Thay lời muốn nói 04:48 am 17/04/2015

Xử Nữ, em là gì trong trái tim anh?

Người ta hay nói: Ai rồi cũng khác! Anh đừng khác có được không? Anh cứ như vậy mà bên em thôi có được không? Em luôn không hiểu anh nghĩ gì, em không muốn bước vào thế giới riêng của anh. Nhưng em vẫn luôn lo sợ chỉ cần em quay lưng thì anh đã không còn là anh, sợ chỉ cần quay lưng là em sẽ không thể nhìn thấy anh nữa.
Người ta hay nói Xử Nữ và Thiên Bình khi yêu nhau sẽ không hạnh phúc.
 
Em - một cô gái Thiên Bình sống nội tâm và giả tạo hơn bao giờ hết. Anh - một chàng trai Xử Nữ đào hoa và cởi mở. Em chỉ muốn ở bên anh những ngày bình yên. Còn anh thì muốn tới nhiều nơi, quen biết nhiều người và muốn có nhiều thử thách. Em luôn làm những việc khó hiểu. Còn anh thì lười phải suy nghĩ. Em vô tư. Anh thì vô tâm!
 
1317213311358228779_574_574.jpg
 
Vậy lý do gì đã kéo em và anh ở lại bên nhau trong gần hai năm qua anh nhỉ? Đôi lúc mình cũng buông nhau, cũng giận hờn căm ghét nhau. Anh có người mới, em cũng có người mới. Em cứ tưởng rằng cả đời này sẽ không lại gần anh nữa. Vậy mà chúng ta lại thuộc về nhau, lại yêu thương nhau! Không phải là em tha thứ cho anh nên lại thương anh. Mà vì em thương anh, nên mới chấp nhận bước qua những ngày đau thương để được bên anh, để được yêu thương anh và được anh yêu thương.
 
Người ta hay nói: Ai rồi cũng khác! Anh đừng khác có được không? Anh cứ như vậy mà bên em thôi có được không? Em luôn không hiểu anh nghĩ gì, em không muốn bước vào thế giới riêng của anh. Nhưng em vẫn luôn lo sợ chỉ cần em quay lưng thì anh đã không còn là anh, sợ chỉ cần quay lưng là em sẽ không thể nhìn thấy anh nữa. Là khi em chưa biết rõ vị trí của mình trong tim anh, là khi em mơ hồ lo sợ tim anh sẽ xuất hiện thêm một ai khác. Là khi em giả vờ không quan tâm đến anh, như chẳng nhớ anh chút nào. Là khi em nói rằng em không ghen, em sẽ không quan tâm nếu như anh thích ai. Là em nói dối đấy!
 
getImg.jpg
 
Thiên Bình có nhiều cảm xúc và lẫn lộn anh nhỉ? Nhưng nếu đủ yêu thương, hãy ôm em vào lòng và hỏi xem thật sự em nghĩ gì. Đừng ngạc nhiên khi nước mắt em lả chả rơi, vì đó cũng là khi em bất lực nhất và nói ra tận cùng trong suy nghĩ nội tâm của em.
 
Để thương anh, em có thể chấp nhận luôn cả người anh thương. Tình yêu của em là sự vị tha, là vòng tay luôn chào đón anh mỗi khi anh mắc lỗi, là lời xin lỗi mặc dù em chẳng hề sai. Tình yêu như vậy, có đủ để giữ anh cả đời này không anh?
 
 

Mem giấu tên

*Bài gửi về chuyên mục theo địa chỉ mn12cs@gmail.com

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,