vài ngày nữa, tớ sẽ ra trường, sẽ không còn được ngồi cùng cậu ăn trưa nữa, không còn những lúc thì thầm qua bộ đàm nữa. Cậu rồi cũng sẽ quên, nhưng tớ thì không. Sư Tử à, dù thế nào, tớ vẫn thích cậu.

Nguồn: Member MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,