Thiên Đỉnh 10:31 am 19/08/2015

Nóc nhà số 10 - bạn đứng đâu giữa cuộc đời này

Nơi cai trị những gì giúp ta hoàn thành mục tiêu. Nơi mà chúng ta sẽ làm nên sự ảnh hưởng.

Ngôi nhà của:

 

Sao Thổ và Ma Kết.

 

Chủ đề cuộc sống:

 

Quyền hạn, nghề nghiệp, tiếng gọi của cuộc đời, địa vị, di sản, mẹ hoặc cha (người hướng dẫn ảnh hưởng), người cố vấn, hình tượng.

 
 

Cung nhà của thành tựu cuộc đời.

 

Nếu cung nhà 6 nói về cách bạn sinh sống, với công việc và nguồn thu nhập, thì cung nhà 10 là công việc của cuộc đời bạn. Đó là những gì mà bạn sẽ nhìn lại, là thành tựu của bạn trong đời. Nóc nhà 10 được gọi là MC (midheaven) hay Thiên Đỉnh.

 

Đó là những cá tính công khai của bạn, những gì bạn thể hiện khi là một nhân vật trên sân khấu của cuộc đời. Cung nhà này cho thấy cách bạn hành xử trong thế giới thực và cách bạn hoàn thành mọi việc. Chính vì nó đòi hỏi cả một sự kiểm soát ở bên trong, những biểu hiện của cung nhà này đều là một sức mạnh với nền tảng vững chắc, đó là kinh nghiệm, sự khôn ngoan, sự kiên trì và những thành công tích lũy trong quá khứ. Bạn có phải là người lão luyện hay không? Các hành tinh và cung hoàng đạo của cung nhà này cho thấy những lĩnh vực mà bạn có khả năng thực hiện tốt.

 
 

Bản đồ sao của Barack Obama, nóc cung nhà 10 hay Thiên Đỉnh ở Cự Giải

 

Cung nhà 10 được kết nối với cha, với ý nghĩa cha là người dẫn đường cho bạn. Nhưng ngày nay, cũng có thể là mẹ, hoặc bất kỳ người thân nào có ý nghĩa như một người cố vấn. Người duy nhất dạy bạn những bài học của cung nhà 10 và nói cho bạn biết bạn phải làm gì để khẳng định sức mạnh của bản thân.

 

Cung nhà này được đánh dấu bởi hiện thực, có tác động đến những kết quả lâu dài của bạn. Chúng ta đang nói về tác động lâu dài đối với xã hội, bởi hành động của bạn và những gì bạn tạo nên. Đó có thể là thành tựu, kiến trúc, sách vở, các lý thuyết hay tâm hồn một con người. Đó là nơi bạn tìm thấy hướng đi để thực hiện trách nhiệm của bạn khi đến với cuộc đời. Bạn có thể gọi đây là vận mệnh của công việc, là nơi bạn tạo nên dấu ấn của chính mình.

 

Nguồn: Dịch: Viv - Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,