Thay lời muốn nói 10:33 am 02/07/2016

Tao nhớ mày, Kết Kết à...

À, tao biết tao không nên viết bài này.. Tao biết là tao không nên khơi chuyện cũ..Nhưng tao nhớ mày quá, tao phải làm sao đây?

Từ ngày mày mất đến giờ, đêm nào tao cũng khóc đến cạn nước mắt đấy!

Ừ, mày thấy tao khóc thì mày sẽ không vui. Mày thấy tao buồn thì sẽ ra đi không thanh thản.
Mày nhớ không? Từ khi còn bé, tao với mày đã sinh khác giờ nhưng cùng một ngày, tháng, năm sinh. Rồi ba mẹ chúng mình quen nhau từ đó. Ba mẹ mày chuyển về khu phố tao sống. Rồi tao với mày cùng lớn lên. Cùng đi học chung, cùng lớp, cùng trường. Mày có nhà nhưng không thích, toàn qua nhà tao ăn chực nhớ không? Lúc đó tao chỉ muốn đá bay mày về nhà thôi.

Rồi chương trình văn nghệ ngày 20/11, mày với tao được lớp cử đi song ca nhớ không? Tao với mày đã hát chung bài "Tạm Biệt Nhé" đó.. Rồi tao dần dần có tình cảm với mày. Tao không biết là tao đã yêu mày từ bao giờ. Còn mày lại ngốc nghếch không biết gì hết. Tao là một cô gái không bao giờ chủ động.. nhưng cái ngày đó, tao đã lấy hết dũng khí để tỏ tình với mày. Bảo Bình như tao, tao biết không hợp với Ma Kết mày, nhưng tao lỡ yêu mày rồi. Mày chấp nhận điều đó và ôm tao vào lòng. Lúc đó tao như vỡ òa lên. Tao ôm chầm lấy mày khóc nức nở. Mày xoa đầu tao đấy! 

Tao với mày bắt đầu hẹn hò. Đi hết nơi này đến nơi khác. Nào là đi đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang,... Valentine tao cũng tặng quà cho mày, Noel tao với mày cũng đi chơi chung. Vui lắm đúng không? 
Nhưng rồi cái ngày định mệnh đấy, mày đã ra đi không lời từ biệt với tao. Tao nhận được một cuộc điện thoại - số điện thoại của mày, họ nói mày bị tai nạn, mày bị xe tông. Tao nghe rồi chạy ngay đến bệnh viện. Khi tao tới thì có mẹ Vy đã đứng đó, dưới ánh đèn đỏ ngòm như muốn nuốt chửng mọi thứ. Rồi bác sĩ họ bước ra, họ nói đã cố nhưng không thể cứu được mày. Tao đã rất đau lòng và tim tao bị cào xé. Đau lòng lắm, cảm giác đó.. 

Vài ngày sau là tang lễ mày, ai cũng đến an ủi tao, bảo tao đừng buồn nữa. Nhìn hình mày ở trên bàn thờ, tao chỉ muốn đập nát nó, chỉ muốn mày quay lại với tao. Tao mới tự hỏi tại sao tao không nhận ra tình cảm với mày sớm hơn. Bao nhiêu lời yêu ấy chưa đủ để mày ở lại bên cạnh tao sao Kết Kết?
Giờ tao chỉ muốn nói điều này thôi..
Tao yêu mày lắm Kết Kết à, mày là chàng trai tốt! 

Nguồn: Mem giấu tên

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,